ฉันสามารถทำขนมปัง / พิซซ่าด้วยแป้งคริกเก็ตเท่านั้นและไม่มีแป้งสาลี


8

ฉันต้องการทำขนมปังและแป้งพิซซ่า แต่สูตรทั้งหมดที่ฉันพบทางออนไลน์รวมถึงแป้งชนิดอื่นที่ฉันสนใจมันเป็นไปได้ไหมที่จะทำด้วยแป้งคริกเก็ตเท่านั้น? ส่วนผสมที่ยอมรับได้คือแป้งคริกเก็ต, ไข่, ยีสต์, น้ำ, เกลือและผงฟู


3
เมื่อแม้แต่ผู้ผลิตแป้งคริกเก็ตก็เสนอสูตรอาหารรวมถึงข้าวสาลีมากกว่าจิ้งหรีดฉันคิดว่าคุณคงหลบซ่อนตัวอยู่
Spagirl

อาจมีคนกำลังมองหาแป้งตังต่ำ
can-ned_food

ยิ่งกว่านั้น - และให้อภัยความคิดเห็นเล็ก ๆ น้อย ๆ - ถ้าคุณต้องการเพิ่ม ante คุณสามารถพิจารณาใช้ไข่แมลง ไข่ตั๊กแตนมีความอร่อยเป็นพิเศษ
can-ned_food

4
จากen.wikipedia.org/wiki/Cricket_flour : แป้งคริกเก็ตเป็นคำที่ผิดพลาดที่ใช้อ้างถึงผงที่ทำจากจิ้งหรีดโดยใช้กระบวนการต่างๆ แป้งคริกเก็ตแตกต่างจากแป้งจริงที่ทำจากธัญพืชโดยส่วนใหญ่ประกอบด้วยโปรตีนมากกว่าแป้งและเส้นใยอาหาร (เน้นการทุ่นระเบิด)
CJ Dennis

ทันทีที่ฉันได้รับไคตินมากพอและฐานที่อ่อนแอซึ่งสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของไคตินในขณะที่ไม่ทำให้มันไม่สามารถใช้ได้ฉันจะบอกให้คุณรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นไปอย่างไรในคำตอบ
can-ned_food

คำตอบ:


21

ฉันคิดว่าคุณจะผิดหวัง

ในขณะที่แหล่งโปรตีนที่ยอดเยี่ยมแป้งคริกเก็ตไม่ได้มีโปรตีนกลูเตนที่ทำขนมปังมันคืออะไร ดังนั้นขนมปังที่ทำจากแป้งคริกเก็ตจะต้องได้รับโครงสร้างของที่อื่น ส่วนใหญ่ของสูตรอาหารที่ฉันสามารถหาได้คือ quickbreads ที่ทำให้โครงสร้างของพวกเขาจากไข่ที่เพิ่มขึ้นปลิวไปด้วยเบกกิ้งโซดา หนาแน่นและอ่อนโยนไม่ใช่แสงและหนึบ

สูตรอาหารบางอย่างเช่นคุกกี้แป้งหรือขนมปังมาตรฐานใช้แป้งคริกเก็ตเป็นตัวเสริมโปรตีน แต่ไม่สามารถทดแทนแป้งสาลีได้อย่างสมบูรณ์

หากคุณมุ่งมั่นที่จะทำแป้งโดยไม่ต้องมีกลูเตนข้าวสาลีคุณจะต้องใช้เทคนิคจากสูตรที่ปราศจากกลูเตน สร้าง "ขนมปัง" ของคุณให้มากขึ้นเช่นแครกเกอร์หรือเพิ่มเหงือกประเภทต่าง ๆ โปรดทราบว่าจะไม่มีขนมปังที่ปราศจากกลูเตนเข้ามาใกล้กับขนมปังจริงและโดยเฉพาะแป้งพิซซ่าที่มีโปรตีนสูง พวกเขาไม่สามารถรับแสงเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลกรอบ


