ฉันจะรับแอพจาก Amazon App Store จากภูมิภาคที่ไม่รองรับได้อย่างไร


25

ปัจจุบันร้านค้าแอป Amazon ดูเหมือนจะเป็นของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คล้ายกับฉันจะใช้ US Android Market จากยุโรปได้อย่างไร ฉันต้องการทราบ: ฉันจะใช้ US Amazon Appstore ได้อย่างไร

Market Enabler ดูเหมือนจะใช้งานไม่ได้และไม่ได้อิงกับ IP อย่างที่ฉันเคยคิดไว้ก่อนหน้านี้ ข้อเสนอแนะใด ๆ


แค่อยากรู้อยากเห็น: คุณสามารถทำอะไรในร้าน Amazon ที่คุณไม่สามารถใช้ Android Market ปกติได้
Edelcom

6
ไม่มาก แต่พวกเขาให้แอปที่ชำระเงินหนึ่งแอปฟรีทุกวัน วันนี้เป็น Angry Birds Rio แก้ไข: จะเปิดออกมีมากขึ้น
Matt

2
เท่าที่ฉันสามารถบอกได้มันไม่ใช่ Amazon ที่แจกแอพ แต่เป็นเพียงนักพัฒนาที่ไม่ได้รับเงิน ด้วย Angry Birds Rio นั้นจะแตกต่างกันเพราะต้องการดึงดูดผู้คนและจะลงทุนในเกมนี้อย่างแน่นอน แต่ผู้พัฒนารายอื่นอาจไม่โชคดี
Edelcom

โปรดทราบว่าการข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคเป็นความผิดที่ร้ายแรงยิ่งกว่านั้นเพียงแค่ละเมิดลิขสิทธิ์แอพทันที อย่างน้อยในสหภาพยุโรป
Let_Me_Be

3
@Let_Me_Be คุณสามารถให้การอ้างอิงใด ๆ เพื่อสนับสนุนคำสั่งของคุณ?
hennes

คำตอบ:


23

คุณต้อง "พิสูจน์" เพื่อพำนักอยู่ในสหรัฐอเมริกาโดยการเข้าถึงร้านค้าที่มีไอพีของสหรัฐที่ใช้ครั้งเดียว การใช้พร็อกซีของสหรัฐอเมริกานั้นเพียงพอแล้ว

นอกจากนี้คุณต้องใช้บัตรเครดิตสหรัฐอเมริกาพร้อมที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในสหรัฐอเมริกาเพื่อซื้อแอป ในการดาวน์โหลดแอพฟรีคุณสามารถปลอมหมายเลข (ทั้งหมด 0 จะใช้งานได้) และที่อยู่ จากนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเปิดการสั่งซื้อด้วยคลิกเดียวในบัญชี Amazon.com ของคุณ (Appstore จะแจ้งให้คุณทำสิ่งนี้และระบุลิงก์) บัตรเครดิตที่ชำระล่วงหน้าเป็น USD อาจเป็นวิธีที่ดีในการทำเช่นนี้สำหรับผู้ที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาฉันไม่แน่ใจ

ผู้ใช้บางคนดูเหมือนจะรายงานว่าตอนนี้อเมซอนกำลังปิดกั้นที่อยู่ IP ที่ไม่ใช่ของสหรัฐ นี่ไม่ถูกต้อง 100% เนื่องจากฉันเข้าถึงแอพทุกวันจากแคนาดาโดยไม่มีปัญหา มันอาจบล็อกประเทศที่เฉพาะเจาะจงซึ่งในกรณีนี้คุณจะต้องใช้พร็อกซี / VPN ในสหรัฐอเมริกา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเชื่อถือได้เพื่อไม่ให้ข้อมูลรับรองบัญชีของคุณถูกต้อง อย่าใช้ Tor / Orbot!


2
ฉันเพิ่งพิมพ์คำตอบนี้เมื่อคุณโพสต์ วิธีหนึ่งที่จะทำให้การทำธุรกรรมมีความปลอดภัยมากขึ้นคือการรับบัตรเครดิตแบบชำระล่วงหน้าและเรียกเก็บเงินด้วยเงินเมื่อคุณต้องการ หากคุณใส่เพียง $ 10 ในเวลาขโมยมากที่สุดจะได้รับเป็นกาแฟสองถ้วยคุ้มค่า
แมตต์

ที่จริงฉันพยายามเปิดใช้งาน 1 คลิกด้วยบัตรเครดิตจำลอง (0000-0000-0000-0000) และที่อยู่ทางไปรษณีย์ปลอมโดยสมบูรณ์ ฉันคิดว่า amazon ไม่ตรวจสอบหมายเลขบัตรเครดิตจนกว่าคุณจะซื้ออะไรจริงๆ...

ใช่มันก็ดีถ้าคุณต้องการแอปฟรีเท่านั้น ปัญหาคือถ้าคุณพยายามซื้อแอปด้วยที่อยู่ปลอม อเมซอนและ บริษัท บัตรเครดิตของคุณไม่พึงพอใจ น่าสนใจที่ 0 ทั้งหมดนั้นทำงานได้!
Matthew อ่าน

"เพียงเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนพร็อกซีอเมริกันของคุณและ Amazon ก็พอใจแล้วหลังจากการพิสูจน์ตัวตนเพียงครั้งเดียวในฐานะผู้ใช้" อเมริกัน "เราสามารถใช้งานได้แม้ว่าจะไม่มี IP-US Amazon Appstore ในอนาคต" นี่คือลิงก์ Google แปลภาษา บทความต้นฉบับ
ce4

2

สิ่งนี้จาก MoDaCo ใช้งานได้สำหรับฉัน:
การใช้ Amazon Appstore จากนอกสหรัฐอเมริกา (รวมถึงแอพแบบชำระเงิน)

ส่วนสำคัญคือคุณต้องการ ..

  1. บัญชีที่มี amazon.com (แทนที่จะเป็น. co.uk หรืออะไรก็ตาม)
  2. ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาที่ถูกต้องและหมายเลขโทรศัพท์ที่จะแนบกับบัญชีนี้
  3. หมายเลขบัตรเครดิต / เดบิตที่ลงทะเบียนในสหรัฐฯสำหรับบัญชีที่แนบมากับการตั้งค่า 1 คลิกของบัญชี

วิธีการทางกฎหมายและ 'ไม่ผิดกฎหมาย' ได้รับการเชื่อมโยง

อัปเดต
วิธีนี้ไม่ทำงานอีกต่อไปเนื่องจาก Amazon เริ่มตรวจสอบภูมิภาคของคุณแล้ว (ที่อยู่ IP น่าจะ) ดูเหมือนว่าคุณจะต้องใช้ VPN ในสหรัฐอเมริกาตอนนี้


1

ฉันต้องการให้ทุกคนรู้ว่าในตอนแรกฉันลงทะเบียน Fire ด้วยบัญชีที่มีที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและบัตรเครดิต AMEX ปลอมจากนั้นฉันก็เพิ่มหมายเลขบัญชีธนาคาร (ออสเตรเลีย) ของฉันและใช้งานได้ดี ฉันยังไม่ได้ซื้ออะไรบน Fire แต่ฉันได้ทำการสั่งซื้อ Quickoffice Pro จากเว็บไซต์ Amazon เรียบร้อยแล้ว = D

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.