คำถามติดแท็ก podcasts

พอดคาสต์เป็นชุดของไฟล์สื่อที่ถูกปล่อยออกมาเป็นฉาก ๆ


2
วิธีรับ iTunes เพื่อดาวน์โหลดพ็อดแคสต์ต่อไปแม้ว่าฉันจะไม่ฟังพวกเขาทันที
ในฐานะเจ้าของ Mac และ iPhone ฉันใช้ iTunes เป็นโปรแกรมพ็อดแคสต์ มันทำงานสวยดียกเว้นสำหรับปัญหาใหญ่ที่หนึ่ง: ถ้ามันจะเป็นตัวกำหนดว่าผมยังไม่ได้รับฟังพอดคาสต์ในขณะที่จะหยุดการดาวน์โหลดพวกเขา มีวิธีใดที่จะบังคับ iTunes ให้ดาวน์โหลดพ็อดแคสต์ต่อไปไม่ว่าจะฟังบ่อยแค่ไหน? สำหรับส่วนใหญ่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่มีบางอย่าง (เช่น "This American Life") ที่เผยแพร่เพียงครั้งเดียวในแต่ละครั้งดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะดาวน์โหลดสิ่งที่คุณพลาดไป สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ในการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ iTunes ที่แชร์พอดแคสต์ผ่านเครือข่ายท้องถิ่น - เนื่องจากพอดคาสต์จะถูกฟังจากระยะไกลสถานะ "ใหม่" ของพวกเขาจะไม่เปลี่ยนแปลง ฉันแหย่ไปรอบ ๆ com.apple.iTunes.plist ไม่มีประโยชน์ - หากมีการตั้งค่าให้ปิดการใช้งานมันไม่มีการติดป้ายกำกับไว้ในนั้น หนึ่งความคิดที่ฉันอาจจะพยายามหลอก iTunes ให้คิดว่าพอดแคสต์ถูกฟังเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากหนึ่งในเกณฑ์สำหรับการยกเลิกการสมัครสมาชิกโดยอัตโนมัติคือมันไม่ได้ฟังใน 5 วัน เป็นไปได้ไหมที่จะตั้งค่านี้เป็นระยะเวลาปัจจุบัน? หรือมันอาจจะยอมรับเวลาในอนาคตดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเป็นระยะ?
22 itunes  podcasts 

6
ใน iTunes 11 ฉันจะดาวน์โหลดรายการที่มีอยู่ทั้งหมดสำหรับพ็อดแคสต์ได้อย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเริ่มฟังพอดแคสต์บน iPhone มากขึ้น ฉันพบบางอย่างที่ฉันชอบและต้องการฟังตอนที่ผ่านมา เป็นการดีที่ฉันต้องการเพียงแค่ดาวน์โหลด ฉันไม่สามารถหาวิธีในการจัดเรียงตอนที่ยังไม่ได้เล่นทั้งหมดเพื่อดาวน์โหลดใน iTunes ฉันพบในการตั้งค่าสำหรับพอดแคสต์ฉันสามารถให้ดาวน์โหลดตอนใหม่ทั้งหมดโดยอัตโนมัติแต่สิ่งนี้ไม่ได้ใช้กับตอนที่เก่ากว่า เป็นการดีที่ฉันไม่ต้องการคลิกปุ่มดาวน์โหลดสำหรับแต่ละตอน (มีสองร้อยตอน)
20 itunes  podcasts 

4
การซิงค์ Podcast ระหว่าง iTunes กับ iPhone ไม่ทำงาน
ฉันใช้ iTunes 11.1, iOS 7.1 และ Podcasts 2.0.2 สำหรับ iOS เวอร์ชันล่าสุดของแต่ละเครื่อง ฉันลงชื่อเข้าใช้บัญชี iCloud เดียวกันทั้ง Mac และ iPhone การซิงค์พอดคาสต์เปิดใช้งานใน iTunes และการตั้งค่า "ซิงค์การสมัครรับข้อมูล" จะเปิดขึ้นในการตั้งค่าสำหรับแอพ Podcasts บน iPhone ของฉัน ทำไมจึงไม่พอดคาสต์ซิงค์เพียงไม่ทำงาน ? ตัวอย่างบางส่วน: หากฉันเล่นผ่านตอนพอดคาสต์บน iPhone ตอนเดียวกันใน iTunes จะไม่ถูกทำเครื่องหมายว่าเล่นแล้ว (และกลับกัน) หากฉันผ่านบางตอนตำแหน่งการเล่นจะไม่ซิงค์ระหว่าง iPhone กับ iTunes iTunes จะดาวน์โหลดตอนพ็อดคาสท์ที่ฉันทำเครื่องหมายว่าเล่นบน iPhone แล้ว (และในทางกลับกัน) แม้ว่าฉันจะตั้งให้ดาวน์โหลดทั้งตอนเท่านั้น หากฉันสมัครรับพอดแคสต์ใหม่บน iPhone ของฉันมันจะไม่ปรากฏใน iTunes (และในทางกลับกัน) …

