บังคับให้ปริมาณการใช้งาน WiFi ทั้งหมดผ่าน VPN หรือไม่


14

มีวิธีใดที่จะบังคับให้ Android กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูล WiFi สาธารณะทั้งหมด (แต่เท่านั้น ) ผ่าน PPTP VPN หรือไม่

โทรศัพท์ของฉันมีสามสถานการณ์การเชื่อมต่อ:

  • AT & T ของ HSPA + หรือ LTE ฉันไม่ต้องการใช้ VPN กับสิ่งนี้
  • WiFi สาธารณะ ฉันไม่ต้องการส่งสิ่งใดก็ตามที่ไม่ได้ถูกส่งผ่าน VPN ผ่าน WiFi สาธารณะ ถ้าฉันเพิ่งเชื่อมต่อกับ WiFi ในตอนนี้ฉันไม่ต้องการให้ Android เปิดใช้งาน WiFi ที่ถูกคุมขังทั้งหมดในทันทีจนกว่าฉันจะเชื่อมต่อกับ VPN เป็นการดีที่ฉันต้องการให้ Android ไม่ได้ออกอากาศการแจ้งเตือนว่าตอนนี้ฉันเชื่อมต่อ WiFi จนกว่าหลังจาก VPN เสร็จสิ้น หาก VPN ลดลงฉันต้องการให้การรับส่งข้อมูลถูกบล็อก (หรือกำหนดเส้นทางผ่าน AT&T) จนกว่าจะมีการสร้าง VPN อีกครั้ง
  • WiFi ที่บ้านของฉัน ฉันสามารถใช้งาน VPN ด้วยการทำสิ่งนี้หากเป็นไปไม่ได้ที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่าง "WiFi ของฉัน" และ "WiFi อื่น ๆ ทั้งหมด" แต่ฉันไม่ต้องการใช้ VPN

ฉันรู้ว่าทาซเคอร์สามารถบรรลุเป้าหมายในทางทฤษฎีได้เกือบทั้งหมดยกเว้นปัญหาเดียว: AFAIK ไม่มีใครเขียนปลั๊กอิน Tasker VPN ที่ใช้งานได้กับ ICS มีอยู่จริงไหมที่ฉันมองข้ามไป

นั่นทำให้เกิดปัญหาที่สอง - ทราฟฟิกที่รั่วไหลออกมาในระหว่างช่วงเวลาที่ WiFi เชื่อมต่อและ VPN ถูกสร้างขึ้นและทราฟฟิกจะรั่วไหลหาก VPN ตายด้วยเหตุผลบางอย่างในขณะที่ WiFi ยังคงเชื่อมต่ออยู่ มีวิธีแก้ไขปัญหานี้หรือไม่?


น่าเสียดายที่ไม่มีคำตอบใหม่นับตั้งแต่ที่ฉันได้รับรางวัล ฉันเชื่อว่านี่หมายความว่าเงินรางวัลจะไม่ถูกมอบให้ใคร ๆ
thomasrutter

คำตอบ:


3

ฉันใช้แอพ Private Internet Accessในสถานการณ์เดียวกัน มันมี "สวิตช์ฆ่า" เพื่อป้องกันการรั่วไหล ใช้งานได้กับบริการ VPN อินเทอร์เน็ตส่วนตัวเท่านั้น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.