ฆ่าเชื้อโรคในตู้แร็คเนื้อสัตว์


1

หากชั้นวางเครื่องคั่วของเนื้อสัตว์ปนเปื้อนเชื้อราและอื่น ๆ จะแช่ในน้ำร้อนและสารฟอกขาว (0.5 ถ้วยฟอกขาวถึง 1 แกลลอนของน้ำร้อน) เป็นเวลา 2 - 1 ชั่วโมงรอบด้วยการขัดอย่างหนักระหว่างการอบในเตาอบที่ 450 ° F เป็นเวลา 1 ชั่วโมงเพียงพอที่จะฆ่าสารพิษที่อาจมีอยู่หรือไม่?


1
ไม่มีข้อพิสูจน์ แต่ดูเหมือนว่ามากเกินไป ฉันคิดว่าเตาบาร์บีคิวส่วนใหญ่ได้รับราในบางจุด ถ้าฉันทำความสะอาดด้วยผงซักฟอก + สารฟอกขาวให้ล้างออกให้สะอาดจากนั้นให้ความร้อนอย่างทั่วถึงเมื่อถ่านหินเริ่มไหม้ ดูเหมือนว่ามากมาย
Chris H

คำตอบ:


1

คุณไม่ต้องคลั่งไคล้คุณเพียงแค่เอาจาระบีและ gunk ที่สะสมแล้วออกมาเพื่อให้ปลอดภัยในการใช้งาน สารฟอกขาวจะไม่ช่วยให้คุณทำความสะอาดมันจะฆ่าเชื้อแล้วเท่านั้นถ้าน้ำสะอาดตัวเอง - ไม่มีจุดใส่คลอรีนในน้ำสกปรก หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดครัวสำหรับงานหนักหรือบางอย่างเช่นสีเขียวที่เรียบง่ายเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาแม้ว่าสบู่เหลวล้างจานจำนวนมากและเครื่องขัดถูอาจทำได้ดี หากคุณทำความสะอาดได้ดีคุณไม่จำเป็นต้องใช้คลอรีนหรืออบเพราะคุณจะเอาสิ่งที่อาจเป็นอันตรายออก แต่ถ้าเมื่อคุณทำความสะอาดแล้วคุณยังต้องการความมั่นใจเป็นพิเศษจากนั้นให้เช็ดด้วยสารละลายคลอรีนหรืออบ ตามที่คุณแนะนำให้ใช้งานได้ - ทั้งคู่เกินกำลัง


ใช่. เหตุผลเดียวที่บาร์บีคิวของฉันได้รับสารฟอกขาว (ในความคิดเห็นของฉัน) คือฉันมีขวดสเปรย์ทำความสะอาดครัวที่ผสมกับผงซักฟอกล้างไขมันที่ดี หากมีอนุภาคที่คุณพลาดไปความร้อนจะเข้าสู่พวกเขาได้ดีกว่าสารฟอกขาว
Chris H

นั่นก็ใช้ได้กับฉันเช่นกัน @ChrisH ที่จริงฉันไม่ค่อยใช้น้ำเลยฉันมักจะให้ชั้นวางบาร์บีคิวของฉันแปรงลงในขณะที่มันยังร้อนอยู่หลังจากการปรุงอาหาร ฉันปล่อยให้มันใช้งานได้ดีและร้อนต่อไปดังนั้นความร้อนจะกำจัดสิ่งสกปรก
GdD

ใช่ฉันขูดของฉันหลังจากการใช้งานและทิ้งไว้เหนือถ่านร้อนด้วยการปิดฝา แต่สองสามสัปดาห์ที่เปียกชื้นดูเหมือนจะนำไปสู่การขึ้นรูป
Chris H

โอ้แน่นอนมีอะไรเหลืออยู่เสมอ
GdD

0

เพียงให้ความร้อนที่ 450F เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงควรทำลายสิ่งมีชีวิตทั้งหมดและสารของพวกเขาโดยไม่ต้องซักหรือฟอกสีก่อน ถ้าคุณต้องใช้ตัวออกซิไดซ์ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์เจือจางจะปลอดภัยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้คลอรีน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.