การปรุงอาหารซี่โครงครั้งแรก สไตล์เซนต์หลุยส์คำถามเมมเบรน + อีกมากมาย


1

นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันทำซี่โครงทำอาหารดังนั้นฉันรู้สึกว่าฉันทำผิดพลาดไปบ้าง

ฉันลืมที่จะลอกเมมเบรนออกจากชั้นวางของกระดูกซี่โครงที่ฉันวางแผนที่จะทำอาหารในวันนี้และพวกเขาก็แช่น้ำหมักไว้ค้างคืนแล้ว

คำถามของฉันคือ: น้ำดองจะซึมเมมเบรนและยังคงรสชาติของเนื้อสัตว์หรือไม่? ถ้าฉันลอกเมมเบรนออกหลังจากดึงซี่โครงออกจากน้ำดองมันจะแย่กว่าถ้าฉันทิ้งเมมเบรนไว้หรือไม่

คำถามคร่าวๆฉันควรทุบซอสซี่โครงบ่อยแค่ไหน? ฉันเคยเห็นรายงานว่ามันควรจะอยู่ที่ใดก็ได้ตั้งแต่หนึ่งหรือสองครั้งในตอนท้ายของการปรุงอาหารไปจนถึงทุกๆ 10-20 นาทีตลอดทั้งกระบวนการ 2-6 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับอุณหภูมิ

คำตอบ:


1

เมมเบรนจะยับยั้งการซึมผ่านของกลิ่น แต่ไม่สามารถหยุดได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณมีโอกาสคุณสามารถดึงซี่โครงออกจากน้ำดองให้ปอกออกแล้วนำกลับมาใส่ใหม่และรสชาติจะเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ไม่เช่นนั้นก่อนที่คุณจะปรุงมันคุณจะไม่ทำให้อะไรแย่ลงด้วยการทำเช่นนั้น

สำหรับการทุบตีนั้นมีความเห็นมากมายในหัวข้อนี้ โดยส่วนตัวแล้วฉันพยายามทุบตีมากขึ้นและทุบตีน้อยลงและฉันไม่เคยพบประโยชน์ในการทุบตีมากกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากสิ้นสุดการปรุงอาหาร ซี่โครงมีน้ำผลไม้เยอะ ๆ ทุบตีพวกเขาจะไม่ทำให้ชื้นอีกต่อไปสิ่งที่คุณพยายามทำคือให้รสชาติโดยการสร้างตราของน้ำดอง / ซอสด้านนอก ฉันพบว่าการทุบตีทุกๆ 10-15 นาทีในชั่วโมงที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะให้ผลที่ดีเท่าการทุบตีอีกต่อไปและใช้งานได้น้อยลง


ฉันอาจจะเห็นการปอกเปลือกพวกนั้นแล้วฉันจะปล่อยให้พวกเขานั่งต่ออีก 6 ชั่วโมงเพื่อให้น้ำหมักสามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์อีกต่อไปได้เล็กน้อย ฉันวางแผนที่จะปรุงอาหารโดยไม่ปิดผนึกด้วยกระดาษฟอยล์อย่างสมบูรณ์เมื่อฉันได้ยินว่าการต้มเนื้อนั้นไม่ใช่การคั่วซึ่งทำให้หยดน้ำที่มีรสชาติจะล้างออกแทนที่จะอบลงในเนื้อเพื่อให้เป็นเปลือก ความคิดใด ๆ
จะ

มีโรงเรียนแห่งความคิดมากกว่าหนึ่งแห่ง ฉันคิดว่าการปิดผนึกพวกเขาช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นและสิ้นสุดลงในซี่โครง Juicier คุณลบพวกเขาออกจากฟอยล์สำหรับส่วนสุดท้ายของการปรุงอาหารแล้วสร้างรสชาติภายนอกโดยการทุบตี
GdD
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.