คำถามติดแท็ก vpn

คำว่า "VPN" ย่อมาจาก "Virtual Private Network" ซึ่งหมายถึงการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับเครือข่ายท้องถิ่นอย่างปลอดภัยผ่านอินเทอร์เน็ต

5
ฉันสามารถแชร์การเชื่อมต่อ VPN ของ Android ผ่านทาง Hotspot ได้หรือไม่
ฉันเพิ่งซื้อ Chromebook ซึ่งไม่รองรับ PPTP VPN บริษัท ของฉัน เป็นวิธีแก้ปัญหาเป็นไปได้ไหมที่จะเชื่อมต่อ VPN บน Android ของฉัน (4.4) และแชร์การเชื่อมต่อนั้นผ่านฮอตสปอต ถ้าเป็นเช่นนั้นได้อย่างไร
36 wifi-hotspot  vpn 

4
เชื่อมต่อกับโหนด Wi-Fi โดยอัตโนมัติ แต่กำหนดเส้นทางทุกอย่างผ่านการเข้ารหัส
เกี่ยวข้องกับคำถามของฉันเกี่ยวกับ VPNมีวิธีใดบ้างที่จะให้โทรศัพท์ของฉันเชื่อมต่อกับจุดเชื่อมต่อที่ไม่เข้ารหัสโดยอัตโนมัติ แต่กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของฉันผ่านเครือข่ายในบ้านของฉัน นี้จะเป็นชนิดของเหมือนเนื่อง แต่ฟรีทางเลือกให้กับแผนข้อมูลที่จะเพียงแค่การซิงค์อีเมลและฉันดังกล่าวโดยอัตโนมัติเมื่อเห็นจุดเชื่อมต่อเปิด แต่ไม่มีความเสี่ยงของปพลิเคชันการส่งรหัสผ่านหรือคุกกี้ในที่ชัดเจนกว่าโกง รหัสผ่านขูดจุดเชื่อมต่อ ถ้าฉันรวมสิ่งต่างๆเช่นไม้บรรทัด Wi-Fiกับ VPN ฉันจะทำสิ่งนี้หรือไม่? มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม? ฉันสามารถปิดการใช้งาน VPN อัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับจุดเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ (ที่บันทึกไว้) เพื่อความเร็วที่ดีกว่าได้หรือไม่ (อาจปิดการใช้งานโดยโปรไฟล์ทาสเกอร์ ) หากฉันเปิดใช้งานอุโมงค์และเครือข่ายในบ้านของฉันออฟไลน์ฉันต้องการให้โทรศัพท์ปิดกั้นทุกอย่างจนกว่าฉันจะปิดใช้งานอุโมงค์อย่างชัดเจน Wi-Fi Ruler สามารถเชื่อมต่อกับ AP โดยอัตโนมัติ Orbot และ DroidVPN สามารถดักจับทราฟฟิกของโทรศัพท์ที่รูททั้งหมดและกำหนดเส้นทางผ่านพร็อกซีและ VPNs และอุโมงค์ SSH อนุญาตการเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเครือข่ายที่บ้านหรือที่ทำงาน วิธีการรวมทั้งหมดนี้เข้าด้วยกัน?

3
บังคับใช้การใช้ VPN หรือไม่
บนโทรศัพท์ Android หุ้นหรือ modded rom เป็นไปได้ไหมที่จะบังคับให้ใช้ VPN? เช่นอนุญาตการรับส่งข้อมูลผ่าน VPN เท่านั้นไม่อนุญาตการรับส่งข้อมูลโดยไม่ใช้ VPN เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการรั่วไหลของการจราจรที่ไม่ได้เข้ารหัส ขอบคุณสำหรับคำใบ้ใด ๆ !
23 security  vpn 

