คำถามติดแท็ก charging

ปัญหาเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์เมื่อทำการชาร์จแบตเตอรี่ใหม่

10
แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานคืออะไร?
คุณจะเพิ่มจำนวนรอบของแบตเตอรี่อย่างไร? ดูเหมือนจะมีการอภิปรายระหว่าง: เสียบปลั๊กไว้ตลอด 24/7 แต่ทำครบรอบเดือนละครั้ง ค่าใช้จ่าย ~ 100% ท่อระบายน้ำถึง ~ 10% ทำซ้ำ หมายเหตุ: การถอดแบตเตอรี่ออกไม่ดี วิธีใดดีกว่าและเพราะอะไร มันแตกต่างกันมากแค่ไหน? ต่อไปนี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีกว่าที่ฉันเคยพบเกี่ยวกับพฤติกรรมแบตเตอรี่ แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าพวกเขายังไม่ได้ตอบคำถามข้างต้นอย่างแน่นอน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของฉันด้านล่าง: http://www.apple.com/batteries/ http://www.apple.com/batteries/notebooks.html http://en.wikipedia.org/wiki/Lithium_polymer_battery https://discussions.apple.com/thread/1119715?start=0&tstart=0 http://support.apple.com/kb/HT1519 http://batteryuniversity.com/learn/article/charging_lithium_ion_batteries อธิบายอย่างละเอียดในตัวเลือก 1 ตอนนี้ถ้าวิศวกรของ Apple ฉลาดและได้รับการปรับให้ดีขึ้นสำหรับการดึง AC เมื่อเสียบเข้ากับเพื่อไม่ใช้รอบการชาร์จของคุณมันก็ดูสมเหตุสมผลที่จะสมมติว่าคุณกำลังใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพไม่มี 1,000 รอบการชาร์จของคุณในขณะที่เสียบปลั๊ก ดูเหมือนว่า LiPo จะลดลงจากการถือครองที่ 100% จะมีมากกว่าเมื่อเทียบกับความจริงที่ว่าคุณไม่ได้ใช้วงจรการชาร์จ อย่างไรก็ตามนี่เป็นข้อสันนิษฐานที่คาดเดาได้อย่างหมดจดและฉันไม่สามารถหาหลักฐานยืนยันหรือปฏิเสธได้ หากนี่ไม่เป็นความจริงและอะแดปเตอร์ AC จะทำการชาร์จแบตเตอรี่เท่านั้นก็จะไม่มีความแตกต่าง แบตเตอรี่ของคุณจะระบายได้ถึง 99% จากนั้นสำรองได้สูงถึง 100% จากนั้นกลับไปที่ 99% และอื่น …

10
ฉันสามารถใช้เครื่องชาร์จ MacBook ขนาด 45/60 / 85W แทนกันได้หรือไม่
ฉันมี Macbook Pro ขนาด 13 "ที่มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ไฟฟ้าขนาด 60W และ Macbook Pro ขนาด 15" ที่มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ไฟฟ้าขนาด 85W ฉันสามารถใช้อะแดปเตอร์กับแล็ปท็อปเครื่องใดเครื่องหนึ่งได้ไหม ดูเหมือนว่าจะมีความขัดแย้งในฟอรั่มแอปเปิ้ล

5
เครื่องชาร์จ USB-C ของ Macbook 12 นิ้วสามารถใช้แทนกันได้กับเครื่องชาร์จหรืออุปกรณ์ USB-C อื่นหรือไม่?
หากมีเพียงเครื่องชาร์จ USB-C Macbook 12 นิ้วในบริเวณใกล้เคียงสามารถใช้เพื่อชาร์จอุปกรณ์ USB-C อื่น ๆ เช่นโทรศัพท์ Android ที่ใช้ USB-C ได้หรือไม่ (จะเป็น "พลังเกินไป" และทำให้อุปกรณ์อื่นเสียหายหรือไม่) ในทางกลับกันหากมีที่ชาร์จ USB 2.0 หรือ 3.0 Quick-C ที่ชาร์จเร็วจากอุปกรณ์อื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงจะสามารถใช้ในการชาร์จ Macbook 12 นิ้วได้หรือไม่? ข้อกังวลหลักเกี่ยวกับว่าจะทำให้อุปกรณ์หรือแบตเตอรี่เสียหายหรือไม่
32 usb  battery  charging 

