การเปลี่ยนตำแหน่งอัตโนมัติแบบเต็มหน้าจอใน OS X 10.10


1

ฉันใช้ MacBook Pro กับ Retina ตอนนี้ที่ OS X 10.10.3 ฉันใช้ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานบ่อยกว่าไม่พร้อมกัน ด้วยเหตุนี้ฉันจึงมีเดสก์ท็อป 6 เครื่องพร้อมที่จะไปในเวลาใดก็ได้

ฉันได้ปิดตัวเลือก "จัดเรียงอัตโนมัติ" ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องกังวลใจที่ต้องใช้เดสก์ท็อปอีกต่อไป

ปัญหาของฉันอยู่ที่การสลับแอปเป็นแบบเต็มหน้าจอ แน่นอนว่าพฤติกรรมเริ่มต้นคือพื้นที่สำหรับไปทางด้านขวาสุดของเดสก์ท็อปทั้งหมดและในกรณีที่ฉันใช้เดสก์ท็อปเพียง 2 หรือ 3 ตัวเท่านั้นฉันก็เลยต้องปัดลงไปในการควบคุมภารกิจ ฉันเปลี่ยนเป็นแบบเต็มหน้าจอหรือเมื่อฉันอยู่ใน "โหมดอัตโนมัติ" ฉันเพิ่งจบการกวาด 4 ครั้งหรือมากกว่านั้นเพื่อไปยังพื้นที่ ...

พฤติกรรมใด ๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้เพียงแค่หาวิธี ใครรู้วิธีการเปลี่ยนเพื่อให้แอปแบบเต็มหน้าจอปรากฏทางด้านซ้ายของเดสก์ท็อป / ช่องว่างอื่น ๆ (เหมือนกับที่แดชบอร์ดอยู่) แทนที่จะเพิ่มทางด้านขวาของพวกเขา?

คำตอบ:


1

ฉันไม่เคยพบวิธีที่จะใช้แอปแบบเต็มหน้าจอเพื่อไปทางซ้าย อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่สุ่มวางกลางเดสก์ท็อปอื่นอย่างที่เคยเป็นดังนั้นอย่างน้อยตอนนี้คุณก็รู้ว่าพวกเขากำลังจะไปไหน

วิธีแก้ปัญหาของฉันได้รับที่จะใช้คำสั่งเริ่มต้นที่สำคัญ Ctrl / ตัวเลขที่อยู่ในระบบการตั้งค่าของ> คีย์บอร์ด> ลัด> ควบคุมภารกิจดังต่อไปนี้ซึ่งในกรณีของฉันทำให้แอปแบบเต็มหน้าจอแรกสามารถเข้าถึงได้โดย Ctrl ⌃ 6 แล้ว Ctrl ⌃ หรือหนึ่งรูด

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.