ปิดใช้งาน Cmd + ใน Safari


2

ปัจจุบันฉันเขียนเคมีจำนวนมากใน Google เอกสาร Google เอกสารดีมากเพราะ cmd + . รูปแบบเป็นตัวยกและ cmd + , รูปแบบเป็นตัวห้อย ... ทั้งคู่ซึ่งงานเขียนทางเคมีเกินความคาดหมาย Superscript ใช้งานได้ดี แต่ Safari มีสิทธิ์เหนือกว่า cmd + , ซึ่งแสดงการตั้งค่าทั่วไปและไฮไลต์โฮมเพจดังนั้นตัวห้อยไม่ทำงาน ฉันยังไม่พบวิธีปิดใช้งานทางลัดเฉพาะของ Safari ดังนั้นฉันหวังว่าจะมีคนที่นี่บ้าง


คุณลองทำเว็บเบราว์เซอร์อื่นเช่น Chrome / Firefox / เบราว์เซอร์ของบุคคลที่สามหรือไม่?
user2277872

1
แอพของบุคคลที่สามคือคำตอบนี่เป็นแนวคิดบางส่วน: lifehacker.com/5882684/the-best-keyboard-remapper-for-mac-os-x นี่คือคำถามที่มีคำตอบเฉพาะสำหรับแต่ละแอปพลิเคชัน apple.stackexchange.com/questions/148845/...
JimLohse

ฉันต้องการค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่แท้จริงแทนที่จะเป็นวิธีแก้ปัญหา ฉันใช้ Safari เป็นส่วนใหญ่เพราะมันใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและบน Mac ก็ดูดีที่สุดแล้ว แอปพลิเคชั่น Mac ของ Chrome ค่อนข้างน่าเบื่อ
Sllew

คำตอบ:


3

ดูเหมือนว่าคำตอบนี้เกี่ยวข้องกับปัญหาที่คล้ายกันอาจทำเคล็ดลับ: https://stackoverflow.com/a/20692071/620141

ในระยะสั้น:

 1. แก้ไข ~ / Library / Preferences / com.apple.symbolichotkeys.plist (คุณสามารถใช้ Xcode)
 2. ค้นหารหัสสำหรับ kCGHotKeyLookUpWordInDictionary (70) และตั้งค่า 'เปิดใช้งาน' เป็นปิด (ถ้าไม่มีให้สร้างรายการ '70' ด้วย 'เปิดใช้งาน' = ปิด)
 3. รีสตาร์ทระบบของคุณ

แก้ไข: ในกรณีของคุณควรเป็น:

Key Down
  Characters: ,
  Unicode:    44 / 0x2c
  Keys:    ⌘,
  Key Code:  43 / 0x2b
  Modifiers: 1048848 / 0x100110

ดังนั้นคุณควรใช้รหัสคีย์ 43 ด้วยการปรับปรุง 1048848

ความช่วยเหลือพิเศษ:


สิ่งนี้ดูมีแนวโน้ม แต่เครื่องมือในการค้นหารหัสสำคัญทำให้ฉันล้มเหลว ไม่ว่าจะเป็นหรือฉันมีปัญหาในการทำความเข้าใจพวกเขา คุณช่วยฉันค้นหารหัสสำหรับ Command + จากนั้นถ้าใช้งานได้ฉันจะทำเครื่องหมายคำตอบของคุณเป็นคำตอบ
Sllew

@Silw ขออภัยฉันไม่สามารถติดต่อกลับก่อนหน้านี้ได้ ฉันได้อัปเดตคำตอบแล้วคุณควร (ยังไม่ได้ทดสอบ) ใช้รหัสคีย์ 43 ด้วยการปรับปรุง 1048848 เลมมี่รู้ดีว่ามันเป็นอย่างไร
Jonas D.

ฉันขอโทษฉันต้องทำอะไรผิดพลาด ไม่มีหมายเลข 43 ดังนั้นฉันสร้างขึ้นมา ฉันเพิ่มรายการ 'เปิดใช้งาน' เป็น 43 และตั้งค่าเป็นไม่ (ทุกครั้งที่ฉันทำการเปลี่ยนแปลงฉันเริ่มต้นใหม่เพื่อดูว่ามันจะได้รับการแก้ไข) ดังนั้นฉันจึงตามรูปแบบของปุ่มอื่น ๆ และสร้างพจนานุกรมค่า เป็น 'ค่า' ฉันเพิ่ม 'พิมพ์' และตั้งเป็น 'มาตรฐาน' แล้วเพิ่ม 'พารามิเตอร์' เป็น 'รายการ 0 = 1048848' และ 'รายการ 1 = 44' มันยังไม่ทำงาน คุณรู้จากคำอธิบายสิ่งที่ฉันทำผิดหรือเปล่า?
Sllew

2

ค่ากำหนดของระบบ & gt; แป้นพิมพ์ & gt; ทางลัด & gt; ทางลัดแอป & gt; +

ตั้งชื่อเป็น "การตั้งค่า ... " และทำการแมปใหม่ คำสั่ง Alt + และ voila คุณสามารถใช้งานได้แล้ว คำสั่ง , ใน Google เอกสาร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.