1
การใช้การชาร์จแบบไร้สาย / ใช้สายพร้อมกันสำหรับ iPhone เร็วขึ้นหรือไม่?
วันอื่นน้องสาวของฉันมี iPhone ของเธอเสียบเข้ากับสาย Lightning เข้ากับกำแพงจากนั้นเธอก็เสียบโทรศัพท์เข้ากับแท่นชาร์จไร้สาย เธอสาบานว่าจะทำให้การชาร์จโทรศัพท์เร็วขึ้นและจะไม่ฟังฉันบอกเธอว่าวิศวกรอาจไม่ได้ออกแบบด้วยวิธีนั้น มีเอกสารอย่างเป็นทางการจาก Apple ที่พวกเขาพูดถึงกรณีการใช้งานนี้หรือไม่ (และจะชาร์จโทรศัพท์ได้เร็วขึ้นจริงหรือไม่) ฉันสงสัยว่ามีอะไรบ้าง แต่เอกสารที่เขียนโดย Apple จะไม่เพียงพอต่อความคิดเห็นของเธอ
31 iphone  charging 

8
iPhone 7 จะไม่ชาร์จจาก MacBook Pro ของฉัน [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : iPhone ของฉันเปิดและปิดการชาร์จขณะชาร์จฉันจะแก้ไขได้อย่างไร (10 คำตอบ) ปิดให้บริการใน12 เดือนที่ผ่านมา iPhone 7 ที่ฉันเพิ่งซื้อไม่ได้ชาร์จด้วย MacBook Pro Retina 2015 ของฉันมันจะแสดงเป็นเวลาหนึ่งวินาทีที่จะชาร์จใหม่ และไปเรื่อย ๆ ทั้งสองพอร์ต ... สิ่งที่แปลกก็คือ 6S ชาร์จแฟนของฉันในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันอย่างไม่มีที่ติ ฉันได้ลองใช้สายเคเบิล 5 แบบและซื้อสายใหม่ 1 อัน ผลลัพธ์เดียวกัน ใน Macbook ที่แฟนฉันใช้มันชาร์จได้ดีในคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ๆ ชาร์จประจุได้ดี ... iPhone ชาร์จใหม่ได้จากภายในเครื่องชาร์จ AC ฉันลบ PRAM และ SMC แล้วผลลัพธ์เดียวกัน อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ทำงานได้ดี (ชาร์จกล้อง, พอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อจอแสดงผล) …

5
ตกลงที่จะชาร์จ iPhone ด้วยเครื่องชาร์จ iPad หรือไม่?
ฉันมี iPhone 4 และ iPad เนื่องจาก iPad ชาร์จไฟได้ดีที่สุดในการชาร์จที่ผนังฉันจึงเสียบปลั๊กไว้ แต่ฉันมักจะชาร์จ iPhone ออกจากคอมพิวเตอร์ แม้ว่าจะมีการชาร์จ iPad บ่อย แต่ฉันจะชาร์จ iPhone ด้วยเครื่องชาร์จที่ผนัง ตอนนี้ตัวแทนฝ่ายขายของ Apple กล่าวว่าเขาได้ยินจากคนที่ได้ยินจากใครบางคนที่จะทำให้โทรศัพท์ติดขัดเพราะเครื่องชาร์จ iPad คือ 10 วัตต์แทนที่จะเป็น 5 วัตต์ มันเป็นความจริงว่ามันเป็นสองเท่าของวัตต์มาก ฉันบอกว่าฉันคิดว่ามันไม่ควรทำให้โทรศัพท์เหนื่อยเพราะอุปกรณ์ควรดึงวัตต์ได้มากเท่าที่ต้องการเท่านั้นดังนั้นวัตต์จึงไม่เกี่ยวข้อง เขาบอกว่าเหมาะสม แต่เขาไม่รู้จริงๆ ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะถามผู้เชี่ยวชาญ มีใครมีเครื่องชาร์จ iPad ของพวกเขาทอด iPhone หรือ iPod? ฉันถูกต้องในการทำความเข้าใจกับวัตต์ในที่ชาร์จ? มีคำที่เป็นทางการเกี่ยวกับเครื่องชาร์จ iPad ที่ทำให้เกิดปัญหากับอุปกรณ์อื่น ๆ หรือไม่? ฉันได้ยกเลิกการรับประกันแล้วหรือยัง
29 iphone  ipad  charging  power 