2
มีวิธีกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดจาก Android ผ่านพร็อกซี / ช่องสัญญาณไปยังเราเตอร์ Tomato ของฉันหรือไม่
ฉันต้องการเชื่อมต่อโทรศัพท์ Android ของฉันกับจุดเชื่อมต่อ Wi-Fi สาธารณะ (บางแห่งมีการเชื่อมต่อที่ไม่ได้เข้ารหัส) แต่: ผู้คนสามารถเห็นสิ่งที่ฉันทำโดยสกัดกั้นสัญญาณวิทยุที่ไม่เข้ารหัส เจ้าของ AP หรือคนอื่น ๆ ลงชื่อเข้าใช้สามารถดูสิ่งที่ฉันทำ แฮกเกอร์สามารถทำเป็นว่าเป็นจุดเชื่อมต่อและทำการโจมตีแบบคนกลาง มีเครื่องมือเช่นWi-Fi RulerและWeFiเพื่อเชื่อมต่อกับจุดเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ แต่ฉันไม่เชื่อถือ AP แบบสุ่ม ฉันต้องการให้ทราฟฟิกทั้งหมดของฉันผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสไปยังเราเตอร์ที่บ้านของฉันและจากนั้นสู่อินเทอร์เน็ต ฉันเคยทำอุโมงค์ดังกล่าวจากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่มีSSH / SOCKSและPPTPมาก่อน Android มีวิธีใดบ้างในการทำเช่นนี้? โดยเฉพาะอย่างยิ่ง: โทรศัพท์ของฉันตอนนี้มีCyanogenMod 7.1.0 ปัจจุบันเราเตอร์ของฉันมีTomatoUSB เวอร์ชั่น 1.28 ฉันยินดีที่จะเปลี่ยนเฟิร์มแวร์เราเตอร์ แต่ฉันมีปัญหากับการยกเลิกการเชื่อมต่อDD-WRTซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันใช้ Tomato แนวทางแก้ไขที่เป็นไปได้: SSH พร้อมด้วยพร็อกซี SOCKS แบบไดนามิก : Android ควรจะรองรับสิ่งนี้ผ่านConnectBotแต่ฉันไม่รู้ว่าจะนำมันไปยังเส้นทางใดได้บ้าง มะเขือเทศรองรับสิ่งนี้ ฉันใช้สิ่งนี้กับTunnelierสำหรับการท่องเว็บในที่ทำงาน ต้องตั้งค่าแต่ละแอปเพื่อให้ผ่านพร็อกซี PPTP: Android รองรับสิ่งนี้ มะเขือเทศไม่สนับสนุนสิ่งนี้เว้นแต่คุณจะได้รับjyavenard modและคอมไพล์มัน? …
19 vpn  encryption 

2
ฉันจะตั้งค่า OpenVPN บน CyanogenMod 7 ได้อย่างไร
ฉันต้องการที่จะเส้นทางทุกเครือข่ายการจราจรของฉันผ่านบ้านของฉันของการเชื่อมต่อ ISP เมื่อฉันออกในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ดังนั้นฉันไม่สามารถจะแอบ / firesheeped ฉันมี HTC G2 พร้อมCyanogenMod 7ซึ่งมีไคลเอนต์ OpenVPN รองรับอยู่แล้ว : ที่บ้านฉันมีเราเตอร์ที่มีTomatoVPNอยู่ซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ OpenVPN: ตอนนี้ฉันจะให้ไคลเอนต์โทรศัพท์เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เราเตอร์ได้อย่างไร ฉันสามารถ Google และค้นหาชุดคำสั่งที่เกี่ยวข้องซึ่งดูเหมือนว่าจะมีประโยชน์ แต่พวกเขาก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมาก: คุณต้องแพ็คใบรับรองและกุญแจของคุณและใส่ไว้ในการ์ด SD ฉันจะหาพวกนั้นได้ที่ไหน คัดลอก client.p12 ไปยังไดเรกทอรีราก sdcard ฉันจะรับได้ที่ไหน เพิ่มใบรับรองของคุณและตั้งค่าประเภทอินเตอร์เฟสและโปรโตคอลให้สอดคล้องกัน ได้อย่างไรโดยเฉพาะ การตั้งค่าใดควรเป็นอะไร การใช้การตั้งค่าที่ไม่ได้ป้องกันฉันนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าไม่มีการป้องกันเลยเนื่องจากความรู้สึกผิด ๆ ด้านความปลอดภัย ฉันกำลังมองหาคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการตั้งค่า "roadwarrior" ที่กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดผ่าน VPN ฉันจะรับกุญแจได้ที่ไหน ฉันจำเป็นต้องใช้การตรวจสอบชื่อผู้ใช้ / รหัสผ่านเพิ่มเติมหรือไม่ โดเมนการค้นหา DNS ใด ฉันควรใช้การตั้งค่าใดในเมนู OpenVPN Advanced ของ CM7 …

1
บังคับให้ปริมาณการใช้งาน WiFi ทั้งหมดผ่าน VPN หรือไม่
มีวิธีใดที่จะบังคับให้ Android กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูล WiFi สาธารณะทั้งหมด (แต่เท่านั้น ) ผ่าน PPTP VPN หรือไม่ โทรศัพท์ของฉันมีสามสถานการณ์การเชื่อมต่อ: AT & T ของ HSPA + หรือ LTE ฉันไม่ต้องการใช้ VPN กับสิ่งนี้ WiFi สาธารณะ ฉันไม่ต้องการส่งสิ่งใดก็ตามที่ไม่ได้ถูกส่งผ่าน VPN ผ่าน WiFi สาธารณะ ถ้าฉันเพิ่งเชื่อมต่อกับ WiFi ในตอนนี้ฉันไม่ต้องการให้ Android เปิดใช้งาน WiFi ที่ถูกคุมขังทั้งหมดในทันทีจนกว่าฉันจะเชื่อมต่อกับ VPN เป็นการดีที่ฉันต้องการให้ Android ไม่ได้ออกอากาศการแจ้งเตือนว่าตอนนี้ฉันเชื่อมต่อ WiFi จนกว่าหลังจาก VPN เสร็จสิ้น หาก VPN ลดลงฉันต้องการให้การรับส่งข้อมูลถูกบล็อก (หรือกำหนดเส้นทางผ่าน AT&T) …

