จะปิดเสียงแจ้งเตือนแบตเตอรี่เต็มได้อย่างไร?


75

เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วโทรศัพท์ Galaxy S ของฉันจะให้เสียงการแจ้งเตือนเดียวกับที่ใช้เมื่อฉันได้รับ SMS มีวิธีการปิดเสียงโดยไม่ปิดเสียงจาก SMS หรือไม่ โดยปกติจะชาร์จโทรศัพท์ในเวลากลางคืนและตื่นขึ้นมาอย่างง่ายดายด้วย "แบตเตอรี่ที่ชาร์จจนเต็มถอดปลั๊กเครื่องชาร์จ" เสียงแจ้งเตือน :(


2
ใครรู้ว่านี่เป็นเพียงสำหรับกาแลคซีหรือไม่ ฉันไม่คิดว่าฉันเคยเห็นสิ่งนี้ในสต็อก Android หรือ cyanogenmod หรือไม่?
ไบรอันเดนนี่

จะต้องเป็น Droid ของฉันไม่ได้ทำเช่นนั้น
เบียร์

2
แท็บเล็ต Galaxy ของฉันเปิดหน้าจอหลังจากการชาร์จจนเต็มในขณะที่ฉันพยายามนอนตอนกลางคืน: ค่อนข้างโง่!
PP

@ PPO1: โทรศัพท์ Galaxy S ของฉันเคยทำเช่นนั้น แต่มันก็หายไปหลังจากอัปเกรดเป็น Froyo 2.2 (หรือ 2.2.1 - ตอนนี้ยังไม่แน่ชัด แต่มันก็หายไปหลังจากการอัพเกรด)
Edelcom

2
ฉันมี Galaxy Gio ที่ใช้งาน FroYo อยู่และฉันคิดว่านี่อาจเป็นฟีเจอร์ของซัมซุง
Mingo

คำตอบ:


27

จากสิ่งที่ฉันพบไม่มีวิธีปิด:

ไม่มีวิธีแก้ปัญหาในฟอรัม Samsung galaxy

ไม่มีวิธีแก้ไขในฟอรัม vodafone

ทาซเคอร์ไม่สามารถระงับมันได้

อย่างไรก็ตามผู้วิจารณ์คนหนึ่งบันทึกไว้

Some custom ROMs rebuild the framework and rip the notification out entirely. 
Check out the XDA forums if you'd like to try that stuff.
Typically requires root and a good working knowledge of how to use
Clockwork Recovery, Odin, etc... not for the faint of heart.

2
โอ้คนเกียจคร้าน ฉันใช้ Tasker เพื่อระงับเสียงแจ้งเตือนในตอนกลางคืน นั่นไม่ใช่ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเพราะฉันไม่ได้ยินเสียง SMS แต่อย่างน้อยตอนนี้ฉันก็นอนได้: D
Kaitsu

1
My Serendipity ROM ( serendipityrom.weebly.com ) จะลบเสียงของแบตเตอรี่ออก การทำงานมากสำหรับสิ่งหนึ่งที่ง่าย แต่ถ้ามีการพิจารณา ROM ที่กำหนดเองอยู่แล้วมันเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา
โอกาส

1
แย่มาก - ฉันมีปัญหาเดียวกันกับ Samsung Galaxy Gio ของฉันและฉันชอบที่จะกำจัดเสียงการแจ้งเตือน การอัปเดต Gingerbread จะช่วยแก้ไขได้ไหม
Mingo

17
  1. ตั้งค่าการแจ้งเตือนส่วนกลางเป็นเงียบ
  2. ตั้งการแจ้งเตือนเมื่อส่งข้อความเป็นเสียงเรียกเข้าใด ๆ (ไม่ใช่ค่าเริ่มต้น)
  3. ทำซ้ำ (2) สำหรับแอพอื่น ๆ ที่คุณต้องการการแจ้งเตือน

