ปิดเสียงและการสั่นของการแจ้งเตือนขณะที่อนุญาตให้โทรศัพท์โทรเปิดเสียงและ / หรือการสั่นบน Nexus 5


24

ฉันมี Nexus 5 ที่ใช้ Android 4.3.2 ฉันต้องการปิดการแจ้งเตือนเสียงและการสั่นสะเทือนสำหรับแอพทั้งหมดในขณะที่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์เพื่อเรียกเสียงและ / หรือการสั่นสะเทือน มีวิธีทำเช่นนี้หรือไม่?

ฉันได้ลองทำตามคำแนะนำที่ฉันจะปิดเสียงแจ้งเตือนได้อย่างไรและเปิดเสียงโทรศัพท์แต่คำตอบไม่ทำงาน ไม่มีตัวเลื่อนแยกต่างหากสำหรับการแจ้งเตือนและแอป AudioManager ไม่ได้ปิดการสั่นสะเทือน ฉันได้ลองคำตอบอย่างเป็นทางการของ Google แล้วแต่ไม่มีการตั้งค่าสั่น -> ไม่เลยและการตั้งค่าการแจ้งเตือนเงียบไม่หยุดสั่น ฉันได้ลองตั้งค่าแอพแต่ละตัวแล้วเช่นกัน แต่ไม่มีการตั้งค่าสำหรับการสั่นสะเทือนในแอพทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการ

ฉันสามารถหยุดแอพเฉพาะไม่ให้ส่งการแจ้งเตือนได้เลย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ ฉันต้องการให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในเมนูแบบเลื่อนลงฉันไม่ต้องการเสียงหรือการสั่นสะเทือนใด ๆ


2
twitter.com/ScarySloth/status/413127987681169408ระบุว่าคุณสามารถปิดได้ใน twitter จากการตั้งค่าบัญชีมากกว่าการตั้งค่าทั่วไป บางทีคำตอบก็คือมันสามารถตั้งค่าได้แบบต่อแอพอยู่เสมอ?
ChrisInEdmonton

2
เพียงสำรองข้อมูลการค้นพบของคุณในทวิตเตอร์ฉันคิดเสมอว่ามันเป็นการตั้งค่าสำหรับแต่ละแอปและดำเนินการกับสิ่งนั้น การหมุนโทรศัพท์เป็นโหมดสั่น / เงียบจะแทนที่การตั้งค่าแอปแต่ละรายการ - เพื่อความเข้าใจของฉัน
dotVezz

@dotVezz นั่นแหละ หากคุณต้องการให้แถบแอปทั้งหมดทำสิ่งที่คุณต้องเปลี่ยนแอปทั้งหมดแยกต่างหาก โหมดสั่น / เงียบจะแทนที่การตั้งค่านี้ แต่แน่นอนว่าสำหรับแอปทั้งหมด
RossC

คำตอบ:


3

นี่เป็นปัญหาที่ฉันมีเช่นกันมันอยู่ที่แอพซึ่งการตั้งค่าจะแทนที่การตั้งค่าสั่นและการสั่นสะเทือนที่เป็นค่าเริ่มต้น เพื่อปิดการใช้งานการสั่นสะเทือนอย่างสมบูรณ์คุณจะต้องปิดการใช้งานพวกเขาในการตั้งค่า> เสียงและเป็นรายบุคคลในแต่ละแอป

แอพ Twitter คุณจะต้องไปที่การตั้งค่า> และมีส่วนการตั้งค่าการแจ้งเตือนที่ให้คุณปิดใช้งานการสั่นสะเทือน

ในฐานะนักพัฒนาที่ต้องการมันจะเป็นเป้าหมายของฉันที่จะเริ่มต้นการตั้งค่าระบบ แต่อนุญาตให้ปรับแต่งตามที่ควรจะเป็น ...


1
ขอขอบคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งขอขอบคุณสำหรับแผนการเริ่มต้นแอปของคุณเป็นการตั้งค่าระบบที่มีอยู่
ChrisInEdmonton

-1

ไปที่การตั้งค่า > เสียง > จากนั้นควรมีตัวเลือกสั่นควรมีความเข้มของตัวสั่นและคลิกที่มันและคุณสามารถถอดการสั่นออกจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แม้ในแอพที่ยังสั่นอยู่แม้ว่าโทรศัพท์จะเงียบ


1
มันไม่ได้มีอยู่ใน Nexus 5 ที่มีสต็อค AOSP ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ OP ใช้ คุณกำลังทดสอบกับรุ่นโทรศัพท์รุ่น Android และ ROM ที่กำหนดเองใด
Andrew T.

-2

ไปที่Settings -> Notificaton Managerและเปลี่ยนการตั้งค่า


1
ฉันไม่มีตัวเลือกที่เรียกว่าNotification Managerภายใต้การตั้งค่า คุณสามารถแก้ไขคำตอบของคุณและขยายเพื่อบอกว่าจะให้ผู้ถามเดิมปิดเสียงแจ้งเตือนทั้งหมดได้อย่างไร
Ryan Conrad

1
นอกจากนี้ในกรณีโปรดระบุรุ่นของอุปกรณ์รุ่น Android และไม่ว่าคุณจะใช้ ROM ที่กำหนดเองหรือไม่ 3 ปัจจัยเหล่านี้มักจะส่งผลกระทบต่อการตั้งค่า
Andrew T.

-3

Settings -> Device -> Audio profiles -> General -> Options (next to General) -> Default notification sound -> Silent (เป็นตัวเลือกแรกจากด้านบน)


1
ไม่มีการตั้งค่าเช่นนี้ใน Nexus 5 ของฉัน
ChrisInEdmonton

1
ในกรณีนี้โปรดพูดถึงรุ่นอุปกรณ์รุ่น Android และไม่ว่าคุณจะใช้ ROM ที่กำหนดเองหรือไม่ 3 ปัจจัยเหล่านี้มักจะส่งผลกระทบต่อการตั้งค่า
แอนดรูว์ที

-4

Setting -> Audio Profile -> Create a new profile จะอนุญาตให้คุณตั้งค่า


1
ไม่มีการตั้งค่าดังกล่าว
ChrisInEdmonton

1
ในกรณีนี้โปรดพูดถึงรุ่นอุปกรณ์รุ่น Android และไม่ว่าคุณจะใช้ ROM ที่กำหนดเองหรือไม่ 3 ปัจจัยเหล่านี้มักจะส่งผลกระทบต่อการตั้งค่า
Andrew T.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.