คำถามติดแท็ก samsung-galaxy-s-5

2
หลังจากกะพริบ TWRP กับ Odin แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นและการกู้คืน OEM ยังคงอยู่ที่นั่น
ฉันใช้ Samsung Galaxy S5 และหลังจากกะพริบ TWRP กับ Odin 3.07 และ 3.10 ฉันพบว่าการกู้คืนของฉันยังคงเป็นค่าเริ่มต้น ฉันใช้คำแนะนำเหล่านี้อย่างแน่นอน การกู้คืนระบบ Android <3e> ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร

3
ฉันจะทำให้ Android ต้องการลายนิ้วมือ + PIN เพื่อปลดล็อกหน้าจอได้หรือไม่
ฉันมี Galaxy S5 พร้อมเครื่องอ่านลายนิ้วมือ ฉันต้องการปลดล็อคโทรศัพท์ด้วย PIN หรือรูปแบบการปลดล็อก แต่ฉันต้องการป้องกันตัวเองจากการท่องไหล่ มีวิธีที่ต้องใช้ทั้งลายนิ้วมือและ PIN / รูปแบบในการปลดล็อคโทรศัพท์หรือไม่? หากลายนิ้วมือไม่สามารถอ่านได้อย่างถูกต้องจะต้องมีรหัสผ่านที่แข็งแกร่งกว่านี้เพื่อปลดล็อค นี่จะให้ฉันสแกนลายนิ้วมือของฉันและใส่ PIN / รูปแบบของฉันโดยไม่ต้องกังวลว่าบางคนอาจเห็น PIN ของฉันและปลดล็อคโทรศัพท์ของฉันในภายหลัง นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องฉันจากรัฐบาลที่ต้องให้ฉันปลดล็อคโทรศัพท์ด้วยลายนิ้วมือของฉันเนื่องจากต้องใช้ PIN ด้วย มีแอพ lockscreen โมดูล XPosed หรือวิธีอื่นที่สามารถเปิดใช้งานการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยนี้ได้หรือไม่ ฉันมี Galaxy S5 ที่รูทแล้วซึ่งใช้ Android 5.0

1
แอพในการ์ด SD ถูกย้ายกลับไปที่ที่จัดเก็บอุปกรณ์หลังจากอัปเดต
ใน Samsung Galaxy S5 ของฉัน (ใช้ Lollipop 5.0) ฉันสังเกตเห็นพฤติกรรมดังต่อไปนี้: ฉันย้ายแอพบางตัวไปยังที่เก็บข้อมูล SD-Card ภายนอกของฉัน ทุกครั้งที่ Google Play Store บอกให้ฉันอัปเดตหนึ่งในแอพเหล่านี้พวกเขาจะถูกย้ายกลับไปที่ที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์และฉันต้องผลักพวกเขากลับไปที่ SD-Card อีกครั้ง มีใครพบปัญหาเดียวกัน (หรืออาจเป็นเพียงโทรศัพท์ของฉัน) พฤติกรรมนี้ไม่แสดงบน Galaxy เก่าของฉัน (Android 4.1.2 - แอปยังคงอยู่ที่เดิมแม้ว่าจะได้รับการอัปเดตแล้วก็ตาม) เนื่องจากฉันคิดว่ามันน่ารำคาญมากที่จะตรวจสอบว่าควรย้ายแอพไปยังการ์ด SD อีกครั้งใครบางคนช่วยบอกฉันว่าจะหยุดพฤติกรรมนี้หรือทำให้ app2sd อัตโนมัติสำหรับแอพบางตัวได้หรือไม่ แก้ไข : ฉันไม่ได้รูทโทรศัพท์

5
วิธี (ยกเลิกการซ่อนรายชื่อผู้ติดต่อ WhatsApp / ลบบัญชี WhatsApp) ใน Samsung Galaxy S5 ได้อย่างไร?
โปรดอดทนกับฉันที่จะอธิบายสถานการณ์ นี่เป็นกรณีที่แปลกสำหรับฉัน แต่มันอาจเกิดขึ้นกับทุกคนที่ใช้ Android ฉันทำสิ่งนี้โดยเฉพาะกับ Samsung Galaxy S5 เพราะปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับ Androids รุ่นเก่าของฉัน 2.xx เนื่องจากมีโครงสร้างที่แตกต่างกันในสมุดติดต่อ แต่มันจะเกิดอะไรขึ้นกับ Galaxy แม่ของฉันไม่ว่าอะไรก็ตาม ดังนั้นจึงน่าจะเกิดขึ้นกับโทรศัพท์ Samsung และ / หรือ Android 4.x ในการทำให้เกิดข้อผิดพลาดซ้ำ: เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ลงในรายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ของคุณซึ่งทั้งโทรศัพท์และหมายเลขนั้นมีบัญชี WhatsApp (คุณอาจใช้หมายเลขที่มีอยู่ด้วย) เช็คอินผู้ติดต่อ Android ภายใต้เชื่อมต่อผ่านควรมีทั้งไอคอนโทรศัพท์มือถือและไอคอน WhatsApp เมื่อคุณคลิกที่ไอคอน WhatsApp คุณจะข้ามไปที่การแชทของ WhatsApp ด้านขวาสุดมีไอคอนรูปลูกโซ่เพื่อเชื่อมโยง / ยกเลิกการเชื่อมโยงผู้ติดต่อ ลบผู้ติดต่อนั้น คุณจะได้รับแจ้งโดยกล่องลบการแจ้งเตือนผู้ติดต่อว่าคุณไม่สามารถลบผู้ติดต่อออกจากบัญชีแบบอ่านอย่างเดียว แต่คุณสามารถซ่อนพวกเขาในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ คลิกตกลง เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์อีกครั้ง ตอนนี้คุณยังสามารถส่งข้อความ WhatsApp ไปยังหมายเลขนั้นและชื่อ (เช่น Mary) ที่คุณเพิ่มในรายชื่อติดต่อก็แสดงใน WhatsApp …

2
Google Voice SMS ไม่แสดงการแจ้งเตือนในแฮงเอาท์ใช่ไหม
ฉันมีการตั้งค่าบัญชี Google Voice ผ่านแอปแฮงเอาท์สำหรับ Android บน Galaxy S5 ที่ไม่ได้รูท (ด้วย Lollipop OTA) เมื่อฉันเปิดแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ของฉันและฉันได้รับ SMS ไปยังหมายเลข GV ของฉันมันจะปรากฏบนหน้าจอ หากฉันไม่ได้เปิดแอปพลิเคชันโทรศัพท์จะยังคงได้รับข้อความ แต่ไม่ได้รับการแจ้งเตือน ฉันรู้ว่าข้อมูลพื้นหลังเปิดอยู่และได้รับข้อความเพราะฉันสามารถเปิดโหมดเครื่องบินแล้วเปิดแอปและดูข้อความว่ายังไม่ได้อ่าน ข้อความSMS ที่ส่งถึงหมายเลขผู้ให้บริการของฉันรวมถึงข้อความแฮงเอาท์จริงแจ้งเตือนอย่างถูกต้องว่าแอปเปิดบนหน้าจอหรือไม่ มีใครเคยเห็นมาก่อนหรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.