ไม่สามารถติดตั้ง xcode 7 จากร้านค้าติดอยู่ที่แอพทั้งหมด


5

ฉันมี OS X Yosemite ที่สดใหม่และเมื่อฉันไปที่ร้านเพื่อติดตั้ง Xcode 7 และกดปุ่มติดตั้งแอปมันจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวและไอคอนโหลดปรากฏขึ้น แต่หลังจากรอมานานไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันติดตั้งแอพสามตัวจากร้านค้าเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่สามารถติดตั้ง Xcode ได้ กรุณาช่วย!


มันจะมีประโยชน์ถ้าคุณสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติม คุณรอมานานเท่าไหร่แล้ว? Mac App Store พูดว่า "กำลังติดตั้ง" หรือไม่? Xcode เป็นแอปพลิเคชันขนาดใหญ่มากและอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเชื่อมต่อที่ช้า โปรดตรวจสอบใน Launchpad ของคุณหากคุณมีไอคอน Xcode ซึ่งมีความคืบหน้าในการดาวน์โหลด
NetherLinks

@NetherLinks ฉันรอประมาณ 20 นาทีหลายครั้งใน launchpad ก็ไม่มีอะไรปรากฏขึ้น ฉันมี MacBook Pro MJLQ2 osx 10,10,3
h0mayun

คำตอบ:


4

นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลด Xcode .dmgไฟล์ติดตั้งโดยตรงจากเว็บไซต์ของนักพัฒนาแอปเปิ้ล, การดาวน์โหลด Xcode 7.2 ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไปในขณะที่เขียน Xcode 7.3 สามารถดาวน์โหลดได้มันเข้ากันได้กับ OS X 10.11 ขึ้นไป

แก้ไข: ดูเหมือนว่าตอนนี้ลิงก์ XCode 7 เพียงแค่เปลี่ยนเส้นทางไปที่ AppStore บางทีปัญหาการติดตั้งแอพติดขัดได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่? ทุกคนยังคงได้รับมัน

EDIT2: มีอีกวิธีหนึ่งในการดาวน์โหลดแพ็คเกจ xcode อย่างสุดซึ้ง: ที่ด้านล่างของ/หน้าดาวน์โหลดมีลิงค์ดูการดาวน์โหลดเพิ่มเติมซึ่งชี้ไปที่หน้า/ download / moreซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นทั้งหมดได้


ลิงก์นั้นให้{"responseId":"3eae856c-1f6a-4244-b6c4-7da06648db0d","resultCode":1003,"resultString":"request.uri.notfound","userString":"Invalid request, Service mapping to the requested URL is not available. ","creationTimestamp":"2016-08-05T21:28:20Z","userLocale":"en_US","requestUrl":"https://developer.apple.com:443/downloads/?name=Xcode%207.2","httpCode":200,"suppressed":[]}
มาร์ค

ดูเหมือนว่าพวกเขาย้ายไปที่นี่ ฉันปรับปรุงความคิดเห็น
Riaz Rizvi

และนั่นเป็นเพียงการชี้ให้ AppStore
Mark

อืมhttps://developer.apple.com/download/เมื่อคลิกจากภายใน Safari บน OSX Yosemite ของฉันพาฉันไปที่เว็บไซต์ Apple Developer ในเบราว์เซอร์ ลองเข้าสู่เว็บไซต์ Apple Developer แล้ววาง URL ที่นั่น เกิดอะไรขึ้น?
Riaz Rizvi

ฉันได้รับหน้าที่มีสองรายการหนึ่งคือ Xcode 8 beta และอีกหนึ่งคือ Xcode 7.3.1 ซึ่งเพิ่งมีลิงค์ไปยัง App Store ไม่มีการดาวน์โหลดโดยตรง
Mark

2

ปรากฎว่าฉันต้องอัปเดต OS X เป็น 10.10.4 หรือใหม่กว่า แก้ไขปัญหา!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.