วิธีแก้ปัญหาประสิทธิภาพหลังจากอัปเกรดเป็น Mac OS X High Sierra


1

ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น High Sierra และหลังจากการอัปเกรดฉันพบปัญหาซึ่งหลังจากที่เครื่องทำงานมาหลายวันประสิทธิภาพก็เริ่มแย่ลงจริง ๆ ตัวอย่างเช่นเมื่อพิมพ์ตัวอักษรจะปรากฏช้ามากและใช้เวลาประมาณ 5 หรือ 10 วินาทีเพื่อให้ทุกตัวปรากฏขึ้น ด้านอื่น ๆ ของเครื่องไม่ดีเช่นหน้าเว็บที่ใช้เวลาในการโหลดและแสดงผล การเลือกเมนูอาจใช้เวลา 10 วินาทีในการป๊อปอัปเมนู อย่างไรก็ตามเมาส์จะติดตามการเคลื่อนไหวตามปกติและตอบสนอง โดยทั่วไปประสิทธิภาพของเครื่องทั้งหมดแย่มาก มองไปที่ Activity Monitor โหลด cpu เป็นเรื่องปกติและความดันของหน่วยความจำปกติดังนั้นฉันจึงนิ่งงันกับสิ่งที่เกิดขึ้น

วิธีเดียวที่ฉันพบเพื่อแก้ไขปัญหาคือการรีบูต หากฉันออกจากระบบและลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งปัญหายังคงมีอยู่

ดูเหมือนว่าปัญหาเกี่ยวข้องกับเว็บเบราว์เซอร์ Chrome หรือ Safari เนื่องจากการเลิกใช้สิ่งเหล่านี้จะช่วยบรรเทาปัญหาและทำให้ประสิทธิภาพกลับสู่ปกติอย่างไรก็ตามการเรียกใช้ผลลัพธ์ในปัญหากลับมาจนกว่าจะรีบูต

ดูเหมือนว่าปัญหาจะเกี่ยวข้องกับจอแสดงผลภายนอกเนื่องจากการย้ายจากจอแสดงผลภายนอกหนึ่งจอกับแล็ปท็อปปิดไปอีกจอหนึ่งโดยที่แล็ปท็อปยังปิดอยู่ดูเหมือนจะทำให้เกิดปัญหา ฉันได้พบในกรณีอย่างน้อยหนึ่งกรณีที่เปิดแล็ปท็อปและทำให้มันแสดงผลจากนั้นการปิดแล็ปท็อปอีกครั้งดูเหมือนจะทำให้ปัญหาหายไป

เกิดอะไรขึ้นที่จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานช้าลงอย่างมาก แต่ไม่ได้รับการพิสูจน์ในการโหลดของ CPU หรือความกดดันของหน่วยความจำ


ฉันไม่มีปัญหาด้านประสิทธิภาพ แต่จอแสดงผล HP External ของฉันไม่ถูกตรวจจับอีกต่อไป : (((
Kegham K.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.