คำถามติดแท็ก power-mac

1
จะทำอย่างไรกับอุปกรณ์สำหรับ PowerBook 5300c เก่าและอุปกรณ์อื่น ๆ [ปิด]
ฉันพบกล่องที่มีอุปกรณ์ (การ์ดพีซี, สายเคเบิล, ฯลฯ ) จาก PowerBook 5300c เครื่องเก่าของฉันและฉันสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับมัน ที่นี่ในยุโรปกลางดูเหมือนว่าไม่มีใครต้องการอะไรแบบนั้น มีคนอื่นในโลกที่ยังคงใช้ 68M PowerMacs และจะมีประโยชน์สำหรับสิ่งเหล่านี้หรือไม่? ฉันจะบริจาคชิ้นส่วนอย่างมีความสุขถ้าฉันรู้ว่าพวกเขามีประโยชน์สำหรับใครบางคน ... หมายเหตุ:คำถามนี้ไม่ได้มีความหมายว่าเป็นโฆษณาขนาดเล็ก แต่ฉันต้องการทราบว่าอาจมีสังคมการกุศลที่จะแจกจ่ายอุปกรณ์ด้านเทคนิคดังกล่าวให้กับผู้ที่ได้รับประโยชน์จากมันหรือไม่
2 power-mac 

2
Power Mac G4 - การ์ด AirPort ใหญ่เกินไปสำหรับช่องเสียบ
ฉันมี Power Mac G4 รุ่นเก่าซึ่งฉันซื้อการ์ด AirPort และพยายามทำตามคำแนะนำง่ายๆ YouTube แต่ปรากฎว่าการ์ดไม่พอดีกับสล็อต มันกว้างเกินไป ฉันแนบรูปถ่าย 3 รูปเพื่อแสดงความกว้างเปรียบเทียบของการ์ดและช่องเสียบและลักษณะของช่องเสียบที่ต้องพอดี อย่างที่คุณเห็นมันค่อนข้างแตกต่างจากฮาร์ดแวร์ที่แสดงในวิดีโอสอน สิ่งที่ฉันอยากรู้ว่า Mac นี้ใช้การ์ด AirPort ประเภทใดหรือรุ่นใด ฉันคิดว่ามันเป็นประเภทที่แสดงในรูปถ่าย แต่มันผิดอย่างเห็นได้ชัด

1
ช่วย“ สร้างใหม่” Mac Pro G3 หรือไม่
ฉันมีหอคอย Mac Pro G3 ที่น่าเสียใจซึ่งฉันกำลังคิดที่จะสร้างเครื่องจักร เมนบอร์ดควรมีฟอร์มแฟคเตอร์ใดบ้างและมีจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับชิ้นส่วนใดบ้าง? ฉันไม่จำเป็นต้องมองเข้าไปในส่วนต่างๆของ Apple ต่อวินาที ฉันจะติดตั้ง Windows ในนั้นด้วย แก้ไข: หอคอยมีลักษณะเช่นนี้ยกเว้นไดรฟ์ด้านหน้าและแผงควบคุมหายไป

1
หน้าจอเป็นสีดำหลังจากเรียกคืนไม่สำเร็จ - G5
ฉันพยายามกู้คืน G5 มีบางอย่างผิดปกติและตอนนี้ฉันมีสิ่งนี้เมื่อเริ่มต้น: dyld: library not loaded: /usr/liblibconv.2.dylib Referenced from /bin/sh Reason: Incompatible library version: sh requires version 7.0.0 or later, but libiconv.2.dylibprovides version 5.0.0 ใครช่วยได้บ้าง ฉันไม่มี Tiger cd ในขณะที่ฉันกำลังกู้คืนโดยใช้ Disk Utility ฉันได้ลองวิธีการต่าง ๆ ในการบูทจาก USB แล้ว แต่ G5 ก็ไม่ได้ให้พลังงานในการบู๊ต

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.