Safari สองอันพร้อมกันหรือไม่


1

เป้าหมายคือมี Safari (หรือมากกว่า) เวอร์ชันที่สามารถเข้าถึงได้บน mac ของฉันในเวลาเดียวกัน ฉันรู้ว่ามันเป็นไปได้เพราะฉันได้ทำกับ iMovie 9 ตอนนี้ฉันสามารถเรียกใช้ iMovie 9 และ iMovie เวอร์ชันล่าสุดได้ในเวลาเดียวกัน ฉันต้องการ Safari เวอร์ชันเก่าสำหรับการพัฒนาเว็บ

ฉันคิดว่าวิธีเดียวที่ฉันจะทำได้คือคัดลอกมาจากแม็ครุ่นเก่าหรือค้นหาออนไลน์ หากต้องการมีแอปเวอร์ชันเก่าหรือใหม่กว่าเพียงแค่เลือกแอพและทำ command-c และเพื่อวางมันเป็น command-v เพื่อป้องกันไม่ให้สำเนาของคุณถูกอัพเดตให้คัดลอกไปยังไดรฟ์ภายนอก

หากใครบางคนยังคงใช้งานเวอร์ชัน OS X ระหว่าง 10.7 ถึง 10.10 คุณควรมี Safari เวอร์ชันที่ฉันต้องการ เราสามารถทำงานร่วมกันและทำบางสิ่งบน Google ไดรฟ์เพื่อย้ายแอปข้ามไปยัง mac ของฉัน

คำถามแปลก ๆ แต่ฉันคิดว่าคำถามนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่พัฒนาเว็บไซต์เช่นตัวฉันเอง

ปัจจุบันฉันมี Safari เวอร์ชันล่าสุด (9.0.1) บน OS X El Capitan

เนื่องจาก Apple ให้เฉพาะ Safari เวอร์ชันล่าสุดเพื่อดาวน์โหลดวิธีเดียวในการรับเวอร์ชันเก่าไปยังคอมพิวเตอร์ 'ใหม่' คือการคัดลอก


3
คุณสามารถใช้ VM กับ Safari และ OS X เวอร์ชันต่าง ๆ และคุณจะต้องเรียกใช้ Safari จาก 10.7 ใน 10.11
Mark

@ เครื่องหมายฉันได้ดูที่การสร้าง VM ในกล่องเสมือน แต่กระบวนการมีความยาวและซับซ้อนและฉันต้องการให้แอปทั้งหมดของฉันทำงานได้ตามปกติถ้าเป็นไปได้
www139

ฉันสงสัยว่าคุณต้องเป็น Safari ในการทำงานแบบเก่า (หากเลย) ในระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่อาจไม่ทำงานเหมือนกับเวอร์ชั่นของระบบปฏิบัติการที่รันอยู่ สำหรับการทดสอบคุณใช้ระบบปฏิบัติการและเวอร์ชั่นของแอพเหมือนกับที่ผู้ใช้ใช้
ทำเครื่องหมาย

จริงฉันจะลองดู (แม้ว่าฉันจะชอบวิธีแก้ปัญหาแบบดั้งเดิม) แอปพลิเคชัน VM ใดที่คุณแนะนำ
www139

เพื่อให้ชัดเจนคุณต้องการ Safari รุ่นต่างๆโดยเฉพาะ ... ไม่ใช่แค่อินสแตนซ์หลายรุ่นเดียวกัน ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นไม่แน่ใจว่ามีวิธีแก้ไขหรือไม่ ถ้าไม่คุณลอง Fluid ( fluidapp.com ) มันสร้างเบราว์เซอร์เฉพาะไซต์ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็น Safaris
แซม

คำตอบ:


3

คุณสามารถเรียกใช้อินสแตนซ์ที่สองกึ่งอิสระได้ด้วยการดาวน์โหลดและติดตั้ง webkit build ทุกคืน คุณสามารถเรียกใช้งานบิลด์ที่เก่ากว่าได้หากคุณไม่กระตือรือร้นที่จะพบบั๊กขอบเลือดที่บางครั้งคืบคลานเข้าไปในงานสร้าง

ไม่ใช่ซาฟารีตัวที่สอง แต่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแอพสองตัวที่พยายามอ่าน / เขียนไฟล์เดียวกันสำหรับประวัติบุ๊กมาร์ก ฯลฯ


1
ฉันพยายามมันซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายรุ่นของ WebKit Nightly build of WebKit are not supported on OS X 10.11 at this timeสร้างและฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้
www139

@ www139 อืม - ฉันใช้งานเวอร์ชัน 9.0.2 (11601.3.9, r192684) ของ WebKit ในวันที่ 10.11 ตอนนี้ แต่ฉันเปิดตัว OS X 15C47a / 10.11.2 ก่อนวางจำหน่ายจริงหรือเปล่า?
bmike

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.