วิธีการแปลงสูตรหม้อหุงช้าเป็นหม้อความดันที่มีเวลาทำอาหารต่างกัน?


6

ผลลัพธ์ของ Google สำหรับคำถามนี้อาจไม่ตอบคำถามเลยหรือไม่ตอบสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อส่วนผสมหลายอย่างมีเวลาทำอาหารที่แตกต่างกัน ฉันกำลังมองหาที่จะแปลงสูตรนี้โดยเฉพาะ:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ไซต์นี้บอกว่าถ้าใช้เวลา 8 ชั่วโมงในหม้อหุงช้ามันจะใช้เวลา 1 ชั่วโมงในหม้อหุงความดัน โอเค แต่สูตรเกี่ยวข้องกับหัวผักกาดและหัวผักกาดซึ่งคู่มือหม้อความดันของฉันบอกว่าจะทำอาหาร 1-2 และ 3-5 นาทีตามลำดับ ฉันมีหม้ออัดความดัน 4 โควตา Presto ที่สูงถึง 15 psi ซึ่งฉันเชื่อว่าเป็นความดันมาตรฐาน

  1. มีกฎการแปลงที่ดีกว่า 8 ชั่วโมง -> 1 ชั่วโมง (สมมติว่า 15 psi) หรือไม่ จากประสบการณ์ของฉันที่ 15 ปอนด์ต่อตารางนิ้วเนื้อตุ๋นจะกระจุยหลังจากเพียง 30 '
  2. ฉันจะทำอย่างไรกับเวลาทำอาหารที่ต่างกัน ฉันควรจะปรุงเนื้อด้วยตัวเองเป็นเวลา 1 ชั่วโมงปล่อยความดันอย่างรวดเร็วภายใต้น้ำไหลเย็นเพิ่มหัวผักกาดนำหม้อหุงกลับไปที่ความดันปล่อยอย่างรวดเร็วอีกครั้งเพิ่มพาร์สนิปและในที่สุดก็นำหม้อหุงกลับไป กดดันอีกครั้ง

คำตอบ:


6

ไม่มีกฎคุณควรใช้เวลาทำอาหารในแผนภูมิของคุณหรือแผนภูมิเวลาที่มีชื่อเสียงฉันใช้hippressurecooking.com/pressure-cooking-times นี้

โดยพื้นฐานแล้วคุณจะต้องการที่จะเฟสในส่วนผสม นั่นหมายความว่าปรุงเนื้อย่างในเวลาที่แผนภูมิการทำอาหารของคุณบอกว่า 30 นาทีจากนั้นเปิดหม้อความดันและเพิ่มผักและหม้อความดันพวกเขาสำหรับเวลาการปรุงอาหารของพวกเขา 4 นาที

BTW บล็อกเดียวกันนั้นมีส่วนที่คุณสามารถโพสต์สูตรและพวกเขาจะแปลงเป็นหม้อความดันสำหรับคุณ ที่นี่: hippressurecooking.com/recipe-conversions


ได้. ฉันใช้เว็บไซต์นี้และเวลาทำอาหารที่กดดัน จนถึงตอนนี้สิ่งที่ฉันเคยได้รับใช้แล้ว ฉันยังทำต้มในหม้อความดันและทำตามคำแนะนำของ Dana - ปรุงเนื้อสัตว์สักพักปล่อยความดันและเปิดเพิ่มมันฝรั่ง & แครอทนำกลับมากดดันอีกครั้ง หากมีผักที่นุ่มนวลเพิ่มในตอนท้ายซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการปรุงอาหารฉันจะทำเตาตั้งพื้นให้เสร็จโดยไม่ได้รับแรงกดดัน
LMAshton
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.