คุณจะยังคงมีเสียงเมื่อคุณแรกเสียบโทรศัพท์เข้ากับเครื่องชาร์จ แต่ไม่มีเสียงเมื่อชาร์จเต็ม แน่นอนว่านี่ไม่ใช่โซลูชันที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากคุณจำเป็นต้องตั้งค่าแอปอื่นด้วยตนเองทั้งหมดและบางรายการอาจไม่มีการตั้งค่าการแจ้งเตือนแต่ละรายการ


9

ฉันสะดุดกับคำถามนี้เพราะฉันต้องการชาร์จโทรศัพท์ตอนกลางคืนถัดจากเตียงของฉัน ดังนั้นฉันไม่ต้องการให้ปลุกฉัน แต่การตั้งค่าโทรศัพท์เป็นเงียบไม่สามารถแก้ไขได้เพราะฉันต้องการเข้าถึงได้สำหรับการโทรฉุกเฉิน

วิธีแก้ปัญหาของฉัน (ซึ่งไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องสำหรับคำถาม แต่อาจแก้ปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่) ใช้แอพ "Night Ringer Free" ซึ่งช่วยให้ฉันป้อนรายการที่อนุญาตสำหรับการโทร / SMS ได้ แต่ทั้งหมดอื่น ๆ เสียงเงียบไป


แอปDigital nightstandแก้ปัญหานี้ให้ฉันแล้วสำหรับอุปกรณ์ซัมซุงของฉัน
LosManos

5

จากฟอรัมนักพัฒนา XDA ฉันได้ติดตั้งโซลูชันนี้บน Samsung Galaxy S Epic 4G ของฉัน (กับ GingerBread.EI22 และ GingerBread.EL30) ซึ่งกำจัดการแจ้งเตือน "แบตเตอรี่ที่ชาร์จจนเต็มถอดปลั๊กเครื่องชาร์จ" จากโทรศัพท์ของฉัน โซลูชันมีคุณสมบัติสามประการต่อไปนี้:

  1. หยุดการสั่นสะเทือน
  2. ปิดเสียง
  3. ป้องกันไม่ให้หน้าจอเปิดในตอนกลางคืน

เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถเลือกที่จะใช้คุณสมบัติสามอย่าง (หรือทั้งหมด) ด้านบน โชคดี!


1
อาฉันเห็นว่าคุณโพสต์คำตอบของคุณเองแล้ว - ยังการแก้ไขคำตอบที่ยอมรับไม่ใช่วิธีที่จะไป :)
Matthew อ่าน

4

ฉันไม่ต้องการขโมยจาก @Martin Sherburn แต่แอพนี้ที่เขาแนะนำในความคิดเห็นนั้นเป็นเคล็ดลับสำหรับฉัน มันไม่ได้ทำให้หน้าจอสว่างขึ้น แต่มันจะปิดเสียงการแจ้งเตือน


3

ลองใช้ Sound Manager กำหนดเวลาประเภทเสียงด้วย (6 หมวดหมู่) ปิดการแจ้งเตือน (ระดับแบตเตอรี่เต็มแจ้งเตือนอีเมล ฯลฯ ) ระดับเสียงจาก 12 เป็น 7 ในขณะที่ปล่อยเสียงเรียกเข้าและเสียงมีเดียที่ยังไม่แตะแตะและคุณพร้อม ใช้งานได้กับแบรนด์ใหม่ของฉัน Samsung Galaxy s2

นอนหลับสบายในคืนที่ผ่านมาโดยไม่มีการรบกวน! ฉันเคยฉวัดเฉวียนเพื่อฉวัดเฉวียนก่อนนอนเท่านั้นและจำไว้ว่าให้สลับกลับเป็นแหวนในตอนเช้า

ฝันดี!


