ฉันสามารถทดสอบแอพของ iPhone ที่ดาวน์โหลดจาก iTunes ใน iPhone Simulator ได้หรือไม่?


คำตอบ:


7

เกรงว่าจะไม่. เครื่องมือจำลองทำงานบนสถาปัตยกรรม x86 และแอพของ iPhone ได้รับการเผยแพร่เพื่อให้ทำงานบน ARM


ทำไมสิ่งนี้ถึงถูกโหวต? หากคำตอบตามที่ระบุไว้นั้นง่ายมากจริง ๆ แล้วจะไม่มีอะไรทำงานในอุปกรณ์จำลองแม้กระทั่งแอพที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ทำการทดสอบ เครื่องจำลองจำลอง iPhone จริงเท่าที่จะทำได้ แต่มีข้อ จำกัด มากมาย
Philip Regan

2
@ ฟิลิปจริง แต่คุณยังดีกว่าไม่ได้เป็นคำตอบสำหรับคำถามนี้ IMHO คำตอบที่ดีที่สุดคือ "ใช่นี่คือแฮ็ค" และคำตอบที่ดีที่สุดอันดับสองคือ "ไม่ไม่มีแฮ็คที่ต้องทำ" จากคนที่ดูยากจริง ๆ
cregox

@Cawas: ยุติธรรมเพียงพอ ฉันได้อัปเดตคำตอบของฉันเพื่อรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมายที่แท้จริงของ OP
Philip Regan

คำตอบนี้ถูกต้อง 100% ตัวจำลอง iOS มาพร้อมกับเฟรมเวิร์กระบบที่คอมไพล์แล้วเพื่อให้ทำงานบน x86 และแสดงลงในเฟรมเวิร์ก OS X เมื่อคุณคอมไพล์แอพของคุณสำหรับเครื่องจำลองมันจะถูกคอมไพล์เป็นไฟล์วัตถุ x86
Alan Shutko

1

นั่นไม่ใช่จุดประสงค์ของ iPhone Simulator วัตถุประสงค์ของ iPhone Simulator คือเพื่อให้นักพัฒนามีแพลตฟอร์มการทดสอบที่สะดวกสำหรับแอพพลิเคชั่นที่กำลังพัฒนาในกรณีที่ iPhone จริงไม่พร้อมให้บริการ ขณะนี้ยังไม่สามารถติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมโดยผู้พัฒนารายอื่นภายใน iPhone Simulator ของคุณเอง

สำหรับการทดสอบแอพนั้น App Store ไม่รองรับซอฟต์แวร์รุ่นทดลองหรือวิธีการ "ลองก่อนตัดสินใจซื้อ" ซึ่งคล้ายกับแชร์แวร์ นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ใกล้เคียงที่สุดสามารถเข้าถึงกระบวนทัศน์นั้นได้ด้วยการนำเสนอแอพ "lite" เวอร์ชันฟรีและแยกต่างหากเป็นเวอร์ชั่นเต็มสำหรับการซื้อ


ฉันมักจะถือว่า iPhone Simulator เป็นเพียงแค่ (ตั้งใจ) เป็นวิธีที่ใช้งานได้จริงและเร็วกว่าการใช้ iPhone จริง แต่การคิดในแบบของคุณคำถามจะมีผลมากกว่านี้ - สมมติว่าเราไม่มี iPhone เราจะดำเนินการต่อและใช้ Simulator เพื่อเรียกใช้แอพได้อย่างไร
cregox

@Cawas: ฉันได้ปรับปรุงคำตอบของฉันเพื่อรวมสถานการณ์นั้นด้วย แต่เพื่อความชัดเจน iPhone Simulator ได้รับการออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์เอกพจน์สำหรับนักพัฒนาเพื่อทดสอบแอปพลิเคชั่นที่กำลังสร้าง มันทำสิ่งหนึ่งและสิ่งหนึ่งเท่านั้น
Philip Regan

นั่นคือสิ่งที่แฮ็คจะเข้ามา! ไม่น่าจะกลายเป็นถูกกฎหมายได้เช่นเดียวกับการแหกคุก iphone แต่ฉันก็ยังสงสัยว่ามันจะผิดกฎหมายเหมือนการละเมิดลิขสิทธิ์หรือการขโมย
cregox

@Cawas: หากมีการแฮ็คฉันไม่รู้จักดังนั้นฉันจึงไม่ได้รวมไว้ในคำตอบ แม้ว่าฉันจะเป็นเช่นนั้นฉันก็จะไม่รวมมันเพราะฉันไม่เห็นด้วยกับการแฮ็คหรือการแหกคุกเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยตัวเอง อย่าคาดเดาเกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งานซอฟต์แวร์ App Store สำหรับผู้ใช้หรือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ มันครอบคลุมมาก
Philip Regan

1

เลขที่

แอพ iPhone สำหรับอุปกรณ์ iOS หรือ App Store นั้นถูกรวบรวมโดย Xcode แตกต่างจากแอพที่ใช้สำหรับ iOS Simulator (จากซอร์สโค้ดเดียวกันดังนั้น Simulator นี้เหมาะสำหรับการทดสอบแหล่งที่มาไม่ใช่ไบนารีของ App store) ชุดคำสั่งที่แตกต่างและเข้ากันไม่ได้โดยสิ้นเชิงดังนั้นจึงไม่มีการแฮ็กอย่างง่าย

ที่เพิ่ม:

นอกจากนี้แอพที่ดาวน์โหลดจาก App Store จะถูกเข้ารหัสบางส่วนดังนั้นเฉพาะอุปกรณ์จริงเท่านั้นที่สามารถเห็นรหัสที่ปฏิบัติการได้ทั้งหมด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.