เตาอบดัตช์แทนเตาอบ?


8

ฉันกำลังย้ายเข้าอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กที่ไม่มีเตาอบ ก่อนหน้านี้ฉันมีเตาอบหินขนาด 16 นิ้วเพื่ออบขนมปังและฉันกำลังมองหาบางอย่างที่จะทำให้ขนมปังคงอยู่ต่อไป

เตาอบของขุนนางในครัวแก๊สทำงานหรือไม่ ฉันไม่สามารถใช้ถ่านหินได้ (ฉันไม่มีระเบียงหรือสวนหลังบ้าน)

คุณมีข้อเสนอแนะเพื่อความอยู่รอดโดยไม่มีเตาอบหรือไม่?

คำตอบ:


10

ฉันอยากจะแนะนำเครื่องปิ้งขนมปังรวมกันและเตาอบพา ในขณะที่ฉันมีเตาอบปกติในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กของฉันฉันไม่ค่อยได้ใช้มันเพื่อประหยัดพลังงาน (และเงินในบิลค่าพลังงานของฉัน) โดยใช้เตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง ฉันได้ซื้อกระป๋องมัฟฟินเครื่องปิ้งขนมปังขนาดเตาอบ (เพียง 6 กระป๋องมัฟฟิน) และแร็คปิ้งย่างขนาดเตาอบที่เหมาะกับเนื้อสองขนาด เตาอบของฉันมาพร้อมกับกระทะย่าง คุณสมบัติการพาความร้อนได้ทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับพายของฉัน คุณสามารถทำให้พวกมันใหญ่พอที่จะทำพิซซ่าได้ตราบใดที่คุณไม่ได้ทำอาหารให้กับฝูงชน สิ่งที่ฉันประสบความสำเร็จในการอบรวมถึง:

 • มัฟฟิน
 • เค้ก (ต้องทำเค้กทีละชั้นในเค้กเลเยอร์)
 • พาย (คุณลักษณะการพาความร้อนเหมาะสำหรับพาย!)
 • ขนมปัง
 • คัพเค้ก
 • Pitas
 • สเต็ก (ดีมันเป็นสูตรสเต็กย่าง - ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้โดยไม่ต้องย่าง)
 • อกไก่

ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งที่เช่าสถานที่ที่มีการปรุงอาหารแบบพาความร้อนบนไมโครเวฟ เราใช้มันสำเร็จเพื่อทำมัฟฟินหนึ่งครั้ง แต่ฉันไม่ได้ลองอีก


อะไรนะไม่มีพิซซ่า ฉันคิดว่านั่นเป็นเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง
โจ

@ โจ - เตาอบพาความร้อน / เครื่องปิ้งขนมปังของเราไปถึง 500 เท่านั้นเราทำพิซซ่าให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้และเนื่องจากเตาอบขนาดใหญ่ไปถึง 550 เราจึงทำที่นั่น บวกกับของเราคือ 9 "x 13" - ยากที่จะพอดีกับหิน 12 "
justkt

1
โอ้ถูกต้องพยายามปรุงเปลือกโลก คุณต้องไปกับเปลือกอื่นสำหรับพิซซ่าเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง - มัฟฟินภาษาอังกฤษ, บาแกตต์, เบเกิล (แม้ว่าคุณจะต้องกรอกหลุมที่มีบางสิ่งบางอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงการหยด), Naan, Tortilla (สำหรับผู้ที่ชอบบาง & กรอบ) ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ขนมปังส่วนใหญ่จะทำ
โจ

@ โจ - เราพบเตาอบที่มาพร้อมกับก้อนหินสำหรับพิซซ่าขนาด 12 นิ้ว แม้ว่าเราจะมีเตาอบแบบธรรมดา แต่เราไม่ต้องการให้มีพื้นที่เคาน์เตอร์จำนวนมาก ทั้งหมดที่จะพูดก็สามารถทำได้
justkt

4

เตาอบบนเคาน์เตอร์ / เครื่องปิ้งขนมปังอาจครอบคลุมความต้องการของคุณได้หลายอย่าง

คุณสามารถหาคนที่จะเข้าเตาอบ 500 F ปกติ

นี่คือรายการของตัวอย่างที่Bed Bath & Beyond


3
 • อย่างที่คุณอาจลองเตาอบดัตช์ยังคงทำอาหารจากล่างขึ้นบนและไม่เหมือนเตาอบทั่วไปที่ความร้อนมาจากทุกที่
 • คุณสามารถซื้อเตาอบบนเคาน์เตอร์และฉันไม่ได้หมายถึงเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง ค่อนข้างจริงคุณสามารถรับเตาอบขนาดเล็กที่มีสองชั้นวาง
 • ทุกอย่างขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณเช่นกัน คุณสามารถซื้อเตาอบธรรมดาถ้าคุณอยู่ในอเมริกาเหนือคุณจะได้รับ 110 โวลต์แทนที่จะเป็นเตาอบ 220 โวลต์หากวงจรไฟฟ้าของคุณสามารถจัดการกับมันได้ (ปรึกษากับเจ้าของหรือช่างไฟฟ้าที่ผ่านการรับรอง)

3

หากคุณยังต้องการทำขนมปังของคุณเองคุณอาจต้องการซื้อเครื่องทำขนมปัง หรือคุณสามารถทำเบเกิลต้มเองก็ได้ สำหรับขั้นตอนสุดท้ายฉันได้ยินมาว่าคุณสามารถทอดพวกเขาแทนที่จะอบพวกเขา


3

ป้ามอร์ของฉันใช้เตาเตาตั้งพื้นซึ่งอยู่บนหนึ่งในหัวเผาของเตาน้ำมันก๊าด เธอทำเค้กสุดอร่อยและขนมอบอื่น ๆ ด้วย!

โคลแมนเป็นเวอร์ชั่นที่ทันสมัยในวันเดียวกัน (Amazon ขายมันราคาประมาณ $ 30 ) มันถูกสร้างขึ้นเพื่อทำงานบนเตาโพรเพนของพวกเขา แต่ฉันไม่เห็นเหตุผลใด ๆ ว่าทำไมมันไม่ทำงานเช่นเดียวกับบนเตาแก๊ส ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


1

ฟังดูเป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่รอดโดยปราศจากเตาอบ มันจะดีกว่าที่จะใช้เตาอบเตาตั้งพื้นใด ๆ

แต่ถ้าคุณมีงบประมาณบางส่วนแล้วเคาน์เตอร์สมาร์ทและเตาอบขนาดเล็กก็เป็นที่ต้องการมากกว่าเมื่อเทียบกับเตาอบดัตช์ ถึงแม้ว่าเตาอบดัตช์จะมีราคาไม่แพง แต่ก็ไม่สามารถเอาชนะบริการที่เตาอบเคาน์เตอร์เครื่องปิ้งขนมปังใด ๆ สามารถให้คุณได้ แม้จะมีการตั้งค่าเฉพาะบางอย่างคุณสามารถอบเค้กก้อนขนมปังและคัพเค้กได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องง่ายที่จะย่างไก่และทำกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อสัตว์ในเตาปิ้งขนมปัง ที่นี่คุณสามารถเยี่ยมชมเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังที่ใช้งานง่ายหากคุณต้องการรับ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.