3
ฉันจะป้องกันไม่ให้ iTunes ดาวน์โหลดพ็อดแคสต์โดยอัตโนมัติได้อย่างไร
ฉันฟังพอดแคสต์ แต่เกือบทุกครั้งบน iPhone ของฉัน (โดยดาวน์โหลดลงบน iPhone โดยตรง) และแทบจะไม่เคยใช้คอมพิวเตอร์เลยผ่าน iTunes ฉันซิงค์ iPhone กับ iTunes อย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิด iTunes มันจะพยายามดาวน์โหลดพ็อดคาสท์ตอนใหม่โดยอัตโนมัติ มีวิธีป้องกันหรือไม่ ฉันลองเสียบใน iPhone ของฉันไปที่แท็บพอดคาสต์และยกเลิกการเลือกซิงค์พอดคาสต์ แต่สิ่งนี้ส่งผลให้มีกล่องโต้ตอบถามว่าฉันแน่ใจว่าฉันไม่ต้องการซิงค์พอดคาสต์และแจ้งให้ฉันทราบว่าถ้าฉันดำเนินการต่อไป บน iPhone ของฉันจะถูกลบ นั่นไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ฉันต้องการแน่นอน
15 itunes  ios  podcasts 

2
ฉันจะดาวน์โหลดพ็อดแคสต์โดยตรงไปยัง iPhone และ iPad ของฉันเพื่อจับคู่กับ Mac ของฉันได้อย่างไร
พื้นหลัง ฉันมีการสมัครพอดแคสต์ใน Mac ยกตัวอย่างเช่นตลาด มันเป็นพอดคาสต์รายวันและฉันมักจะได้รับพวกเขาโดยการดาวน์โหลดลงใน Mac (Snow Leopard 10.6.8) กับ iTunes (ปัจจุบัน 10.6.1 แต่เกิดขึ้นมานานแล้ว) และทำการซิงค์กับ iPhone ของฉัน อย่างไรก็ตามบางครั้งฉันก็ลืมดังนั้นฉันจึงดาวน์โหลดโดยตรงไปยัง iPhone ของฉันโดยไปที่ลิงก์ "รับตอนเพิ่มเติม ... " ในรายการพอดคาสต์ใน iPhone 4 ของฉัน (iOS 5.1) ปัญหา ปัญหาคือข้อมูลเมตาของตอนสำหรับตอนที่ดาวน์โหลดบน Mac นั้นไม่เหมือนกับข้อมูลเมตาของตอนสำหรับข้อมูลที่ดาวน์โหลดโดยตรงไปยัง iPhone สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหากับการซิงค์และที่แย่กว่านั้นคือปัญหาในการเรียงลำดับเพื่อให้เล่นตามลำดับเวลา นี่คือภาพหน้าจอ (สองอันดับแรกที่ดาวน์โหลดโดยตรงกับ iPhone ด้านล่างสองดาวน์โหลดไปยัง Mac และซิงค์กับ iPhone): การแก้ไขปัญหาจนถึงขณะนี้ ฉันได้ลองแล้ว: ติดต่อ Applecare เกี่ยวกับปัญหา iPhone (พวกเขาบอกว่าเป็น iTunes) …
14 iphone  itunes  podcasts  ipad 

6
มีวิธีการดูชื่อพอดคาสต์แบบเต็มบน iPhone ที่ใช้ iOS 4 หรือไม่
เวลาส่วนใหญ่ของชื่อพอดแคสต์จะยาวและถูกตัดทอนด้วยจุดที่ส่วนท้าย ฉันคิดว่าตั้งแต่ iPhone OS 3 ขนาดตัวอักษรของชื่อมีขนาดเล็กลงดังนั้นฉันจึงสามารถดูชื่อเรื่องได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามฉันยังไม่สามารถดูชื่อเต็มได้ มีวิธีดูชื่อพ็อดแคสต์แบบเต็มหรือไม่? ฉันใช้ iOS 4
10 iphone  ios  podcasts 

