ฉันจะหาแบตเตอรี่ MacBook Pro ดั้งเดิมได้จากที่ใด


3

ฉันมี MacBook Pro 2011 "ขนาด 13 นิ้วฉันเปลี่ยนแบตเตอรี่หนึ่งครั้งเปลี่ยนที่ชาร์จสองครั้ง (เพราะสวม / ฉีกขึ้น) ฉันเปลี่ยนไดรฟ์ดั้งเดิมด้วย SSD และอัด RAM เพื่อให้ MacBook ของฉันทำงานได้สวย เหมือนใหม่กับเซียร์รา (อัพเกรด)

ตอนนี้ฉันไม่ได้รับโอกาสในการใช้แบตเตอรี่ยี่ห้อนอกเพราะ:

  1. พวกเขาสามารถสร้างความเสียหาย / บล็อกแล็ปท็อปของฉัน (แบตเตอรี่ทดแทนของฉันมีอาการบวมหลังจากปี)

  2. แบตเตอรี่ที่เปลี่ยนไม่ได้เก็บประจุไว้อย่างเต็มที่และมีอายุการใช้งานที่สั้นลง

  3. เนื่องจากแล็ปท็อปของฉันไม่แสดงว่าชะลอตัวลงฉันจึงควรเปลี่ยนแบตเตอรี่เป็นของเดิมเพื่อให้ฉันสามารถใช้งานได้อีก 5 ปีหรือมากกว่านั้น

ปัญหาคือฉันไม่สามารถหาแบตเตอรี่ MacBook Pro ดั้งเดิมสำหรับแล็ปท็อป 2011 ได้ ฉันสามารถเยี่ยมชมร้านค้าเพื่อค้นหา แต่มีห่างฉันสามารถสั่งซื้อ MacBook Pro 2011 13 "แบตเตอรี่ออนไลน์ได้หรือไม่

คำตอบ:


2

Apple ไม่จำหน่ายแบตเตอรี่เป็นอะไหล่ให้กับลูกค้าและแบตเตอรี่ของ Unibody MBP ไม่ได้เป็น 'ผู้ใช้บริการ' ดังนั้นหัวสกรูสามมุมที่ตลก ทุกสิ่งที่คุณพบในเว็บไซต์ร้านค้าปลีกของบุคคลที่สามมีแนวโน้มที่จะเป็น 'สีเทา' แม้ว่าจะอ้างว่าเป็นแบรนด์ของ Apple

(ต้องบอกว่าฉันซื้อแบตเตอรี่ดังกล่าวหลายตัวสำหรับ Unibody MBPs และทำงานได้ดีโดยไม่มีปัญหา)

หากคุณนำ MBP ของคุณไปที่ Apple Store คุณควรจะสามารถเปลี่ยนมันได้ แต่แน่นอนว่า Apple จะเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับเงินนี้


แต่ Apple ไม่ได้จำหน่ายแบตเตอรี่สำหรับ 2011 Macbook Pro เป็นอะไหล่ ฉันยืนยันจากร้านค้า ไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะแก้ไขหรือไม่ฉันไม่ได้ถาม มีแบตเตอรี่สำหรับจัดเก็บใหม่จาก Amazon และครั้งนี้ใช้งานได้ยอดเยี่ยม
mac_user

@mac_user Apple Store ในพื้นที่ของฉันยืนยันกับฉันว่าพวกเขาจะซ่อม Mac ที่พวกเขาสามารถหาซื้อได้แม้ว่าจะเกินเครื่องหมาย 5 ปีก็ตาม MBP Unibody เหล่านั้นใช้แบตเตอรี่เดียวกับ 2012 MBP ที่ Apple จำหน่ายจนถึงปี 2559
benwiggy

ดังนั้นคำถามคือพวกเขาจะซ่อม 2011 MacBook Pro หรือไม่เนื่องจากไม่มีอะไหล่ คำตอบดูเหมือนจะไม่ชัดเจน
mac_user

พวกเขาจะไม่ขายแบตเตอรี่ให้คุณ: ฉันเขียนไว้ในคำตอบเดิมของฉัน คุณจะต้องถามว่าพวกเขาจะยังคงแทนที่มันสำหรับคุณหรือไม่ ที่ยังไม่ทราบชัดเจนจนกระทั่งถาม ;-)
benwiggy

1

มีโพสต์หลายรายการที่ตอบคำถามที่คุณถาม:

ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ได้รับความนิยม Apple ไม่ได้ผลิตแบตเตอรี่ Apple OEM (ใบอนุญาต) ผลิตแบตเตอรี่ของพวกเขาไปยังซัพพลายเออร์ที่ประทับโลโก้ Apple ไว้ ผู้ผลิตรายเดียวกันนี้จะขายแบตเตอรี่ทดแทนโดยไม่มีโลโก้

คุณภาพเป็นสิ่งที่ชอบ ผู้ผลิตแบตเตอรี่ที่มีประวัติที่ดีและการรับประกันใจกว้างมีน้อยหากมีปัญหาใด ๆ

ด้วยข้อยกเว้นที่หายากมาก Apple ไม่ได้ผลิตชิ้นส่วนสำหรับฮาร์ดแวร์โบราณ (ระหว่าง 5 ถึง 7 ปี) คุณคือ 2011 คือ 8 ปีดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่คุณจะได้รับแบตเตอรี่ของแท้ (หรือชิ้นส่วนทดแทนใหม่สำหรับเรื่องนั้น) จาก Apple


1
เป็นแบตเตอรี่ตัวเดียวกับในปี 2012 MBP ซึ่งขายได้จนถึงปี 2559 ดังนั้น Apple ควรมีส่วนร่วมในสต็อก ไม่ว่าพวกเขาจะมาแทนที่มันเป็น metter อื่นแน่นอน
benwiggy

@benwiggy - สิ่งที่ Apple เลือกที่จะให้บริการ (ไม่) โดยไม่คำนึงถึงปีที่ใช้คือนโยบายของ Apple และไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนสามารถถกเถียงได้
อัลลัน

ไม่แน่ใจในประเด็นของคุณ คำตอบของคุณบอกว่าชิ้นส่วนจะเป็น ฉันขอแนะนำให้มีโอกาสมากขึ้นและคุ้มค่าที่จะไปที่ Store เพื่อตรวจสอบ ฉันทำผิดหรือเปล่า?
benwiggy

@benwiggy - ไม่คุณไม่ได้ทำอะไรผิด ฉันใช้คำว่า "ไม่น่าเป็นไปได้สูง" เพราะฉันไม่สามารถพูดคุยกับร้านค้า Apple แต่ละร้านที่มีอยู่ในสต็อกเป็นชิ้นส่วนได้ ในลิงค์แรกมีลิงค์ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์วินเทจของ Apple ที่พวกเขาหยุดการสนับสนุนฮาร์ดแวร์อย่างมากหลังจาก 5 ปีเว้นแต่กฎหมายกำหนดให้ทำเช่นนั้น แม้ว่ากฎหมายจะขยายระยะเวลานั้น แต่เป็นเพียงสำหรับเขตอำนาจศาลของกฎหมายนั้น (ดูคำตอบเรื่อง: แคลิฟอร์เนีย) กล่าวอีกนัยหนึ่งเพียงเพราะพวกเขามีส่วนร่วมในทางเทคนิคหมายความว่าคุณสามารถรับร้านค้ามาแทนที่คุณได้
อัลลัน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.