ใช้ผงพริกขนาดกลางแทนพริกแคชเมียร์ควรใช้อัตราส่วนใด?


2

ฉันมีสูตรสำหรับทำผ้าฝ้ายและแนะนำให้ใช้ผงพริกสำหรับแทนพริก แต่ไม่แนะนำวิธี

สงสัยว่าทุกคนสามารถให้ตัวชี้ให้ฉันเป็นอัตราส่วนที่จะใช้?


คุณช่วยอธิบายการย้อนกลับของคุณได้ไหม นอกเหนือจากการลบแท็กที่ถูกต้องและกู้คืนแท็กที่ไม่ถูกต้องแล้วข้อความต้นฉบับของคุณยังคลุมเครือมากและคุณไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่ออธิบายให้ชัดเจนในถ้อยคำของคุณเอง
Aaronut

มีการเพิ่มเนื้อหาที่คาดการณ์ว่ามาจากฉัน ฉันไม่มีเวลาแก้ไขอย่างเต็มที่ดังนั้นฉันจึงย้อนกลับ อย่าลังเลที่จะแก้ไขรายการที่คลุมเครือ แต่โปรดหลีกเลี่ยงการเพิ่มคำจากเสียงของฉัน
Mild Fuzz

1
@Aaronut Yeah การแก้ไขย้อนกลับได้แก้ไขบางสิ่งบางอย่าง แต่มันก็ยิ่งเพิ่ม "แม่ของฉันพูดเสมอ" ซึ่งแปลกประหลาดซึ่งไม่ได้มาจาก OP อย่างชัดเจน
Cascabel

สูตรนี้คุณใช้พริกสดหรือแห้งหรือไม่? พวกเขาจะทิ้งทั้งสับหรือบด? ดีกว่าคุณสามารถเชื่อมโยงสูตรอาหารได้หรือไม่?
FuzzyChef

คำตอบ:


1

เมื่อไม่นานมานี้ฉันได้ปลูกพริกหลายชนิดและทดลองทำแห้งหลายพันธุ์ โดยที่ดีที่สุด Mk ฉันเดาว่าลูกตาคือเนื้อแห้งนั้นมีปริมาณระหว่าง 1/2 ถึง 1/4

ดังนั้นฉันจะยิงพริกแห้งประมาณ 1/3 (ตามปริมาตร) ให้สดใหม่ (สมมติว่าคุณกำลังเปรียบเทียบกับพริกสดสับละเอียดเพราะสิ่งที่แห้งไม่ได้รักษารูปร่างของต้นฉบับ)

แน่นอนว่าพริกขนาดเล็กบาง ๆ ที่คุณสามารถตากให้แห้งทั้งตัว (เช่นสีแดงเล็ก ๆ ของไทย) การทดแทนคือพริกแห้งหนึ่งตัวและความชื้นบางส่วนเท่ากับ 1 พริกสด


โดยมากคุณหมายถึงน้ำหนักหรือปริมาตรหรือไม่ ฉันกำลังใช้ผงไม่ใช่พริกแห้ง
Mild Fuzz

1
@Mild Fuzz เป็นคำถามที่ดี ตามปริมาณเพราะนั่นคือสิ่งที่ Mk ของฉัน ฉันลูกตาตัดสิน ใช่ว่าไม่แน่ชัด อาจจะเป็นครั้งต่อไปที่ฉันน้ำหนักพวกเขาก่อนและหลัง
dmckee

1
คุณมี Mk เท่านั้น ผม? ;)
Mild Fuzz

1

สูตรนี้เกือบจะหมายถึงพริกป่นหรือที่เรียกว่าพริกป่นไม่ใช่ส่วนผสมของเครื่องเทศที่เรียกว่าผงพริกในภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน

พริกไทยป่น Cayenne หรือ "Deggi Mirch" / "Lal Mirch" / "Kashmiri Mirch" ผงจากพ่อค้าของชำอินเดียจะทำที่นี่ พวกเขาอยู่ในลำดับความสำคัญเดียวกันเมื่อมันร้อน ผงพริกป่นแบบตะวันตกอาจขาดรสชาติในขณะที่ผงแคชเมียร์มิชช์อาจทำให้สีของแกงกะหรี่แรงเกินไป - ส่วนผสมจะฉลาด

ใช้ผงอะไรก็ได้ที่คุณสะดวกในการรับประทานในประเภทแกง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.