วิธีเรียกดูรูปภาพในโฟลเดอร์ mac ผ่าน iPhone


0

สามารถใช้ iPhone เพื่อเรียกดูภาพถ่ายและวิดีโอที่อยู่ในโฟลเดอร์บน mac ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้หรือไม่?

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันตัดสินใจที่จะไม่ใช้โปรแกรมจัดการภาพถ่ายจากห้องสมุด - หลังจากที่ Apple ตัดสินใจเลิกใช้ Aperture การอัปโหลดไปยังไซต์รูปภาพออนไลน์นั้นใช้เวลานาน และ Dropbox มีค่าใช้จ่าย $ 100 ต่อปีซึ่งเป็นรูปถ่ายที่มีราคาแพง

และเมื่อฉันมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเปิดอยู่เสมอ Mac Mini แล้วสงสัยว่าทำไมฉันไม่สามารถใช้มันเพื่อแสดงภาพถ่ายและวิดีโอของฉันในลักษณะที่คล้ายกับที่ Dropbox สามารถทำได้

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการแบ่งปันความคิดของคุณ!


มีการวิจัยและมีเพียงสองตัวเลือกที่สมเหตุสมผลเท่านั้นที่เกิดขึ้น 1) ใช้สคริปต์เพื่ออัปโหลดโฟลเดอร์ทั้งหมดไปยัง Flickr (และถ่ายโอนการลบและเปลี่ยนโฟลเดอร์เป็น Flickr) 2) ใช้เซิร์ฟเวอร์เพล็กซ์ - แต่มีข้อเสนอพิเศษมากมายที่ฉันอาจไม่ต้องการหรือใส่ใจ
jim70

คำตอบ:


1

แอพสโตร์มีตัวเลือกที่ดีพอสมควรสำหรับการเรียกดูแอพ ฉันใช้FileBrowserเป็นตัวอย่าง คำอธิบาย FileBrowser

FileBrowser เป็นเครื่องมือจัดการไฟล์และดูไฟล์ต้นฉบับที่ดีที่สุดสำหรับ iOS FileBrowser สามารถดูคัดลอกย้ายอัปโหลดสตรีมและจัดการไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ไดรฟ์ NAS และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้ทุกทิศทาง คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์อื่นใด FileBrowser จะสแกนและค้นหาคอมพิวเตอร์บนเครือข่ายของคุณและเชื่อมต่อในไม่กี่วินาทีและจะเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์อย่างรวดเร็วเช่นกัน

นี่คือลิงก์ไปยังคู่มือการสนับสนุน FileBrowsers เพื่อตั้งค่า "การเข้าถึงจากภายนอก"เนื่องจากนั่นคือสิ่งที่ฉันได้รับจากการอ้างอิงถึง DropBox วิธีนี้ใช้การตั้งค่าบางอย่าง แต่คุณสามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณบน Mac Mini ได้โดยไม่ จำกัด อยู่ในเครือข่ายเดียวกัน

โดยสรุปคุณจะเปิดพอร์ตในไฟร์วอลล์เครือข่ายของคุณหรือตั้งค่า vpn เพื่อให้สามารถใช้เครือข่ายเดียวกับ MacMini ของคุณเมื่ออยู่นอกบ้าน


ขอบคุณที่แชร์แอพนี้ ดูเหมือนว่ามันจะทำสิ่งที่ฉันต้องการ มันจะช่วยให้ฉันหลีกเลี่ยงการซื้อการสมัครสมาชิก Dropbox และประหยัดเวลาได้มากโดยไม่ต้องอัปโหลดรูปภาพไปยังไซต์รูปภาพที่มาและไป นอกจากนี้ตัวเลือก VPN ยังมีความปลอดภัยเพียงพอสำหรับความต้องการของฉัน ฉันยังไม่ได้ทำเครื่องหมายคำถามว่าได้รับคำตอบแล้วเพื่อดูว่าใครสามารถแบ่งปันแนวคิดอื่น ๆ ได้หรือไม่ ขอบคุณอีกครั้ง!
jim70

คำถามที่เกี่ยวข้อง - คุณแชร์รูปภาพได้อย่างไร ฉันเดาว่าจะต้องทำธุรกิจอัพโหลดหากจะแชร์รูปภาพ ถามเพราะคุณอาจจะคิดออกแล้ว
jim70
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.