ปิดการแจ้งเตือนการสั่นสะเทือนสำหรับแอพทั้งหมดในครั้งเดียว


17

ในสต็อกของฉันให้ใช้ Android 4.3 บน Nexus 4 หากฉันยกเลิกการเลือกคุณสมบัติVibrate when ringingภายใต้การตั้งค่าเสียงมันจะปิดการสั่นสำหรับการโทรเท่านั้น สิ่งนี้ไม่ได้ปิดการแจ้งเตือนการสั่นสะเทือนสำหรับแต่ละแอพ (Whatsapp, FB ฯลฯ ) ดังนั้นสิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือตัวเลือกในการปิดระบบการสั่นสะเทือนกว้างซึ่งหมายความว่าโทรศัพท์ไม่ควรสั่นสะเทือนไม่ว่าจะเป็นการโทรข้อความข้อความหรือการแจ้งเตือนแอป
มันเหมือนกับคุณสมบัตินี้บน iOS ... เมื่อใดVibrate on Silentก็ตามที่การOffเปลี่ยนโทรศัพท์เป็นโหมดเงียบจะเป็นการสั่นสะเทือนออกจากระบบกว้าง

มีแอพใดบ้างที่ทำให้ฉันสามารถสลับการตั้งค่านี้ได้
หาก Tasker เป็นข้อเสนอแนะโปรดระบุคำอธิบายโดยละเอียดเนื่องจากฉันยังอยู่ในช่วงการเรียนรู้

อัปเดต 1
ปัจจุบัน (จนถึงโอรีโอ) ไม่มีวิธีการนี้โดยไม่ต้องรูทและติดตั้งแอปพลิเคชันที่ทำเครื่องหมายว่าเป็นคำตอบด้านล่าง สำหรับผู้ใช้ Xposed มีทางเลือกฟรี: VibrationTuner

อัปเดต 2
ไม่ควรแปลกใจ แต่ MIUI มีสิ่งนี้ ทดสอบกับ MIUI 9.5


คุณสามารถใช้ tasker tasker.dinglisch.net
Tirath

ว่าวิธีการที่ฉันจะใช้มัน ??
Gh0sT

ฉันอยากให้ผู้คนไปที่ลิงค์ด้านล่างที่ซึ่งฉันได้แสดงความกังวลนี้และเชื่อมโยงกับคำถามนี้ที่นี่และพยายามที่จะเพิ่มความต้องการของคุณสมบัตินี้ในโทรศัพท์ Android ชอบแสดงความคิดเห็นติดดาวทำอะไรก็ได้ในฟอรัมที่นั่น นี่อาจช่วยให้ทีม Android ได้รับความสนใจ การควบคุมการสั่นสะเทือนการตั้งค่าทั้งระบบ
adityap

คำตอบ:


8

อัปเดต: Android Pie (9.0) ในที่สุดก็อนุญาตให้คุณปิดการสั่นสะเทือนทั้งหมด ไปที่แอพการตั้งค่า> การช่วยการเข้าถึง> การสั่นสะเทือน ROM บางตัวยังไม่มีตัวเลือกนี้ซึ่งในกรณีนี้คุณอาจต้องการลองใช้วิธีแก้ไขปัญหาแบบเก่าของฉัน


โซลูชันเก่า - ใช้กับ Android Oreo หรือเก่ากว่า (<9.0):

Stock Android ไม่มีตัวเลือกในการปิดการสั่นสะเทือนทั้งหมด สิ่งนี้ทำให้ฉันผิดหวังเช่นกันดังนั้นฉันจึงสร้างแอปที่สามารถปิดได้ทั้งระบบ - https://play.google.com/store/apps/details?id=sk.blade.globalvibratetoggle

จำเป็นต้องมีโทรศัพท์รูทเนื่องจากไม่มี API สำหรับปิดใช้งานการสั่นสะเทือน

chmod 444 /sys/devices/virtual/timed_output/vibrator/enableแอปพลิเคเป็นพื้นเสื้อคลุมใช้งานง่ายสำหรับคำสั่งเชลล์นี้:


0

ไปที่การช่วยสำหรับการเข้าถึงและตั้งค่าตัวเตือนการแจ้งเตือนให้ปิด มิฉะนั้นจะเตือนคุณทุก ๆ 15 วินาทีไม่ว่าจะด้วยเสียงหรือการสั่นสะเทือน


2
ฉันไม่แน่ใจว่านี่คือสิ่งที่ OP ถามหรือไม่ การตั้งค่านี้ไม่ควบคุมการสั่นสะเทือนเป็นระยะที่คุณได้รับขณะที่อยู่ในการโทรหรือไม่ ฉันคิดว่าคำถามเป็นเพียงวิธีการปิดการใช้งานการสั่นสะเทือนจากการแจ้งเตือนทั้งหมด
eldarerathis

0

ภายใต้การตั้งค่า / เสียง / เสียงเรียกเข้าและการแจ้งเตือน / การสั่นสะเทือนของอุปกรณ์ตัวเลือกจะมีปุ่มสร้างขึ้นมา ฉันเพิ่งสร้างรูปแบบการสั่นสะเทือนโดยไม่มีอะไรในนั้นและติดป้ายว่าไม่มี เปลี่ยนการสั่นสะเทือนของอุปกรณ์เป็นไม่มีและเสร็จสิ้น ดูเหมือนว่าจะทำงาน


0

ไปที่การตั้งค่า - เสียงและการแจ้งเตือน - เสียงอื่น ๆ ปิดการสั่นเมื่อสัมผัสหน้าจอ


1
ที่จะไม่เปลี่ยนพฤติกรรมการแจ้งเตือน มันเป็นเพียงการตั้งค่าสำหรับข้อเสนอแนะเมื่อคุณสัมผัสหน้าจอ
Dan Hulme

-1

ข้อความ> เมนู (ปุ่มซ้ายล่าง)> การตั้งค่า> การตั้งค่าการแจ้งเตือน> ยกเลิกการเลือกสั่น


2
นี่เป็นการปิดการสั่นในแอพ Messaging คำถามคือเกี่ยวกับการปิดการสั่นสะเทือนสำหรับแอพทั้งหมด
Dan Hulme

-1

ไปที่การตั้งค่า→ภาษาและการป้อนข้อมูล→แป้นพิมพ์และวิธีการป้อน→การตั้งค่าแป้นพิมพ์ Andriod (เกียร์ติดกับแป้นพิมพ์ที่คุณใช้) →ภายใต้ทั่วไปยกเลิกการสั่นเมื่อกดปุ่ม

ตอนนี้ระบบสั่นควรถูกปิดสำหรับการกดแป้นพิมพ์ทั้งหมดรวมถึงปุ่ม Home, ปุ่ม Back และอื่น ๆ

หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณอาจต้องไปที่: การตั้งค่า→การช่วยการเข้าถึง →ภายใต้ระบบให้ยกเลิกการทำเครื่องหมายHAC (Haptic Feedback) หากเปิดอยู่

ขณะนี้ทั้งปิด "HAC" และ "สั่นเมื่อกดปุ่ม" โทรศัพท์ของคุณควรสั่นฟรี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.