ทำให้เฮอร์แมนเป็นผู้เริ่มต้นในเยอรมันโดยใช้น้ำตาลทรายแดง


0

ฉันมีสูตรสำหรับเฮอร์แมนเค้กเยอรมันและผู้เริ่มต้นที่เรียกร้องให้มีน้ำตาลทรายขาว หนึ่งในความคิดเห็นกล่าวว่าบุคคลนั้นใช้น้ำตาลทรายแดงเพื่อเลี้ยงเฮอร์แมน ไม่ชัดเจนหากเธอใช้น้ำตาลทรายแดงเพื่อสร้างเฮอร์แมน ฉันรักรสชาติน้ำตาลทรายแดงให้ ฉันสามารถเริ่มต้นด้วยน้ำตาลทรายแดงได้หรือไม่? หรือจะต้องเป็นน้ำตาลทรายขาวเพื่อเริ่มและจากนั้นฉันสามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลทรายแดงเมื่อฉันให้อาหารเฮอร์แมน?

นี่คือสูตรเริ่มต้นและลิงค์สำหรับเว็บไซต์:

•แป้งธรรมดา 5 ออนซ์ร่อน•น้ำตาลละหุ่ง 8 ออนซ์•ยีสต์แห้ง 1 ซอง (OP แนะนำให้ใช้ 3 ช้อนชาแทนประมาณ 2 ช้อนชาในแพ็คเก็ต) •นมอุ่น 1 ถ้วย• 2 ออนซ์ น้ำอุ่น

http://www.hermanthegermanfriendshipcake.com/how-to-make-your-own-sourdough-starter-for-a-herman-the-german-friendship-cake/

http://www.hermanthegermanfriendshipcake.com/friendship-cake-instructions/

http://www.hermanthegermanfriendshipcake.com/just-how-flexible-is-herman-the-german-friendship-cake/

ลิงค์แรกคือสูตรเริ่มต้น ลิงค์ที่สองคือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการให้อาหารเฮอร์แมนและเฮอร์แมนเค้กเยอรมันแบบมาตรฐานที่คุณสามารถทำได้ ลิงค์ที่สามคือสูตรที่เธอบอกว่าเธอให้อาหารเฮอร์แมนด้วยน้ำตาลมัสโกวาโดสีน้ำตาล (ซึ่งกูเกิลบอกฉันคล้ายกับน้ำตาลทรายแดง) และสงสัยเกี่ยวกับการเริ่มต้นเฮอร์แมนด้วยน้ำตาลมัสโควาโด


คุณมีลิงค์ไปยังสูตรหรือไม่?
MasterShizzle

คำตอบ:


1

ฉันไม่แน่ใจ แต่ฉันคิดว่า suger สีน้ำตาลสามารถใช้เป็นเฮอร์แมนได้ Herman dough ประกอบด้วย Lactobacillales และยีสต์ ทั้งสองต้องการน้ำตาลเพื่อมีชีวิต น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยน้ำตาลทรายขาว (Saccharose 99,96%, น้ำเชื่อมคว่ำน้ำตาล 0,04%) 1น้ำตาลทรายแดงไม่มีอะไรอื่นนอกจากน้ำตาลทรายขาวผสมกับกากน้ำตาล 2ดังนั้นฉันคิดว่าคุณสามารถใช้น้ำตาลทรายแดงแทนน้ำตาลทรายขาวได้ เนื่องจากกากน้ำตาลในน้ำตาลทรายแดงคุณอาจใช้น้ำตาลทรายแดงมากกว่าที่สูตรบอกไว้สำหรับน้ำตาลทรายขาว Wikipediaกล่าวว่า "จากน้ำหนักรวมน้ำตาลทรายแดงธรรมดามีกากน้ำตาลมากถึง 10%" ฉันคิดว่าน้ำตาลทรายแดงเพิ่มขึ้นประมาณ 10% และมันก็ใช้ได้


1 บทความวิกิพีเดียภาษาเยอรมันเกี่ยวกับ (ระดับความบริสุทธิ์) น้ำตาลกล่าวว่า "Raffinade ist der kristallisierte schneeweiße Zucker mit dem höchsten Reinheitsgrad (99,96% Saccharose, 0,04% Invertzucker)" แปลแล้ว: "น้ำตาลบริสุทธิ์คือเกล็ดหิมะ - น้ำตาลทรายขาวที่มีระดับความบริสุทธิ์สูงสุด (Saccharose 99,96%, น้ำเชื่อมน้ำตาลคว่ำ 0,04%)

2 บทความภาษาอังกฤษของ Wikipedia เกี่ยวกับน้ำตาลทรายแดง


ขอบคุณ ความกังวลของฉันคือกากน้ำตาลจะส่งผลเสียต่อผู้เริ่มต้น ถ้ามันใช้งานไม่ได้ฉันคิดว่าฉันสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ตลอดเวลา!
บรู๊ค

2
ฉันอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับกากน้ำตาล กากน้ำตาลยังใช้เป็นอาหารสำหรับยีสต์ในอุตสาหกรรมเอทานอล (เชื้อเพลิงชีวภาพ, รัม, วอดก้าและอื่น ๆ ) ดังนั้นฉันคิดว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้น้ำตาลมากขึ้น บางทีคุณสามารถนำเสนอผลลัพธ์ของคุณที่นี่? : D
Ching Chong

ฉันสามารถทำได้อย่างแน่นอน นี่จะเป็นการเริ่มต้นครั้งแรกของฉันดังนั้นโปรดยกโทษให้ฉันถ้าฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังมองหาหรือทำอะไรอยู่! :)
บรู๊ค

1
@ Ching Chong - ในที่สุดฉันก็มีการปรับปรุง! ฉันเริ่มเฮอร์แมนเป็นชาวสตาร์ทเตอร์ชาวเยอรมันเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ฉันประสบความสำเร็จในการที่เขาได้รับการแยกและครึ่งทางถึงการแยกที่สอง ฉันทำการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในตารางการให้อาหาร แต่เฮอร์แมนไม่สนใจ กำหนดการเดิมให้ฉันป้อนอาหารและแยกคนสองวันให้อาหารผัดสี่วันจากนั้นให้อาหารและแยก ฉันเปลี่ยนเป็นฟีดและแยกกวนสามวันให้อาหารกวนสามวันให้อาหารและแยก ฉันให้อาหารด้วยแป้ง 1 ถ้วยร่อนน้ำตาลทรายแดงเข้ม 1 ถ้วยและนมอุ่น 1 ถ้วย ดีมาก! :)
บรู๊ค

1
เค้กที่ฉันทำกับผู้เริ่มต้นก็ดีเช่นกัน ไม่หวานเท่าที่ฉันจะชอบ แต่ไม่น่ากลัว (ฉันมีฟันหวาน)
บรู๊ค
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.