คำถามติดแท็ก vibration

5
ปิดเสียงและการสั่นของการแจ้งเตือนขณะที่อนุญาตให้โทรศัพท์โทรเปิดเสียงและ / หรือการสั่นบน Nexus 5
ฉันมี Nexus 5 ที่ใช้ Android 4.3.2 ฉันต้องการปิดการแจ้งเตือนเสียงและการสั่นสะเทือนสำหรับแอพทั้งหมดในขณะที่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์เพื่อเรียกเสียงและ / หรือการสั่นสะเทือน มีวิธีทำเช่นนี้หรือไม่? ฉันได้ลองทำตามคำแนะนำที่ฉันจะปิดเสียงแจ้งเตือนได้อย่างไรและเปิดเสียงโทรศัพท์แต่คำตอบไม่ทำงาน ไม่มีตัวเลื่อนแยกต่างหากสำหรับการแจ้งเตือนและแอป AudioManager ไม่ได้ปิดการสั่นสะเทือน ฉันได้ลองคำตอบอย่างเป็นทางการของ Google แล้วแต่ไม่มีการตั้งค่าสั่น -> ไม่เลยและการตั้งค่าการแจ้งเตือนเงียบไม่หยุดสั่น ฉันได้ลองตั้งค่าแอพแต่ละตัวแล้วเช่นกัน แต่ไม่มีการตั้งค่าสำหรับการสั่นสะเทือนในแอพทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการ ฉันสามารถหยุดแอพเฉพาะไม่ให้ส่งการแจ้งเตือนได้เลย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ ฉันต้องการให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในเมนูแบบเลื่อนลงฉันไม่ต้องการเสียงหรือการสั่นสะเทือนใด ๆ

5
ปิดการสั่นเตือนสำหรับการแจ้งเตือน 'ลงชื่อเข้าใช้เครือข่าย WiFi'
ตั้งแต่การอัปเดต Android 6.0 บน Nexus 5 ทุกครั้งที่ฉันได้รับการแจ้งเตือน 'ลงชื่อเข้าใช้เครือข่าย WiFi' โทรศัพท์จะสั่น มีความคิดใดบ้างที่ฉันจะปิดการทำงานนี้ในขณะที่ยังคงสั่นสะเทือนสำหรับการโทร SMS ข้อความ WhatsApp และอื่น ๆ

6
ปิดการแจ้งเตือนการสั่นสะเทือนสำหรับแอพทั้งหมดในครั้งเดียว
ในสต็อกของฉันให้ใช้ Android 4.3 บน Nexus 4 หากฉันยกเลิกการเลือกคุณสมบัติVibrate when ringingภายใต้การตั้งค่าเสียงมันจะปิดการสั่นสำหรับการโทรเท่านั้น สิ่งนี้ไม่ได้ปิดการแจ้งเตือนการสั่นสะเทือนสำหรับแต่ละแอพ (Whatsapp, FB ฯลฯ ) ดังนั้นสิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือตัวเลือกในการปิดระบบการสั่นสะเทือนกว้างซึ่งหมายความว่าโทรศัพท์ไม่ควรสั่นสะเทือนไม่ว่าจะเป็นการโทรข้อความข้อความหรือการแจ้งเตือนแอป มันเหมือนกับคุณสมบัตินี้บน iOS ... เมื่อใดVibrate on Silentก็ตามที่การOffเปลี่ยนโทรศัพท์เป็นโหมดเงียบจะเป็นการสั่นสะเทือนออกจากระบบกว้าง มีแอพใดบ้างที่ทำให้ฉันสามารถสลับการตั้งค่านี้ได้ หาก Tasker เป็นข้อเสนอแนะโปรดระบุคำอธิบายโดยละเอียดเนื่องจากฉันยังอยู่ในช่วงการเรียนรู้ อัปเดต 1 ปัจจุบัน (จนถึงโอรีโอ) ไม่มีวิธีการนี้โดยไม่ต้องรูทและติดตั้งแอปพลิเคชันที่ทำเครื่องหมายว่าเป็นคำตอบด้านล่าง สำหรับผู้ใช้ Xposed มีทางเลือกฟรี: VibrationTuner อัปเดต 2 ไม่ควรแปลกใจ แต่ MIUI มีสิ่งนี้ ทดสอบกับ MIUI 9.5

3
ปรับปรุงความเข้มของการสั่นของ Nexus 4
นี่เป็นคำถามเดียวกับที่วางไว้ที่นี่: เพิ่มความแข็งแรงของการสั่นสะเทือน ฉันคิดว่าอาจมีคำตอบที่แตกต่างกันสำหรับ Nexus 4 แต่ดูว่าเป็นผู้ผลิตที่แตกต่างกันอย่างไรและระบบปฏิบัติการมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ฉันมาจากการใช้ Nexus S ซึ่งมีการสั่นสะเทือนที่ดีมาก ด้วย Nexus 4 ถึงแม้จะไม่มีอะไรในกระเป๋าของฉันในบางครั้งฉันก็ไม่สามารถรู้สึกได้ ฉันเคยได้รับเสียงกระหึ่มเล็กน้อยหรือบางสิ่งบางอย่างถ้าฉันวางโทรศัพท์ลงบนโต๊ะ แต่ด้วย Nexus 4 สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันหวังได้คือเสียงกระหึ่มเล็กน้อยหากอยู่บนพื้นผิวที่แข็ง สัมผัสกระดาษหรืออย่างอื่น? ดีกว่าหวังว่าคุณกำลังดูโทรศัพท์อยู่มิฉะนั้นคุณจะพลาดสายเรียกเข้า สำหรับเจ้าของ Nexus 4 รายอื่นนี่เป็นปัญหาที่เห็นได้ชัดเจนสำหรับโทรศัพท์ของคุณ บางทีฉันอาจมีข้อบกพร่องเล็กน้อย ถ้าไม่มีมีวิธีใดที่จะเพิ่มความเข้มหรือความแข็งแรงของการสั่นสะเทือนผ่านการตั้งค่า? ฉันเห็นว่าโทรศัพท์ Galaxy มีการตั้งค่าการสั่นสะเทือนที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ แต่ฉันไม่พบสิ่งที่คล้ายกันใน Nexus 4

6
เพิ่มแรงสั่นสะเทือน
ความแรงสั่นสะเทือนของ Galaxy Nexus ของฉันอ่อนแออย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อฉันมีโทรศัพท์ในกระเป๋าของฉันฉันก็ไม่รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนสำหรับการโทรเข้ามาเลยซึ่งเอาชนะจุดประสงค์ของมัน ฉันพลาดการรับสายสำคัญมากกว่าหนึ่งครั้ง มีวิธีเพิ่มความแข็งแกร่งหรือไม่? ฉันไม่พบสิ่งใดที่เกี่ยวข้องในการตั้งค่า
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.