7
หากฉันเสียบอุปกรณ์ชาร์จของฉันเข้ากับเต้ารับที่ผนังตลอดเวลาพวกเขาใช้พลังงานหรือมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือไม่?
นี่คือสิ่งที่ฉันสงสัยอยู่เสมอ: เมื่อฉันเสียบเครื่องชาร์จไว้กับเต้ารับที่ผนัง แต่ไม่ได้ชาร์จอะไรเลยมันยังคงใช้พลังงานอยู่หรือไม่? ที่ชาร์จโน้ตบุ๊กบางอันมีไฟ led ที่เปิดอยู่ตลอดเวลาดังนั้นฉันคิดว่ามันกินไฟน้อย แต่ที่ชาร์จ Apple ล่ะ ฉันต้องการปล่อยให้เครื่องชาร์จ iPhone และ iPad ของฉันเสียบอยู่ใต้โต๊ะเสมอ (ดังนั้นฉันจึงสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของฉันเมื่อฉันต้องการชาร์จไฟ) แต่ฉันกังวลว่าพวกเขาไม่ควรเสียบปลั๊กตลอดเวลาเนื่องจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือการใช้พลังงาน . มีวิธีใดที่จะวัดสิ่งนี้เพื่อให้แน่ใจหรือไม่?
23 iphone  ipad  charging 

6
วิธีปิดใช้งานการชาร์จแบตเตอรี่
จากpmsetหน้าคน: แหล่งพลังงานจากแหล่งกำเนิด -g ด้วยอาร์กิวเมนต์ 'batt' หรือ 'ps' จะแสดงสถานะของแหล่งพลังงานที่เชื่อมต่อทั้งหมด […] เครื่องมือปรับเทียบแบตเตอรี่ของ Apple บางตัวอาจปิดใช้งานการชาร์จแบตเตอรี่ชั่วคราวแม้ว่า Apple portable ของคุณจะเสียบเข้ากับไฟ AC เครื่องมือดังกล่าวจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจกับพฤติกรรมนี้ คุณจะรู้ว่ามันกำลังเกิดขึ้น สถานะนี้จะปรากฏในบรรทัดเอาต์พุตเพิ่มเติมไปยังการอ่าน 'batt' หรือ 'ps' รวมถึงpidแอพที่กระตุ้นพฤติกรรมนี้ 'ChargeInhibit': 1432 ดังนั้นซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่มีอยู่ในที่สาธารณะจะบังคับให้แบตเตอรี่ไม่ทำการชาร์จหรือไม่?

12
ฉันสามารถใช้เครื่องชาร์จ iPhone สำหรับชาร์จอุปกรณ์ที่ใช้ USB อื่นได้หรือไม่
ตกลงที่จะใช้เครื่องชาร์จ iPhone ของฉันสำหรับชาร์จอุปกรณ์ที่ใช้พลังงาน USB อื่น ๆ เช่น Kindle หรือกล้องดิจิตอล (พร้อมแบตเตอรี่แบบชาร์จ) มันอาจทำให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ชาร์จหรืออุปกรณ์ที่กำลังชาร์จ?
20 iphone  usb  charging 