3
ฉันเดาว่าในตอนแรกแป้งคริกเก็ตเกิดขึ้นเมื่อแป้งของใครบางคนถูกรบกวนและพวกเขาก็ผ่านมันไปเป็น "ฉันทำแบบนั้นโดยเจตนา!" : D
PoloHoleSet

1
ตกลง โปสเตอร์ต้นฉบับอาจต้องการดูสูตร "การอาละวาด" สำหรับ "ขนมปัง" - ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเมล็ด / ถั่ว + ใย psyllium บางมัดรวมกับไข่ (+ มาก) ไข่ + นมและเบาด้วยผงฟู ไม่เลวอาจใช้สถานที่ของขนมปัง / มัฟฟิน แต่ไม่แยกไม่ออกจากขนมปังอย่างสมบูรณ์ ฐานพิซซ่า - ไม่แน่ใจ ฉันเคยเห็นสูตรอาหารบางอย่างที่ใช้กะหล่ำดอกเป็นฐานไม่เคยลองไม่เคยลองชิมไม่น่าจะแปล crickflour
fr13d

3

ฉันสันนิษฐานว่าคุณหมายถึงจิ้งหรีดผงไม่ได้เป็นคริกเก็ตแป้งในคำถามของคุณ

อาจมีความสับสนในขณะที่หลาย ๆ บริษัท ขายผงคริกเก็ตของพวกเขาเป็นแป้งคริกเก็ต แต่เนื่องจากมันเป็นจิ้งหรีดแป้งสาลี 100% มันไม่ใช่แป้งและไม่ควรติดป้ายว่าเป็นแป้งเพราะมันนำไปสู่ความสับสนแบบนี้

มีผลิตภัณฑ์ในตลาดที่ระบุว่าเป็นแป้งคริกเก็ตที่มีส่วนผสมของแป้งและผงคริกเก็ต หากคุณใช้หนึ่งในนั้นให้ใช้วิธีเดียวกับที่คุณจะใช้แป้งปกติ

หากคุณมีผงคริกเก็ตแล้วคุณยังสามารถใช้ แต่ฉันขอแนะนำให้ใช้แทน 20% ของแป้งสิ่งที่คุณใช้ในสูตร

การใช้ผงคริกเก็ต 100% สามารถทำได้ แต่ไม่แนะนำให้เลือกเพราะผงคริกเก็ตมีราคาแพงและการใช้ 100% บนฐานพิซซ่าที่รสชาติไม่ดีไม่สมเหตุสมผล ฐานจะมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ๆ และขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ที่ใช้มันอาจมีรสชาติเหมือนดินที่มีกำลังสูงซึ่งอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้มันได้ในอนาคต


นี่เป็นคำอธิบายที่ดีมากสำหรับความแตกต่าง ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์!
Erica

0

คุณสามารถสร้าง "บางสิ่ง" ออกมาจากมัน

มันอาจจะดี แต่มันจะไม่เป็นอะไรที่ทุกคนคาดหวังถ้าคุณบอกว่าคุณกำลังทำพิซซ่า

แป้งพิซซ่าจัดขึ้นพร้อมกับกลูเตนซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีจิ้งหรีด

แป้งพิซซ่าก็เพิ่มขึ้นเช่นกันซึ่งเป็นสิ่งที่จิ้งหรีดจะไม่ทำ อย่างน้อยไม่เมื่อพวกเขาตาย 8-)

หากคุณมีแป้งคริกเก็ตมากมายลองทำดู มันอาจจะอร่อย คุณจะไม่มีทางรู้จนกว่าคุณจะลอง


ใช่ฉันต้องการลอง แต่แป้งคริกเก็ตมีราคาแพงและฉันมีน้อยมากซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันถามว่ามีใครรู้ถึงอัตราส่วนที่ถูกต้องของส่วนผสมหรือไม่ :) ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็นเหมือนขนมปังจริงและดูเพิ่มเติม ของการทดลองสนุก ๆ
user3207230
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.