ฉันต้องการปิดการใช้งานการเปิดใช้งานหน้าจอ iphone เมื่อเสียบสายชาร์จ


3

ฉันต้องการใช้เครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์น้ำหนักเบาเป็นพิเศษสำหรับการเดินทางแบกเป้สามสัปดาห์ แต่ฉันเคยได้ยินว่าเงาใด ๆ จะลดเอาต์พุตที่ทำให้โทรศัพท์เริ่ม / หยุดการชาร์จซ้ำ ๆ บน iPhone สิ่งนี้ทำให้หน้าจอเปิดใช้งานซ้ำ ๆ สองสามวินาทีเพื่อพูดว่า "เริ่มการชาร์จ" สิ่งนี้ใช้พลังงานจำนวนมากที่ฉันไม่สามารถเสียได้! ฉันจะหยุด iPhone ไม่ให้ปลุกหน้าจอเมื่อแบตเตอรี่เริ่มชาร์จได้หรือไม่ iPhone 5, iOS 9.3.5


4
ฉันแนะนำให้ใช้ Solartab (เครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์พร้อมแบตเตอรี่ในตัว) เพื่อป้องกันการเริ่ม / หยุดการชาร์จซ้ำ ๆ มันเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่เชื่อถือได้มากกว่า (หมายถึงไม่เปิด / ปิดหน้าจอ) และจะดีกว่าสำหรับแบตเตอรี่ของ iPhone ด้วย! นอกจากนี้ยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่คล้ายกันได้โดยการชาร์จก้อนแบตเตอรี่แบบพกพา Mophie (หรืออีกอันหนึ่งที่อนุญาตให้ทำการชาร์จและปล่อยพร้อมกัน) จากเครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์และ iPhone ของคุณจาก Mophie
owlswipe

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ iPhone ปิดก่อนที่จะชาร์จ
leymannx

คุณสามารถตั้งค่าแสงของหน้าจอเป็นแบบแมนนวลและทำให้มันอยู่ในระดับต่ำที่สุดได้หรือไม่?
leymannx

อย่างน้อยก็มีโหมดแสงน้อย ฉันมักจะใช้ในคืนที่มืดมนที่สุด
leymannx

คุณยินดีที่จะแหกคุกหรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้น
Jackson1442

คำตอบ:


1

ไม่มีวิธีดั้งเดิมในการบรรลุเป้าหมายนี้ นี่คือทางเลือก:

1. โหมดแสงน้อย ไปที่การตั้งค่า - ทั่วไป - ผู้พิการ - ซูม - ซูมกรอง - แสงน้อย เปิดใช้งานการซูมแตะสองครั้งที่หน้าจอด้วยสามนิ้วและตอนนี้คุณมีโหมดแสงน้อยเป็นพิเศษ

2. ซื้อเครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์พร้อมแบตเตอรี่ในตัว

3. การ Jailbreak มีการปรับแต่งมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันจะไม่แสดงรายการพวกเขาที่นี่เนื่องจากฉันแนะนำการต่อต้านการถูกจองจำ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.