7
iPad แสดง“ ไม่ชาร์จ” เมื่อเสียบเข้ากับพอร์ต USB ฉันควรทำอย่างไร
เมื่อเสียบ iPad ของฉันเข้าไปในพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์ของฉัน, iPad ที่แสดงพื้นที่แบตเตอรี่"ไม่ได้ชาร์จอยู่" ฉันเข้าใจว่า iPad ต้องใช้กำลังไฟมากกว่าในการชาร์จเมื่อเทียบกับ iPhone หรือ iPod ตามหลักฐานจากอะแดปเตอร์พลังงานขนาดใหญ่ของ iPad (10W) เทียบกับ iPhone (5W) มีสิ่งใดที่ฉันสามารถทำได้เพื่อเปิดใช้งานการชาร์จ iPad จากพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์ของฉัน คอมพิวเตอร์ที่สงสัยคือพีซีตั้งโต๊ะและมีแหล่งจ่ายไฟ 950W ฉันเข้าใจว่าพอร์ต USB ของเมนบอร์ดนั้นเป็นปัญหาเมื่อเทียบกับพลังงานโดยรวมที่มีให้ :-) ดังนั้นฉันต้องการทราบ: มีฮับ USB ภายนอกที่สามารถจ่ายพลังงานได้เพียงพอที่จะชาร์จ iPad หรือไม่? มีวิธีอื่นในการเปิดใช้งานพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์เพื่อชาร์จ iPad หรือไม่? เช่นการเพิ่มพอร์ต USB ขึ้นสองเท่าอย่างที่ฉันเคยเห็นเมื่อใช้กล่องหุ้มฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก
20 ipad  power  charging  usb 

4
เมื่อคุณชาร์จ MacBook ของคุณมันสำคัญแค่ไหนที่คุณจะเสียบก่อน
คุณควรเชื่อมต่อสายไฟเข้ากับโน้ตบุ๊คของคุณแล้วเสียบสายไฟเข้ากับซ็อกเก็ตหรือคุณควรเสียบปลั๊กเข้ากับโน้ตบุ๊ค มีคำแนะนำใด ๆ จาก Apple หรือไม่? อัปเดต : ฉันเห็นคำแนะนำทั้งสองแล้ว คำแนะนำส่วนใหญ่บอกว่าจะเสียบโน้ตบุ๊กก่อน บางทีมันอาจจะไม่สำคัญอะไรเลย?
20 macbook  charging 

4
จุดเปลี่ยนของแท่นชาร์จ Apple MagSafe 60W คืออะไร
หนึ่งในแท็บสายเคเบิลของเครื่องชาร์จ MagSafe สำหรับ MacBook ของฉันไม่ได้เปิดใช้ดังนั้นฉันจึงใช้สิ่งนี้เป็นสัญญาณในการปลดเครื่องชาร์จเพื่อใช้ในบ้านและซื้ออีกอันเพื่อเดินทาง เมื่อฉันไปที่ Best Buy ในพื้นที่ของฉันพวกเขามีเครื่องชาร์จสองตัวสำหรับขาย 60W และ 85W ที่มีขนาดเท่ากันขายในราคาเดียวกัน ฯลฯ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ 85W รองรับ MacBook Pro ในขณะที่ 60W เท่านั้น รองรับ MacBook แม้ว่าฉันจะเป็นเจ้าของ MacBook แต่ฉันคิดว่าในอนาคตฉันอาจจะซื้อ MacBook Pro และฉันก็ไปกับเครื่องชาร์จ 85W เมื่อฉันเปิดมันขึ้นมาฉันพบว่ามันใหญ่กว่าเครื่องชาร์จ 60W เพียงเล็กน้อย แต่มันก็เข้ามาแทนที่ แต่สำหรับทุกเจตนาและจุดประสงค์ไม่มีความแตกต่างระหว่างสองอย่างแท้จริง เหตุใด Apple จึงขายเครื่องทดแทน 60W (หรือผลิตเครื่อง 60W เลย) มีคนพอที่ต้องการประหยัด 25W หรือไม่?

3
การใช้แหล่งจ่ายไฟ USB-C กำลังไฟต่ำกับ MacBook Pro คืออะไร
คำถามนี้เกี่ยวข้องกับ USB-C ไม่ใช่ MagSafe MagSafe เจรจาพลังงานที่สามารถใช้ได้กับดัลลัสโพรโทคอ 1 เส้น USB Power Delivery (PD) เป็นโปรโตคอลที่ไม่เกี่ยวข้อง คำตอบจากประสบการณ์กับ MagSafe ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกัน ฉันกำลังพิจารณาซื้อ MacBook Pro Retina ปี 2016 เกี่ยวกับบทความนี้ว่า : ผลิตภัณฑ์ของกริฟฟินนั้นมีพลังมากพอที่จะให้พลังงาน 60W แต่ไม่เพียงพอสำหรับ 87W ที่ต้องใช้พลังงานสำหรับรุ่น Pro ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเต็มที่ ฉันกำลังพิจารณาที่จะซื้อLG 27UD88-Wซึ่งโฆษณาด้วยเช่นกัน: ชาร์จมือถือ / แล็ปท็อปสูงสุด 60W อะไรคือผลที่ตามมาของการใช้แหล่งจ่ายไฟ 60W แทนที่จะเป็นแหล่งจ่ายไฟ 87W? หมายความว่าจะใช้เวลานานกว่าในการชาร์จแล็ปท็อป มันจะมีผลข้างเคียงเช่นใส่ส่วนต่าง ๆ ของระบบเข้าสู่โหมดช้าลงและพลังงานต่ำหรือไม่? คำถามนี้ครอบคลุมถึงแหล่งจ่ายไฟของ MagSafe แต่ความเห็นของ Charles Duffy …
17 macbook  usb  charging  power 

