iPhone 3GS - เป็นไปได้ไหมที่จะกู้คืนเป็น iOS ที่รองรับล่าสุด


-2

ฉันมี iPhone 3GS ที่ฉันต้องการคืนค่าเป็น iOS ที่รองรับล่าสุด (ปัจจุบันเป็น jailbroken ใน iOS 4.0.1 บางรุ่น)

ฉันจะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยไม่สูญเสียข้อมูลทั้งหมดหรือไม่ ฉันสามารถเรียกใช้การคืนค่าจาก iTunes ได้หรือไม่ iTunes รุ่นล่าสุด (12.2.1) ไม่ทราบด้วยซ้ำว่าฉันมีอุปกรณ์เสียบอยู่

แก้ไข:
ฉันไม่ต้องการกู้คืนรุ่นที่แหกคุกอีก ฉันต้องการกู้คืน iOS ที่ "เหมาะสม"


หากใครมีการอภิปรายเกี่ยวกับการลงคะแนนโปรดนำไปที่Ask Meta ที่แตกต่างกันและหลีกเลี่ยงคำที่ดูถูก
bmike

คำตอบที่ชัดเจนคือการสำรองข้อมูลอุปกรณ์ลบและอัปเกรดแล้วกู้คืนข้อมูลสำรอง มีเหตุผลทำไมสิ่งนี้ไม่ทำงาน? คำถามดูเหมือนจะพูดถึงปัญหาฮาร์ดแวร์ - แต่บางที iTunes ไม่รู้จักอุปกรณ์ที่ถูกเจลเบรค - ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นผลข้างเคียงที่รู้จักหรือไม่ ในระหว่างนี้โปรดอัปเดตโพสต์พร้อมรายละเอียด iTunes รุ่นใด iOS เวอร์ชันใดกำลังทำงานอยู่และคุณได้เลือกที่จะอัพเกรดเป็น "ล่าสุด" เป็นคำที่ไม่ดีตั้งแต่ก) โพสต์อายุข) ผู้คนต่างมีสิทธิ์เข้าถึงบิลด์ "ล่าสุด" ที่แตกต่างกัน
bmike

"คำตอบที่ชัดเจน" ไม่ชัดเจนไม่ใช่อย่างอื่น (ไม่ทราบว่าฉันเคยพูดถึงฮาร์ดแวร์ที่ไหนเลย ... ) @AntonTodorov เป็น #SOreadytohelp ไม่เหมือนคนอื่น เพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงของคำถามที่มีหลายประเด็น (ซึ่งไม่เคยได้รับคำตอบที่เหมาะสม) ฉันจึงแยกคำถาม "ความรู้" (ในเชิงทฤษฎี) (อันนี้) ออกจากคำถาม "ไม่ทำงานเพื่อฉัน" (ที่นี่ : apple.stackexchange.com/questions/199112/… ) ในนั้นฉันมีรายละเอียดทุกรุ่นและขั้นตอนที่ฉันพยายาม
ชาวสลาฟ

ทำได้ดีมาก - คำถามที่แคบกว่านั้นเป็นคำถามที่ดีที่สุด ขอบคุณ!
bmike

คำตอบ:


1

ก่อนอื่นผมขอแนะนำให้คุณตรวจสอบและค้นหา iTunes รุ่นที่รองรับ iPhone 3GS ของคุณ

ประการที่สองคุณสามารถสำรองข้อมูล iPhone ของคุณ แต่ระวังว่าการสำรองข้อมูลสามารถนำปัญหากลับมาหลังจากที่โทรศัพท์ได้รับการกู้คืนใหม่

ต่อไปฉันสามารถแนะนำให้ตรวจสอบและค้นหาวิธีการเปิดใช้งานล่วงหน้า (เท่าที่ฉันจำได้ว่า RedSn0w สามารถทำได้) และสร้างไฟล์ IPSW ที่เปิดใช้งานด้วยตัวคุณเอง

นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความเฉพาะเจาะจงของรุ่น BaseBand ของเฟิร์มแวร์ของ iPhone คุณจะต้องปลดล็อค (หลังจากการเจลเบรค) โทรศัพท์ของคุณ


ฉันต้องการกู้คืน / อัปเกรดเป็น iOS ที่เหมาะสมไม่ใช่การแหกคุกอีกครั้ง ขออภัยในความสับสน
สลาฟ

คำตอบข้างต้นยังคงใช้
Anton Todorov

ฉันยังรับโทรศัพท์ของฉันไม่ได้รับการยอมรับจาก iTunes ( apple.stackexchange.com/questions/199112/ ...... ) แต่ฉันเดาว่านี่จะเป็นคำตอบที่ถูกต้องหากมันใช้งานได้
สลาฟ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.