สูตรต้องการสั้นลงฉันต้องการแทนที่เนย ฉันต้องละลายเนยหรือไม่?


0

ฉันกำลังทำขนมปังและสูตรอาหาร (จากผู้ฝึกสอนขนมปัง Bakers) เรียกร้องให้สั้นลง ฉันไม่มีบ้านและต้องการเปลี่ยนเนย สูตรดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าการตัดทอนต้องเป็นของเหลว ฉันควรละลายเนยที่จะใช้แทนการทำให้สั้นลงหรือไม่?

คำตอบ:


3

ไม่การย่อเป็นไขมันที่เป็นของแข็ง ซึ่งหมายความว่าคุณต้องทดแทนไขมันที่เป็นของแข็งอื่น ๆ มิฉะนั้นสูตรจะไม่ทำงาน ดังนั้นใช้เนยตามที่มันเป็น

คุณอาจจะต้องนำเนยไปที่อุณหภูมิห้องเพื่อให้สามารถใช้งานได้ (ทำให้แข็งน้อยลงในตู้เย็น) อย่าใช้ไมโครเวฟเพราะจะทำให้จุดหลอมละลาย ปล่อยทิ้งไว้ข้ามคืนหรือนานกว่านั้นหรือในกรณีที่เลวร้ายที่สุดให้โกนมันเป็นแผ่นเล็ก ๆ แล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณหนึ่งชั่วโมง

พื้นผิวของคุณจะแตกต่างจากต้นฉบับบ้าง น้ำมันหมูอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับการทำให้สั้นลง


1
การค้าปกติด้วยเนยกับการตัดทอนคือรสชาติของเนื้อสัมผัส บัตเตอร์นำไปสู่ความหนาแน่นมากขึ้น แต่รสชาติดีขึ้น
ElendilTheTall

@ElendilThe สูตรทั้งหมดมาจาก BBA ถ้ามันถูกทำให้สั้นลงฉันถือว่ามีเหตุผลที่ดีสำหรับมันและฉันจะพยายามหาสิ่งทดแทนเนื้อสัมผัส
rumtscho

1
ขนมปังเดียวที่ฉันรู้ใน BBA ที่ใช้ shortening คือขนมปังแซนวิชสีขาวมาตรฐานและหากหน่วยความจำทำหน้าที่มีหมายเหตุด้านข้างสูตรอาหารที่บอกว่าคุณสามารถใช้เนยแทนการย่อและรองในทางกลับกันด้วยข้อแม้ที่ฉันกล่าวถึง ข้างบน.
ElendilTheTall

@ElendilTheTall ฉันทำข้าวหินอ่อนจาก BBA ซึ่งเรียกสั้น ๆ ว่า ในที่สุดฉันก็ละลายเนย - สูตรที่เรียกว่าการย่อให้เพิ่มด้วยส่วนผสมเปียกอื่น ๆ
Jason

1
ฉันเห็นด้วยกับ Rumtscho - 'เปียก' ไม่ได้แปลว่า 'เหลว' มันไม่ได้เรียกว่าการทำให้สั้นให้ละลายดังนั้นทำไมต้องละลายเนย
ElendilTheTall
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.