10
สายชาร์จของ Apple นี้เป็นของแท้หรือไม่
ฉันเพิ่งซื้อสายชาร์จสำหรับiPhone ทางออนไลน์ ในคำอธิบายของรายการผู้ขายเขียนว่า "Apple Brand" ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันพยายามซื้อ อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่าสายเคเบิลนี้อาจไม่ได้ทำโดย Apple: ไม่มีโลโก้ Apple บนผลิตภัณฑ์ ผู้ถือกระดาษแข็ง หนังสือคู่มือที่พิมพ์ผิดปกติ ข้อจำกัดความรับผิดชอบเกี่ยวกับสายเคเบิลที่พิมพ์โดยประมาณ 4 นิ้วจากพอร์ต USB ดูเหมือนว่าจะอ่าน "ออกแบบโดย Apple ในแคลิฟอร์เนียประกอบในจีน Fov 5222F2KA HW" รายละเอียดของ USB รายละเอียดของสายฟ้า สำหรับฉันความแตกต่างเล็กน้อย แต่เพื่อให้คะแนนผู้ขายอย่างถูกต้องฉันชอบที่จะรู้ว่าพวกเขาขายฉันในสิ่งที่พวกเขาแกล้งขายหรือไม่ หากสายเคเบิลของ Apple มีชิปที่ได้รับการรับรองอยู่ภายในมันควรจะรู้ได้ง่ายหรือไม่ แก้ไข: ในการแก้ไขคำถามนี้หลังจากได้รับความคิดเห็นจำนวนมากฉันได้ถ่ายรูปภาพที่ดีขึ้นของสายเคเบิลและตัดความเป็นไปได้ของการจัดช่องไฟที่ไม่ดีใน "Califomia" ฉันไม่สามารถเห็นได้ดีในครั้งแรกอย่างแท้จริงและคิดว่าสายเคเบิลอื่น ๆ ของ Apple อาจได้รับการจัดตำแหน่งที่ไม่ดีเช่นกัน (ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉันเคยทำงานให้กับ Apple ในอดีตและอาศัยอยู่ใน "Califomia" lol)
14 iphone  charging 

5
Apple USB Keyboards ปัจจุบันรองรับการชาร์จ iPad หรือไม่?
ในฐานะเจ้าของใหม่ของ iPad มันน่าผิดหวัง แต่ไม่น่าแปลกใจที่เห็น "ไม่ชาร์จ" ที่มุมขวาบนของ iPad ของฉันเมื่อฉันเชื่อมต่อผ่าน USB เข้ากับ Apple Keyboard ของฉันตั้งแต่ปี 2550 อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อโดยตรง MacBook Pro ของฉันในปี 2010 ชาร์จ iPad ดังนั้นดูเหมือนว่ามันเป็นเพียงเรื่องง่าย ๆ ของแป้นพิมพ์ USB ของฉันที่ไม่ได้ใช้พลังงานมากพอ นี่คือสิ่งที่ Apple ได้อัปเดต / เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับแป้นพิมพ์ USB ของพวกเขาตั้งแต่ฉันซื้อของฉันในปี 2007 ผลิตภัณฑ์เหมือนกัน ถ้าไม่ใช่ Apple มีบุคคลที่สามที่มีคีย์บอร์ดที่จ่ายพลังงานที่จำเป็นในการชาร์จ iPad หรือไม่?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.