2
ถ้าฉันตั้งค่า VPN ทุกอย่าง * จะข้ามไปหรือไม่
หากฉันตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN สำหรับ Android สิ่งใดที่ส่งผ่าน VPN แค่ท่องเว็บ? การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมดจากแอพทั้งหมดหรือไม่ ใน Cyanogenmod ในการตั้งค่า Add OpenVPN, การตั้งค่า "ขั้นสูง" มีตัวเลือกสำหรับ "การเปลี่ยนเส้นทางเกตเวย์ - บังคับให้ทราฟฟิกทั้งหมดไปยังช่องสัญญาณผ่านช่องสัญญาณ VPN" ซึ่งจะปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น เมื่อปิดแล้วแอพ / การสื่อสารใดที่ถูกกำหนดเส้นทางผ่านมัน VPN ประเภทอื่นไม่มีตัวเลือกนี้ พวกเขาทำงานแบบนี้หรือไม่? หลังจากตั้งค่า VPN ฉันจะยืนยันได้อย่างไรว่าทำงานได้ดี

3
VPN เป็นแอพพลิเคชั่นเดียวได้อย่างไร?
สมมติว่าคุณต้องการกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของแอปพลิเคชันเดียวผ่าน VPN (เนื่องจากแอปพลิเคชันขาดการสนับสนุนการเข้ารหัสที่เหมาะสมหรือบริการระยะไกลมีให้เฉพาะในเครือข่ายความร่วมมือเท่านั้น) สิ่งอื่น ๆ เช่นการท่องเว็บควรผ่านการเชื่อมต่อข้อมูลปกติ วิธีกำหนดค่าสิ่งนี้บนอุปกรณ์ Android ล่าสุด (> = Android 4.0) แรงจูงใจที่เป็นรูปธรรม: น่าเสียดายที่ผู้ให้บริการเกตเวย์ VoIP บางรายไม่ให้การเข้ารหัสข้อมูล (เสียงและการส่งสัญญาณ) ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ VPN (อย่างน้อยเมื่อเชื่อมต่อผ่าน WLAN) ผู้ให้บริการรายหนึ่ง (sipgate.de) ยังให้บริการ VPN ของตนเอง (และไม่มีวิธีการเข้ารหัส SIP / RTP อื่น ๆ )
13 vpn  voip 

2
วิธีตั้งค่าแท็บเล็ตให้ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ในตัวเครื่องผ่าน VPN แทนที่จะใช้ DNS ของ Google
ฉันมีเซิร์ฟเวอร์ Windows Server 2008 R2 Enterprise ทำงานอยู่ในเครือข่ายในบ้านของเรา มันมีฟังก์ชั่น VPN ติดตั้งและทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าฉันเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์จะได้รับเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ถูกต้อง ถ้าฉันเชื่อมต่อกับแท็บเล็ต Android (Asus Transformer Prime) แท็บเล็ตจะยังคงใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ของ Google ปัญหานี้คือฉันไม่สามารถแก้ไขที่อยู่เว็บไซต์ท้องถิ่นเช่นอินทราเน็ต การเข้าถึงเว็บไซต์นั้นเกินความจำเป็น ฉันต้องการแท็บเล็ต Android (ไม่ใช่รูท) เพื่อใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่เซิร์ฟเวอร์ VPN จัดหาให้ ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร

1
ฉันจะให้ Android เชื่อมต่อกับ VPN โดยอัตโนมัติเมื่ออยู่ในเครือข่าย WiFi ที่ไม่ปลอดภัยได้อย่างไร
สมมติว่าฉันต้องการเชื่อมต่อกับ WiFi hotspot แต่ไม่ปลอดภัย ฉันต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN แต่ถ้าฉันอยู่ในเครือข่าย WiFi ที่ไม่มีหลักประกันเท่านั้น หากฉันอยู่ในเครือข่ายที่ปลอดภัยหรือข้อมูลฉันต้องการให้อยู่ในโหมดปิด VPN
10 vpn 

3
การป้องกัน Transformer Prime, VPN และรหัสผ่าน
ฉันมีการเชื่อมต่อ VPN บนแท็บเล็ต Android ของฉัน (Asus Transformer Prime) และต้องการให้ฉันตั้งค่าการป้องกันด้วยรหัสผ่านสำหรับแท็บเล็ตของฉัน ฉันไม่ต้องการใช้รหัสผ่านจำลองใด ๆ เพื่อเปิดแท็บเล็ตดังนั้นฉันจะปิดการใช้งานโดยไม่ลบการเชื่อมต่อ VPN ได้อย่างไร
9 vpn 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.