คำถามติดแท็ก samsung

2
วิธีนำการ์ด SD เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายในบนอุปกรณ์ Samsung
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น6.0.1 MarshmallowบนGalaxy S5 ของฉันและฉันต้องการนำการ์ด SD มาใช้เป็นที่เก็บข้อมูลภายใน อย่างไรก็ตามไม่มีตัวเลือกในการทำเช่นนี้ เมื่อฉันฟอร์แมตการ์ด SD ไม่มีตัวเลือก "ภายใน" ตัวเลือก "พกพา" เท่านั้น ฉันใช้การ์ด SD นี้: ฉันลองฟอร์แมตการ์ด SD ใน windows ลบพาร์ติชันใน windows และเช็ด parition ใน windows แต่ Android ต้องการเพิ่มมันเป็นที่เก็บข้อมูลแบบพกพาเสมอ ฉันจะบังคับให้ Android เพิ่มเป็นที่เก็บข้อมูลภายในได้อย่างไร แก้ไข : ตามบทความนี้กาแล็กซี่ S7 ไม่สนับสนุนการจัดเก็บ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า S5 ไม่รองรับที่เก็บข้อมูลที่สามารถปรับใช้ได้ ฉันกำลังมองหาวิธีการเปิดใช้งานโดยใช้บรรทัดคำสั่ง adb ถ้าเป็นไปได้ตอนนี้

1
ทำไมแป้นพิมพ์ใน Samsung Galaxy S3 ไม่สามารถรวบรวมรหัสผ่านได้
เมื่อฉันเปิดใช้งานวิธีป้อนข้อมูล (แอพคีย์บอร์ด) บนอุปกรณ์ Nexus ฉันเห็นข้อความยืนยันต่อไปนี้: วิธีการป้อนข้อมูลนี้อาจรวบรวมข้อความทั้งหมดที่คุณพิมพ์รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเช่นรหัสผ่านและหมายเลขบัตรเครดิต มันมาจากแอพ Highway ใช้วิธีการป้อนข้อมูลนี้หรือไม่ ฉันเข้าใจคำเตือนนี้ เนื่องจากวิธีการป้อนข้อมูลทำงานได้จึงมีความสามารถในการรวบรวมทุกสิ่งที่ฉันพิมพ์และฉันต้องเชื่อถือผู้เขียนว่าจะไม่ใช้ความสามารถนี้ในทางที่ผิด แต่เมื่อฉันเปิดใช้งานวิธีป้อนข้อมูลใน Samsung Galaxy S3 ของฉัน (และอาจเป็นอุปกรณ์ Samsung อื่น ๆ ที่ฉันยังไม่ได้ลอง) ฉันจะได้รับข้อความอื่น (สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญ): วิธีนี้สามารถรวบรวมข้อความทั้งหมดที่คุณป้อนยกเว้นรหัสผ่านรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลและหมายเลขบัตรเครดิต มันมาจากแอพ Highway ใช้งานอย่างไร ฉันตรวจสอบการป้อนรหัสผ่านลงในเว็บฟอร์มและตั้งค่ารหัสผ่านอุปกรณ์ ในทั้งสองกรณีมันยังคงใช้วิธีป้อนข้อมูล (บุคคลที่สาม) ที่ฉันเลือกเพื่อป้อนรหัสผ่าน เหตุใด Samsung จึงอ้างว่าวิธีการป้อนข้อมูลไม่สามารถรวบรวมรหัสผ่านได้ พวกเขาทำสิ่งที่ฉลาดอย่างเหลือเชื่อใน Android เวอร์ชันของพวกเขาหรือว่าพวกเขากำลังพูดถึงเรื่องไร้สาระ?

2
หลังจากกะพริบ TWRP กับ Odin แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นและการกู้คืน OEM ยังคงอยู่ที่นั่น
ฉันใช้ Samsung Galaxy S5 และหลังจากกะพริบ TWRP กับ Odin 3.07 และ 3.10 ฉันพบว่าการกู้คืนของฉันยังคงเป็นค่าเริ่มต้น ฉันใช้คำแนะนำเหล่านี้อย่างแน่นอน การกู้คืนระบบ Android <3e> ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร

4
มีวิธีใดที่จะปิดบริการตำแหน่งหลังจากหมดเวลา?
ฉันสามารถให้บริการหาที่ตั้งปิดตัวเองโดยอัตโนมัติได้หรือไม่หลังจากถึงเวลาที่กำหนด (สมมติว่า 10 นาที) ปกติแล้วฉันจะปล่อยให้มันปิดไว้สำหรับบางแอปพลิเคชั่น (แผนที่และอื่น ๆ ) แต่บางครั้งฉันลืมที่จะปิดและมันก็เป็นแบตเตอรี่ก้อนใหญ่

1
กระบวนการ CloudAgent คืออะไรอย่างแม่นยำ? ไฟล์มันกินพื้นที่อย่างบ้าคลั่ง
ฉันมีสิ่งต่าง ๆ ตามปกติเกิดขึ้นในโทรศัพท์ของฉัน (Samsung Grand, Android 4.1.2) เช่นการอัปเดตอัตโนมัติของแอพ, Twitter, Dropbox และอื่น ๆ ส่วนใหญ่มันชัดเจนว่าการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายสำหรับพวกเขาคืออะไร เฉพาะทุกสิ่ง) และจะมีการสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนในข้อมูลสถิติ ข้อยกเว้นเดียวคือกระบวนการ "CloudAgent" ซึ่ง: ไม่ได้ทำให้ชัดเจนว่ามันคืออะไร (เป็นส่วนหนึ่งของ Android นี้เป็นของ Samsung หรือเปล่า) กินพื้นที่อย่างบ้าคลั่ง (โฟลเดอร์ของมันเกิน 1GB จากพื้นที่ระบบ 4GB) กินเครือข่ายแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใน wifi แม้ว่ามันจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาร้ายแรงใด ๆ แต่ก็มีความสับสนอย่างมาก - มันคืออะไรมันทำอะไรและการตั้งค่าใดที่ควบคุมมัน