5
จะรับลิงค์โดยตรงไปยังตอนพอดคาสต์ที่ระบุใน iOS iTunes Store ได้อย่างไร
เพื่อนของฉันบน iPhone ของเธอต้องการส่งลิงก์ iTunes Music Store ให้ฉันโดยตรงไปยังตอนเฉพาะของพ็อดแคสต์ เธอต้องการทำสิ่งนี้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอพของบุคคลที่สามใด ๆ ปัญหาคือ .... อย่างน้อยครึ่งหนึ่งลิงก์ที่เธอส่งให้ฉันจะพาฉันไปที่หน้าที่มีพอดคาสต์หลายตอน เราต้องการเชื่อมโยงโดยตรงกับตอนใดตอนหนึ่งเพื่อให้ฉันมั่นใจได้ว่าฉันจะดาวน์โหลดหนึ่งตอนที่เหมาะสม สิ่งนี้สามารถทำได้?

2
iTunes เก็บข้อมูลการสมัครสมาชิกและการตั้งค่า Podcast ไว้ที่ไหน
ฉันมีปัญหา iTunes 10.5 (ขัดข้องในการรีเฟรชพอดคาสต์) และฉันไม่สามารถส่งออกการสมัครสมาชิก (ไฟล์. opml ที่สร้างขึ้นว่างเปล่า) มีการตั้งค่าพอดคาสต์ iTunes ที่อ่านข้อความได้หรือไม่ดังนั้นฉันสามารถคัดลอก URL RSS ไปยังไคลเอนต์พอดคาสต์ตัวอื่นได้หรือไม่?

4
“ เล่น” จริง ๆ มีอะไรนับใน iTunes
iTunes แสดงจำนวน "เล่น" สำหรับแต่ละเพลง สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร ตัวอย่างเช่นการเล่นเพลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ดูเหมือนจะไม่เพิ่มจำนวน แต่การเล่นส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของแทร็กดูเหมือนว่าจะ การเล่น n วินาทีกระตุ้นการเพิ่มขึ้นหรือไม่? ร้อยละของการติดตาม? หรืออย่างอื่น? ฉันมี iPod Mini 4GB หากเป็นเช่นนั้น แรงจูงใจคือฉันได้ตั้ง iTunes ให้ลบพอดคาสต์โดยอัตโนมัติหลังจากที่พวกเขากำลังเล่นและฉันไม่ต้องการเรียกการลบโดยไม่ตั้งใจ
9 itunes  ipod  podcasts 

1
ฉันจะทำให้แอป Podcasts ใหม่อัพเดทสถานะการเล่น iTunes ได้อย่างไร
ขณะนี้ฉันได้ตั้งค่า iTunes ให้ซิงค์ตอนที่ไม่ได้เล่นทั้งหมดของพ็อดแคสต์ทั้งหมดกับ iPhone ของฉัน (ฉันค่อนข้างล้าหลัง - มีเกือบ 70 ในนั้น) วันนี้ฉันดาวน์โหลดแอพ Podcasts ใหม่ของ Apple และดีใจที่พบว่ามัน "หยิบ" พอดคาสต์ที่มีอยู่ใน iPhone แล้ว ฉันได้ฟังพอดแคสต์สองสามวันนี้และเพิ่งซิงค์กับ Mac ของฉัน (สองครั้ง) ฉันรู้สึกผิดหวังที่พบว่าพอดแคสต์ที่ฉันเคยฟังไม่ได้ถูกทำเครื่องหมายว่าเล่นไม่ว่าจะเป็นใน iTunes บน Mac หรือในแอพ Music ที่มีอยู่ในสต็อคและดังนั้นจึงไม่ถูกลบออกจากโทรศัพท์ ฉันไม่พบการตั้งค่าใด ๆ สำหรับแอพ Podcasts ไม่ว่าจะเป็นในแอพหรือในแอพการตั้งค่าที่อาจมีผลต่อพฤติกรรมนี้ มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้เพื่อให้แอป Podcasts อัปเดตสถานะการเล่นในแอพ Music หรือใน iTunes โดยไม่ต้องทำเครื่องหมายด้วยตนเองว่าเล่นหรือขัดถูด้วยตนเอง

