คำถามติดแท็ก boot-loop

3
พยายามที่จะแฟลช system.img ฉันเอากับ dd - ล้มเหลว
ผู้ชาย UNIX เป็นเวลานานที่นี่ แต่ค่อนข้างใหม่สำหรับโลกของ Android อ่านต่อ. ตอนที่ 1: การสำรองข้อมูลใหม่ (ฉันหวังว่า) ฉันเพิ่งซื้อ Asus MemoPAD (ME103K) เมื่อเร็ว ๆ นี้; จากนั้นฉันเริ่มรูทและนำddรูปsystemพาร์ติชั่นแบบอ่านอย่างเดียวไปยังการ์ด SD ภายนอก: $ su # dd if=/dev/block/platform/msm_sdcc.1/by-name/system \ of=/storage/MicroSD/system.img bs=1M # ls -l /storage/MicroSD/system.img -rw-r--r-- 1 root root 2147483648 Sep 27 13:15 system.img ขนาด (2GiB ที่แน่นอน) ค่อนข้างน่าสงสัย - เป็นไปได้ไหมว่านี่เป็นเพราะพาร์ติชัน FAT32 บนการ์ด SD? …

5
Nexus 5 Reboot วนวน
วันนี้ Nexus 5 ของฉันปิดตัวเองและจากนั้นเมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามที่จะเริ่มมันอีกครั้งมันลูปรีบูต - มันแสดงให้เห็นโลโก้ google จากนั้นเริ่มภาพเคลื่อนไหวการบูตแล้วปิดไฟและเริ่มต้นใหม่ ฉันพยายามเข้าสู่โหมดการกู้คืนโดยใช้ปุ่มปรับระดับเสียง + ปุ่มเพาเวอร์ แต่เมื่อฉันสามารถเข้าสู่หน้าจอการกู้คืนได้มันจะปิดลงในเวลาที่เท่ากันและทำการบูตใหม่อีกครั้ง ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร ฉันทำการอัพเกรดเป็น 5.1.1 แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่ามันจะเกี่ยวข้องกันหรือไม่

1
Samsung Galaxy S3 ไม่บู๊ตขึ้นมาให้รีสตาร์ทหน้าจอสีดำ” Samsung Galaxy S3 GT-i9300”
Samsung S3 ของฉันติดอยู่! มันเริ่มต้นใหม่อย่างต่อเนื่อง! ไม่สามารถเข้าถึงรหัสผ่านได้ แต่จะเริ่มต้นใหม่โดยแสดงหน้าจอ "Samsung Galaxy S3 i9300" จากนั้นรอบเริ่มต้นอีกครั้ง นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลอง: ฉันถอดแบตเตอรี่ออกแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ ยังคงเป็นผลลัพธ์เดียวกัน ฉันยังพยายามรีเซ็ตอย่างหนัก แต่มันก็ปิดและรีสตาร์ท ผลลัพธ์เดียวกันเมื่อลองลดระดับเสียง + หน้าแรก + ปุ่มเพาเวอร์; กลับไปที่การรีสตาร์ทและหน้าจอ Samsung S3 มันทำงานได้ดีเมื่อคืนนี้ แต่เมื่อฉันออกจากที่จะทำอะไรฉันก็กลับมาและพบว่ามันเริ่มต้นใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ได้อัปเดตแอปใด ๆ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.