ปิดการใช้งาน Cloud / ดาวน์โหลด Podcasts ใน iOS 11


2

ฉันซิงค์ iPod Touch กับ iOS ล่าสุด (11.2.2) กับ iTunes ล่าสุด (12.7.2.60) บน Windows 10

ฉันดาวน์โหลดและลบพอดแคสต์ด้วยตนเองใน iTunes ฉันมีเพลย์ลิสต์พอดคาสต์ใน iTunes แต่เนื่องจาก Apple ลบเพลย์ลิสต์พอดคาสต์ออกจาก iOS เวอร์ชันล่าสุดแล้วสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถใช้ได้ใน Touch

ฉันได้พิจารณาแล้วว่าการตั้งค่าสถานีบน Touch เพื่อเล่นทั้งหมดที่มี (ดาวน์โหลด) ตอนจากเก่าไปใหม่ล่าสุดจะทำซ้ำฟังก์ชั่นเพลย์ลิสต์ อย่างไรก็ตาม Touch มีการซ้ำซ้อนของพอดแคสต์จำนวนมากโดยมีไอคอน Cloud อยู่ด้านข้างซึ่งจะรบกวนการเล่นของเพลย์ลิสต์ พอดคาสต์ทั้งหมดที่ฉันดาวน์โหลดใน iTunes นั้นจะเชื่อมต่อกับ Touch และนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการเล่น ฉันไม่ต้องการหรือต้องการดาวน์โหลดอะไรบน Touch โดยตรงเลย

ไม่จำเป็นต้องลบพ็อดแคสต์ "คลาวด์" แต่ละรายการสำหรับการสมัครสมาชิกทุกครั้งด้วยตนเองมีวิธีปิดใช้งานฟังก์ชั่นพ็อดคาสท์คลาวด์ / ดาวน์โหลดใน iOS หรือไม่?

แก้ไข: ดูเหมือนจะมีความไม่สอดคล้องกันระหว่างการสมัครสมาชิกพอดคาสต์ใน iTunes และ Touch พอดแคสต์ที่ฉันยกเลิกการสมัครและลบใน iTunes จะยังคงปรากฏตามการสมัครสมาชิกบน Touch และสถานะการสมัคร / ไม่สมัครสมาชิกของพอดแคสต์บางรายการนั้นแตกต่างกันระหว่าง iTunes และ Touch เป็นไปได้ว่า Touch นั้นจะเก็บรายการพอดแคสต์ที่สมัครไว้ของตัวเองไว้ใช่ไหม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.