iPhone ปฏิเสธที่จะชาร์จผ่านสาย USB ด้วยข้อผิดพลาด“ ปลดล็อก iPhone เพื่อใช้อุปกรณ์เสริม”


2

iPhone 6s, iOS 12.0.1

การเสียบโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อชาร์จจะมีข้อความ "ปลดล็อก iPhone เพื่อใช้อุปกรณ์เสริม" และโทรศัพท์ปฏิเสธที่จะชาร์จ

ฉันจะแก้ไขพฤติกรรมไร้สาระนี้ได้อย่างไร ฉันรู้ว่า Apple ได้เพิ่มคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่โทรศัพท์ปิดใช้งานการเชื่อมต่อข้อมูลที่ล็อกเพื่อป้องกันแฮ็คทูลที่เสียบเข้ากับโทรศัพท์และบังคับใช้รหัสการเข้าถึง แต่ไม่มีเหตุผลที่จะปิดใช้งานการชาร์จเท่านั้น ในกรณีนี้ฉันต้องชาร์จโทรศัพท์ผ่านคอมพิวเตอร์เท่านั้น ไม่ต้องการการเข้าถึงข้อมูล

ฉันต้องการหลีกเลี่ยงการซื้อฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมเช่นสายเคเบิล USB แบบ จำกัด พลังงานแยกต่างหากเท่านั้น


คุณแน่ใจหรือว่าเป็นเพราะ iPhone ถูกล็อค บางทีพอร์ต USB จะไม่จ่ายพลังงานให้เพียงพอ (ในกรณีหลังในความเป็นจริงมันอาจจะชาร์จเพียงช้ามาก)
Wowfunhappy

ฉันมั่นใจ 100% ว่าพอร์ต USB ทำงานอย่างถูกต้อง ทำงานได้ดีก่อนอัปเดตเป็น iOS 12 นอกจากนี้หากฉันปลดล็อกโทรศัพท์และเสียบเข้ากับโทรศัพท์มันจะชาร์จตามปกติบนคอมพิวเตอร์เครื่องนั้น ฉันถือว่าพอร์ตที่ใช้พลังงานต่ำจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่ต่างออกไป apple.stackexchange.com/questions/287157/...
user1258361

1
เพียงเพื่อให้ชัดเจนพอร์ต USB พลังงานต่ำ คือ ทำงานได้อย่างถูกต้อง - คุณอาจโต้แย้งว่ามันเป็นพอร์ตพลังงานที่สูงขึ้นซึ่งถูกบอร์เพราะพวกเขาทำลายข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคของ USB แต่ใช่ถ้าโทรศัพท์คิดค่าใช้จ่ายเมื่อปลดล็อคการประเมินของคุณน่าจะถูกต้อง
Wowfunhappy

คุณลองสายเคเบิล USB อื่นหรือไม่
IconDaemon

ไม่ แต่ฉันมั่นใจ 100% ว่าสายเคเบิลนั้นใช้ได้เช่นกัน ใช้งานได้กับปลั๊กชาร์จทั่วไป นอกจากนี้หากฉันปลดล็อคโทรศัพท์มันจะชาร์จตามปกติบนคอมพิวเตอร์ดังนั้นสายเคเบิลจึงไม่แตก
user1258361

คำตอบ:


2

iPhone จะเรียกเก็บเงินจากพอร์ตการชาร์จที่บริสุทธิ์ดังนั้นคุณเพียงแค่ใส่ตัวบล็อกข้อมูลบน USB เพื่อที่โทรศัพท์จะไม่ปฏิเสธคอมพิวเตอร์และดูอุปกรณ์ที่ชาร์จเท่านั้น

มีหลายสิ่งเหล่านี้และโดยทั่วไปคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายในอุปกรณ์เสริม USB ราคาถูก ฉันคาดว่าจะจ่าย $ 10 สำหรับ blocker ที่ดีหนึ่งตัวหรือทั้งคู่ในสหรัฐอเมริกา ฉันรู้ว่าคุณไม่ต้องการซื้อฮาร์ดแวร์ แต่ถ้าคุณไม่สามารถให้คอมพิวเตอร์หยุดส่งสัญญาณได้นั่นคือการเชื่อมต่อข้อมูล USB iOS จะปิดพอร์ตเพราะนั่นคือสิ่งที่มันทำ


1
การออกเสียงลงคะแนนเพื่อประโยชน์บางส่วน; แต่คำตอบต้องทำงานกับฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ของฉันเพื่อให้ได้รับการยอมรับอย่างถูกต้อง ในฐานะที่เป็นโซลูชันชั่วคราวฉันปิดการใช้งานโหมด จำกัด USB ชั่วคราวขณะที่รอให้ Apple ใช้สิ่งที่ควรเห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้น คุณธรรมของเรื่องราว: "คุณสมบัติ" ความปลอดภัยที่เข้มงวดอย่างไร้เหตุผลนั้นไม่ได้มีการป้องกันในทางปฏิบัติหากพวกเขาสร้างความเสียหายต่อการใช้งานอย่างมีนัยสำคัญเพียงเพราะผู้คนเบื่อหน่าย
user1258361

1
จะทำอย่างไรถ้าคุณเพิ่งปลดล็อคเมื่อคุณเสียบมันแล้วล็อคเมื่อมันเริ่มชาร์จ ควรจะปิดภายใน 2 วินาที ...
Steve Chambers

ไม่ใช่ "ชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น" หากคุณเสียบโทรศัพท์เข้ากับพอร์ต USB (ตรงข้ามกับที่ชาร์จ) โทรศัพท์จะต้องเจรจากับอุปกรณ์ที่ปลายอีกด้านหนึ่ง มันทำงานได้อย่างตรงตามที่ควรจะเป็น
Marc Wilson

-2

หากคุณมีสาย usb พิเศษสำหรับ iPhone ของคุณคุณอาจทำการชาร์จโดยใช้สายเคเบิลโดยการตัดสายข้อมูล ในสายชาร์จ iPhone & สายซิงค์คุณจะพบสาย 4 เส้น (เนื่องจาก usb ใช้สาย 4 เส้นในการสื่อสารคุณมีข้อมูล +/- และ + 5v และพื้นดิน) ที่มีสีต่างๆ ฉันพบบทเรียนเกี่ยวกับวิธีตัดสายข้อมูลบนสายเคเบิล usb บน inscrutables แนวคิดทั่วไปเหมือนกันยกเว้นว่าเป็นสาย ios ไม่ใช่ microous สายชาร์จอย่างเดียว (สั่งได้)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.