จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณอบแอปเปิ้ล Winesap?


8

ในการค้นคว้าคำตอบสำหรับคำถามที่ว่าทำไมแอปเปิ้ลในพายกลายเป็นสีอ่อนฉันสังเกตว่าตำราสองเล่มของฉันขัดแย้งกันในแอปเปิ้ล Winesap ไม่ว่ามันจะยังคงแน่นอยู่หรือไม่ เมื่อแอปเปิ้ล Winesap ถูกอบมันจะดูอ่อนช้อยเหมือนแมคอินทอชหรือยังคงมั่นคงเหมือน Granny Smith ฉันไม่เคยใช้หรือแม้แต่กิน Winesap ดังนั้นฉันหวังว่าจะมีใครบางคนเคยมีประสบการณ์กับพวกเขา


คุณเคยลองทำอะไรบางอย่างเช่นชิ้นแอปเปิ้ลที่อบ (อาจจะมีการทดสอบร่วมกับแมคอินทอชและยายสมิ ธ ) เพื่อดู?
justkt

หลังจากที่ฉันมองหาภาพบางส่วนของแอปเปิ้ล Winesap ฉันค้นพบว่าพวกมันเหมือนกับแอปเปิ้ลของ Stayman พวกเขาจะเข้าสู่ฤดูกาลเร็ว ๆ นี้และฉันจะลองการทดสอบที่คุณแนะนำ ขอบคุณ
papin

คำตอบ:


8

ฉันไปตลาดเกษตรกรเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและซื้อแอปเปิ้ลหลากหลายชนิด

หลังจากปรุงเสร็จแล้วนี่เป็นคำสั่งที่นุ่มนวลถึงแน่นที่สุด:
McIntosh, Cortland, Winesap, Yellow Delicious

แน่นอนว่าแมคอินทอชแทบจะละลาย ถ้าคุณต้องการทำแอปเปิ้ลซอสด่วน ๆ หรือถ้าคุณชอบพายที่นุ่มจริงๆพวกมันจะดีที่สุด

ปกติฉันชอบ Cortlands สำหรับพาย, b / c พวกเขาไม่ได้ละลายโดยสิ้นเชิง แต่พวกเขาก็ไม่รักษารูปร่างของพวกเขา ฉันคิดว่าฉันจะลองใช้ Winesap ฉันคิดว่าพวกเขาจะทำงานได้ดีสำหรับพาย

แอปเปิ้ล Winesap ที่ฉันใช้นั้นนิ่มมาก แต่ก็ยังคงรูปร่างของมันอยู่ คิดว่ามันเหมือนกล้วยสุกหรือลูกแพร์ - มันมีรูปร่าง แต่คุณสามารถบีบได้อย่างง่ายดาย หลังจากผ่านไป 30 นาทีในเตาอบ (ทำให้แอปเปิลกรอบ) พวกมันนิ่มพอที่จะกดด้วยส้อมเบา ๆ พวกเขาไม่ได้อยู่อย่างมั่นคงเหมือนที่ Yellow Delicious ทำและไม่มั่นคงอย่างที่ Granny Smith ทำ


การสั่งซื้อของคุณมีประโยชน์มาก ขอบคุณ
papin

1

ฉันย้ายไปที่โฮโนลูลู 40 ปีที่แล้วและฉันเสียใจมากที่แอปเปิ้ลไวน์ส์ไม่ได้ถูกจัดส่งที่นี่เพื่อขอบคุณพระเจ้าอีกต่อไป พวกเขาเป็นที่ดีที่สุดสำหรับแอปเปิ้ลพาย - บริษัท , ทาร์ต, tingy - ด้วยน้ำตาลเล็กน้อยขึ้นอยู่กับว่าทาร์ตเป็นชุด (ฉันใช้สูตรที่อยู่อาศัยและสวนที่ดีกว่า) และแป้งพายโฮมเมดที่ดี - yum ! ในความคิดของฉันยายย่าสมิ ธ ค่อนข้างแบนและไร้รสชาด Honeycrisps เป็นสิ่งที่ฉันใช้ตอนนี้แทน wineap - ฉันพบว่า Fujis หวานเกินไป


0

หน้านี้อ้างว่าพวกเขาจะถือรูปร่างของพวกเขา:

แอปเปิ้ล Winesap (Stayman Winesap) เป็นแอปเปิ้ลที่ชุ่มฉ่ำ แต่มีรสชาติเหมือนไวน์และเปรี้ยว พวกเขาดีสำหรับการกินสดไซเดอร์และสำหรับการอบ เนื่องจากพวกเขามีรูปร่างที่ดีเมื่ออบจึงดีสำหรับทำเกี๊ยวแอปเปิ้ล


1
papin มีข้อมูลที่ขัดแย้งกันอยู่แล้วและกำลังมองหาใครบางคนที่มีประสบการณ์ ไม่ใช่คำตอบของวิกิพีเดีย
SamAlterman
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.