รีเซ็ตความสว่างของหน้าจอเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน


3

สมาชิกในครอบครัวเล่นด้วยความละเอียดการแสดงผลและการตั้งค่าความสว่าง การแก้ไขความละเอียดนั้นง่าย แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีวิธีใดในการคืนค่าความสว่างเริ่มต้น ไม่ใช่เรื่องใหญ่ (ฉันเพิ่งเลือกความสว่างที่ไม่เป็นไรสำหรับฉันตอนนี้) แต่ฉันสงสัยว่าใน High Sierra มีวิธีกู้คืนการตั้งค่าการแสดงผลทั้งหมดเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน

ป.ล. ฉันต้องการโซลูชันที่ไม่บังคับให้ฉันรีเซ็ตการตั้งค่าระบบทั้งหมดกลับเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน

macOS High Sierra 10.13.5, MacBook Pro (15 นิ้ว, 2017)


1
คุณสามารถคัดลอกข้อมูลจำเพาะของแต่ละบุคคลจากหน้าต่างนั้นหรือเลือก 'รายงานระบบ' ที่ด้านล่างของหน้าต่างเพื่อดูและคัดลอกรายละเอียดทั้งหมด (จากฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในแถบด้านข้าง)
grg

คำตอบ:


3

ความสว่างเริ่มต้นคือ 'เปิดใช้งานการปรับความสว่างอัตโนมัติ' ความสว่างจะถูกปรับอย่างต่อเนื่องตามสภาพแสง หากคุณปิดใช้งานตัวเลือกนี้สิ่งที่ความสว่างในปัจจุบันคือสิ่งที่เลือกโดยอัตโนมัติจะถูกบันทึกเป็นความสว่างคงที่ดังนั้นจึงไม่มีค่าเริ่มต้น


1
ฉันไม่รู้เกี่ยวกับ macOS แต่ใน iOS คุณยังสามารถ“ ปรับเทียบ” ว่าการปรับอัตโนมัติจะสูงหรือต่ำเพียงใด ตัวอย่างเช่นโดยค่าเริ่มต้น iOS ตั้งความสว่างอัตโนมัติสว่างเกินไปในห้องนอนของฉันที่มีไฟดับ ฉันทำให้มันเป็นนิสัยที่จะลดความสว่างอัตโนมัติลงไปต่ำกว่าระดับต่ำสุดของ iPhone ทุกเครื่องที่ฉันได้รับและแน่นอนว่า iOS วางไว้ที่นั่นในสภาพเดียวกัน

1

รีเซ็ตเปรมhttps://support.apple.com/en-us/ht204063 สิ่งนี้จะรีเซ็ตการตั้งค่าการแสดงผล

ขอแสดงความนับถือ!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.