1
Samsung ใช้การเข้ารหัสการ์ด SD อย่างไร
อุปกรณ์ Android ของฉันหยุดทำงาน ฉันยังมีการ์ด SD ของฉัน แต่ข้อมูลทั้งหมดในนั้นถูกเข้ารหัส การเข้ารหัสได้รับการดำเนินการในระดับไฟล์ดังนั้นฉันจึงมีโครงสร้างไดเรกทอรีและชื่อไฟล์เป็นข้อความธรรมดา แต่เนื้อหาไฟล์นั้นได้รับการเข้ารหัส ฉันจำคีย์ที่ใช้ในการตั้งค่าการเข้ารหัส แต่ฉันจำเป็นต้องรู้ว่าอัลกอริทึมใดที่ Samsung ใช้สำหรับการเข้ารหัสและวิธีที่พวกเขาสร้างคีย์การเข้ารหัสจากข้อความรหัสผ่านของฉัน ไม่มีใครรู้ว่าฉันสามารถกู้คืนข้อมูลของฉันโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ดั้งเดิมโดยใช้ openssl หรือโปรแกรมที่คล้ายกัน?

2
"โหมดการสร้าง" ในแอปพลิเคชันการส่งข้อความอย่างเป็นทางการของ Galaxy S คืออะไร
หากคุณเปิดแอปส่งข้อความอย่างเป็นทางการไปที่เมนูแล้วการตั้งค่ามีการตั้งค่า"โหมดการสร้าง"ซึ่งมีตัวเลือกต่อไปนี้ (ตามลำดับ): ถูก จำกัด คำเตือน ฟรี การเปลี่ยนแปลงนี้คืออะไร? เอกสารนี้อยู่ที่ไหนสักแห่ง?
12 sms  samsung  mms 

5
วิธี (ยกเลิกการซ่อนรายชื่อผู้ติดต่อ WhatsApp / ลบบัญชี WhatsApp) ใน Samsung Galaxy S5 ได้อย่างไร?
โปรดอดทนกับฉันที่จะอธิบายสถานการณ์ นี่เป็นกรณีที่แปลกสำหรับฉัน แต่มันอาจเกิดขึ้นกับทุกคนที่ใช้ Android ฉันทำสิ่งนี้โดยเฉพาะกับ Samsung Galaxy S5 เพราะปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับ Androids รุ่นเก่าของฉัน 2.xx เนื่องจากมีโครงสร้างที่แตกต่างกันในสมุดติดต่อ แต่มันจะเกิดอะไรขึ้นกับ Galaxy แม่ของฉันไม่ว่าอะไรก็ตาม ดังนั้นจึงน่าจะเกิดขึ้นกับโทรศัพท์ Samsung และ / หรือ Android 4.x ในการทำให้เกิดข้อผิดพลาดซ้ำ: เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ลงในรายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ของคุณซึ่งทั้งโทรศัพท์และหมายเลขนั้นมีบัญชี WhatsApp (คุณอาจใช้หมายเลขที่มีอยู่ด้วย) เช็คอินผู้ติดต่อ Android ภายใต้เชื่อมต่อผ่านควรมีทั้งไอคอนโทรศัพท์มือถือและไอคอน WhatsApp เมื่อคุณคลิกที่ไอคอน WhatsApp คุณจะข้ามไปที่การแชทของ WhatsApp ด้านขวาสุดมีไอคอนรูปลูกโซ่เพื่อเชื่อมโยง / ยกเลิกการเชื่อมโยงผู้ติดต่อ ลบผู้ติดต่อนั้น คุณจะได้รับแจ้งโดยกล่องลบการแจ้งเตือนผู้ติดต่อว่าคุณไม่สามารถลบผู้ติดต่อออกจากบัญชีแบบอ่านอย่างเดียว แต่คุณสามารถซ่อนพวกเขาในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ คลิกตกลง เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์อีกครั้ง ตอนนี้คุณยังสามารถส่งข้อความ WhatsApp ไปยังหมายเลขนั้นและชื่อ (เช่น Mary) ที่คุณเพิ่มในรายชื่อติดต่อก็แสดงใน WhatsApp …

1
ปิดใช้งานป้ายสถานะบนอุปกรณ์ Samsung Galaxy
ฉันมี Samsung Galaxy S2 พร้อม Android 4.1.2 JellyBean เมื่อฉันได้รับการแจ้งเตือนใน SMS หรือจาก Facebook ฉันเห็นการแจ้งเตือนสีแดงพร้อมหมายเลข (ป้ายการแจ้งเตือน) บนไอคอนแอปพลิเคชันบนหน้าจอหลัก มีวิธีหยุดหรือไม่ ฉันหยุดการแจ้งเตือนทั้งหมดจากแอพ Facebook แต่ฉันยังคงได้รับป้ายแจ้งเตือนบนหน้าจอหลัก
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.