3

ตั้งแต่อัปเดต SGS ของฉันจาก 2.2 เป็น 2.3 ฉันไม่ได้รับเสียงแจ้งเตือนที่มีค่าบริการอีกต่อไปดังนั้นฉันสมมติว่าพวกเขาแก้ไขปัญหาแล้ว


3

คุณสามารถใช้:

  • ' GravityBoxโมดูล Xposed (จำหน่ายแยกต่างหากสำหรับอมยิ้มรุ่น KitKat และ Jelly Bean)' ที่มีตัวเลือกสำหรับตรงว่า (ใต้Power tweaks -> Battery Charge sound tick)
  • หรือโมดูลที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นปิดใช้งานโมดูลการแจ้งเตือนแบตเตอรี่เต็ม

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง 'xposed' โมดูลดูคล้ายสแต็คโพสต์แลกเปลี่ยน


นี่เป็นวิธีที่แม่นยำที่สุดซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการปิดเสียงโทรศัพท์ของคุณหรืออะไรก็ตาม มันปิดการใช้งานโดยเฉพาะการแจ้งเตือนว่าเพราะซัมซุงไม่ได้ดูแล
Dan Dascalescu

1

ฉันมีค่าใช้จ่าย Samsung และก็สามารถที่จะปิดการใช้งานที่น่ารำคาญ "แบตเตอรี่เต็ม" การแจ้งเตือนโดยใช้Tasker ตามที่คนอื่นได้กล่าวไว้แล้วตัวแก้ปัญหาที่ฉันใช้ไม่ได้เฉพาะเจาะจงในการปิดใช้งานเฉพาะการแจ้งเตือน BatteryFull เมื่อถึง แต่จะจำกัด จำนวนการแจ้งเตือนเวลาที่ถูกปิดใช้งานและเมื่อใด สิ่งที่ฉันทำกับ Tasker:

  1. บริบทพลังงานเวลาระหว่าง 11p-6a แบตเตอรี่ระหว่าง 99-100% ... งาน - ปิดการแจ้งเตือน
  2. บริบท - พลังงานเวลาระหว่าง 11p-6a, แบตเตอรีเต็ม ... งาน - เปิดใช้งานการแจ้งเตือน

การดำเนินการนี้ควร จำกัด จำนวนการแจ้งเตือนเวลาที่ปิดการใช้งานเพียงไม่กี่นาทีเนื่องจากใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่จาก 99 ถึง 100%


4
มีแอปพิเศษที่ทำสิ่งนั้น แต่มีความยุ่งเหยิงน้อยกว่าเกี่ยวกับชื่อ "Battery Chargeed Silencer": market.android.com/ ...
Martin Sherburn

1

ฉันรู้ว่ามันไม่สมบูรณ์แบบ แต่ฉันใช้แอพที่ชื่อว่า"NightStand BOLD"แล้วคลิก "ปิดเสียงการแจ้งเตือน" ฉันใช้สิ่งนี้เป็นนาฬิกาเมื่อฉันหลับ นี่ยังเงียบ sms แต่ฉันไม่รังเกียจโดยทั่วไป มันจะไม่ปิดเสียงเตือนแม้ว่า อย่างไรก็ตามฉันหวังว่านี่จะช่วยได้


0

ฉันพบบางสิ่งในฟอรัมเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับการรูทโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้งานนี้สำเร็จ โปรดทราบว่านี่เป็นเฉพาะสำหรับ Droid Charge อย่างไรก็ตามคุณอาจใช้โทรศัพท์ของคุณได้ หลักการพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับการขจัดโทรศัพท์ของคุณและเปลี่ยนไฟล์เสียงระบบบางคนที่มีราก Explorer มีคำตอบอีกข้อหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการรูทโทรศัพท์ของคุณและการติดตั้ง ROM แบบกำหนดเอง แต่ฉันอยากพนันว่ามันเป็นไปได้หากไม่มีรอมที่กำหนดเอง การติดตั้ง ROM แบบกำหนดเองเป็นขั้นตอนที่ยากกว่าในความคิดของฉัน (แม้ว่าฉันจะทำเองเป็นการส่วนตัว)


ยังไม่ชัดเจนจากคำตอบของคุณว่าคุณแนะนำให้ทำตามขั้นตอนใด กรุณาเจาะจงมากขึ้นได้ไหม
Yevgeniy Afanasyev

"ไฟล์เสียงของระบบ" คืออะไร?
Yevgeniy Afanasyev
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.