อุปกรณ์นี้ไม่มีสิทธิ์สำหรับข้อผิดพลาดในการเรียกคืนบิลด์ที่สร้างขึ้นใน iTunes


2

ดังนั้นการค้นหา Stack Exchange และจำนวนวันใน Google จึงไม่ได้แก้ปัญหาใด ๆ พวกคุณหวังว่าความหวังสุดท้ายของฉันไม่คุ้มกับการกู้คืน Mac ฯลฯ

ฉันกำลังพยายามกู้คืน iOS 4.3.2 บน iPhone 3GS ของฉันซึ่งกำลังใช้งานเวอร์ชันดังกล่าว ปัญหาเกิดขึ้นกับระบบที่ถูกต้องและถูกต้อง

ไม่นานหลังจากพยายามทำเช่นนั้นฉันจะได้รับข้อความ: "อุปกรณ์นี้ไม่มีสิทธิ์ใช้งาน Build Build ที่ร้องขอ" และการกู้คืนล้มเหลว การค้นหาแสดงชุดรูปแบบทั่วไปของผู้ที่แก้ไขไฟล์โฮสต์ Mac ห้ามหรือแก้ไขการเชื่อมต่อของ Mac กับ gs.apple.com ไม่ว่าจะเป็นแฮชหรือลบรายการทั้งหมดไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อปัญหาแม้หลังจากรีสตาร์ทหรือบังคับให้ล้างแคชสำหรับไฟล์โฮสต์

เนื่องจากเป็นการปรับเปลี่ยนทั้งระบบผู้ใช้ใหม่จึงไม่ควรมีผลกระทบใด ๆ ฉันได้เปรียบเทียบรายการพื้นฐานกับไฟล์โฮสต์ที่รู้จักกันดีและไม่มีอะไรขาดหายไปหรือแตกหัก

หวังว่าคุณจะได้คำตอบ!


ฉันยังสนใจที่จะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันรู้ว่ามีคนกำลังประสบปัญหาเดียวกันและเราได้ จำกัด ไว้ที่การติดตั้ง iTunes แต่การติดตั้งใหม่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหา

สำหรับไฟล์โฮสต์คุณไม่ควรลบรายการนั้นและไม่ควรมีรายการใด ๆ อยู่ก่อนเพื่อให้คุณลบออก หากคุณต้องการปิดกั้นการเข้าถึง gs.apple.com คุณควร เพิ่มรายการ เช่น 127.0.0.1 gs.apple.com และไม่มีเส้นอื่นที่ชี้ไป เกี่ยวกับส่วนที่เหลือของปัญหา ... ฉันไม่เข้าใจ ฉันจะลองรับอุปกรณ์อีกตัวเพื่อกู้คืนใน iTunes นี้และหากคุณไม่ได้พยายามกู้คืนอุปกรณ์ของคุณฉันก็ / ลองทำการกู้คืนอุปกรณ์เดียวกันใน iTunes ของ mac เครื่องอื่น - เพื่อระบุจุดที่เป็นปัญหา แต่โปรดอธิบายสิ่งที่คุณทำได้ดีกว่า ต้องการ ทำ!
cregox

@Cawas โดยปกติ "ฉันพยายามกู้คืน iOS 4.3.2 บน iPhone 3GS ของฉัน" ก็เพียงพอแล้ว สำหรับไฟล์โฮสต์รายการก่อนหน้านี้มีการเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ตามหน้าที่ของไฟล์โฮสต์ Firmwares 4.x ยังคงลงนามโดย Apple ดังนั้น gs.apple.com จึงจำเป็นต้องเปิดสำหรับการกู้คืน / อัปเดตตามปกติซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันพยายามทำ
David Metcalfe

คำตอบ:


0

ฉันจะนำโทรศัพท์ของคุณไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่ใช้งานได้ดีในการกู้คืนอุปกรณ์ (หวังว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่แน่นอนหากเป็นไปได้) ด้วยตัวแปรมากมายในกระบวนการกู้คืนจึงเป็นเรื่องดีที่จะต้องแน่ใจว่าไม่ใช่อุปกรณ์ iOS ที่ชำรุดก่อนที่จะติดตั้ง Mac OS / iTunes ใหม่

เมื่อคุณแยกแยะอุปกรณ์ที่มีปัญหา - รันบทความทั้งสองนี้ (และใช่คุณอาจทำตามขั้นตอนส่วนใหญ่หรือทั้งหมด) คุณอาจต้องการลองบังคับให้โทรศัพท์ของคุณเข้าสู่โหมดการกู้คืน ปิดเครื่องเชื่อมต่อ USB เข้ากับแหล่งจ่ายไฟหรือคอมพิวเตอร์และกดปุ่มโฮมค้างไว้จนกว่าจะเข้าสู่โหมดการกู้คืน สิ่งนี้จะลบทุกอย่างหากคุณกู้คืนจากโหมดการกู้คืน


0

โอเคในที่สุดวันนี้ฉันมาถึงคำตอบแม้ว่า 'ทำไม' ด้านหลังมันทำให้รู้สึกเล็กน้อย อุปกรณ์ iOS จะไม่กู้คืนใน 4.3.2 บนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องรุ่น iTunes และการใช้ไฟล์. ipw ที่ถูกต้องและถูกต้องตามกฎหมายเพื่อทดสอบ แม้ว่าจะเป็นที่ยอมรับในการต้านมะเร็งในที่สุด ไม่ อย่างไรก็ตามการทำงานเพื่อกู้คืนและอัปเดตเป็น 4.3.3

ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นข้าไม่ได้เบาะแสแม้แต่น้อย ... แต่มันก็ใช้ได้แล้ว

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจากทุกคน!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.