4
มีแอปใดบ้างที่สามารถสมัครรับพ็อดแคสต์ได้โดยตรงบน iPhone
ฉันฟังพอดแคสต์มากมาย - สิ่งต่าง ๆ มากมายจาก twit, cnet, smodcast และ npr ฉันซิงค์โทรศัพท์ของฉันเกี่ยวกับทุกๆสองสัปดาห์หรือมากกว่านั้นซึ่งพอดแคสต์ประจำวันของฉันมากมายไม่ดี สำหรับ twit มีแอพ mediafly ที่เหมาะสมสำหรับ twit โดยเฉพาะ แต่ดูเหมือนว่าเป็นบั๊กกี้ - เมื่อคุณกลับไปฟังพอดแคสต์หลังจากหยุดไปครู่หนึ่งมันจะย้อนเวลากลับไปและจะข้ามจาก 30 วินาทีไปจนถึงประมาณ 20 นาที จากนั้นคุณต้องขัดผิวเพื่อดูว่าคุณอยู่ที่ไหน นอกจากนี้ยังมีแอพ Mediafly แบบสแตนด์อโลนที่ควรจะเป็นสำหรับพอดแคสต์สำรอง แต่ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ไม่ดีในการจัดการ RSS และพลาดไปสักหน่อยและมันมีข้อผิดพลาดบางอย่างเช่นเดียวกับเวอร์ชั่น twit ตอนนี้ฉันหันไปสมัครผ่าน iTunes บน mac จากนั้นใน iPhone ของฉันไปที่ podcast รับตอนเพิ่มเติมและพวกเขาดาวน์โหลดจากที่นั่น มันใช้งานได้ แต่มันแย่มากถ้าฉันอยู่ห่างจาก wifi เมื่อฉันต้องการทำเช่นนั้นเนื่องจากยังมีขีด จำกัด 20 เมกะไบต์ ฉันจะชำระวงเงินดาวน์โหลดเพียงครั้งเดียวและปุ่มดาวน์โหลดตอนใหม่ทั้งหมดเป็น …


3
เหตุใดการดาวน์โหลดอัตโนมัติไม่ทำงานสำหรับแอป iphone Podcast
บน iphone ของฉันฉันใช้แอพ Podcasts และฉันได้ตั้งค่าพอดแคสต์ทั้งหมดของฉันเพื่อสมัครสมาชิกอัตโนมัติและดาวน์โหลดอัตโนมัติ เมื่อฉันตรวจสอบแอพในตอนเช้าฉันเห็นพอดแคสต์ใหม่ปรากฏขึ้น แต่มีปุ่มที่มีปุ่มลูกศรอยู่ถัดจากพวกเขาเพื่อแสดงให้ฉันเห็นว่ามีสิ่งใหม่ที่ฉันสามารถดาวน์โหลดได้ (ดูภาพด้านล่าง) ดังนั้นการสมัครอัตโนมัติจึงใช้งานได้ แต่การดาวน์โหลดอัตโนมัติไม่ทำงาน เมื่อฉันคลิกที่ปุ่มด้านล่างมันก็บอกว่า กำลังเตรียมที่จะดาวน์โหลด ". ในที่สุดมันก็ดาวน์โหลดถ้าฉันรอนานพอ นั่นไม่ใช่ความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับความหมายของ "การดาวน์โหลดอัตโนมัติ" สำหรับฉัน มีอะไรที่ฉันทำผิดบ้างไหม? ฉันจะมีมันที่ไหนโดยอัตโนมัติจะดาวน์โหลดพ็อดแคสต์ใหม่ไปยัง iphone ของฉันโดยอัตโนมัติเมื่อพวกเขาปรากฏตัวออนไลน์โดยไม่ต้องคลิกอะไรบนพ็อดแคสต์นั้นด้วยตนเองดังนั้นฉันจึงสามารถเห็นมันและเริ่มฟังได้ เวลานั้น.

2
ความแตกต่างระหว่างพ็อดแคสต์ "ทั้งหมดที่ไม่ได้เล่น" และ "ใหม่ทั้งหมด" คืออะไร?
เมื่อกำหนดค่าการซิงค์พอดแคสต์ระหว่าง iTunes และอุปกรณ์เป็นไปได้ที่จะซิงค์พอดคาสต์ "ทั้งหมดที่ไม่ได้เล่น" และ "ใหม่ทั้งหมด" โดยอัตโนมัติ ไม่ชัดเจนสำหรับฉันว่าความแตกต่างระหว่างพ็อดแคสต์ที่ยังไม่ได้เล่นกับใหม่คืออะไร โพสต์ชุมชนการสนับสนุนของ Apple อธิบายได้ดังนี้ พ็อดแคสต์ที่ไม่เล่นเป็นที่ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกซิงค์กับ iPod ของคุณ แต่ยังไม่ได้เล่นในขณะที่พอดคาสต์ใหม่คือพ็อดคาสท์ใหม่ที่ได้ซิงค์กับ iPod ของคุณเป็นครั้งแรก หากเป็นกรณีนี้ความแตกต่างของลักษณะการซิงค์ระหว่างการตั้งค่า "ทั้งหมดที่ไม่ได้เล่น" และ "ใหม่ทั้งหมด" คืออะไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.