เมื่อเสียบหูฟังให้ตั้งเสียงเรียกเข้าเพื่อเล่นผ่านลำโพง


11

ฉันใช้โทรศัพท์เพื่อเล่นเพลงในที่ทำงาน เมื่อฉันเดินออกจากโต๊ะฉันมักจะเสียบหูฟังเอาไว้ถ้ามีใครโทรหาโทรศัพท์ของฉันเมื่อเสียบหูฟังโทรศัพท์จะดังขึ้น แต่จะผ่านหูฟังเท่านั้น สิ่งที่ฉันต้องการคือสามารถตั้งค่าเสียงที่แตกต่างให้เล่นผ่านเอาต์พุตต่าง ๆ : เครื่องเล่นเสียงของฉันผ่านหูฟังและริงโทนผ่านลำโพงของฉัน ฉันได้ตรวจสอบการตั้งค่าเสียงและไม่พบว่ามีประโยชน์มากนัก

มีแอพที่สนับสนุนการทำสิ่งนี้ในปัจจุบันหรือไม่? android api สนับสนุนเป้าหมายเอาต์พุตเสียงหลายรายการหรือไม่?

ข้อมูลโทรศัพท์:

  • HTC Evo 4G (รูท)
  • FreshEvo 3.5.1 (ขึ้นอยู่กับ Android 2.2)

2
ฉันรู้ CyanogenMod ให้คุณเลือกที่จะทำเช่นนี้ แต่ฉันคิดว่ามันถูกนำมาใช้ในระดับระบบปฏิบัติการมากกว่าในระดับแอปพลิเคชัน ...
eldarerathis

ฉันใช้อุปกรณ์สเตอริโอ A2DP Bluetooth ที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของฉันและเมื่อเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นวินาทีที่สองของบันทึกย่อจริง ๆ แล้วส่งไปยังบลูทู ธ :-) นี่คือ orthogonal จากจุดของคุณ แต่ฉันพบว่ามันน่าสนใจที่ฉัน อยากจะปิดที่จริง!
nik

ฉันอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน: วิธีการแก้ปัญหาใด ๆ หรือยัง
Palantir

@Palantir CyanogenMod ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในขณะนี้ ฉันไม่ได้สลับไปมาตั้งแต่ฉันฟังเพลงบนโทรศัพท์ของฉันน้อยลง แต่ฉันยังต้องการหาวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่าการสลับ ROM
Dave McClelland

1
ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้จะช่วยคุณได้หรือไม่ แต่นิสัยที่ฉันพัฒนาขึ้นมาซึ่งช่วยในเรื่องนี้ก็คือฉันมักจะหยุดเพลงชั่วคราวโดยการดึงหูฟัง ฉันเริ่มทำสิ่งนี้บน iPod ของฉันในเวลาไม่นานและฉันก็ยังทำต่อไป ปรากฎว่าสำหรับสมาร์ทโฟนมันช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้ได้ (และบน iPod มันช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองแบตเตอรี่จาก iPod ที่เล่นเพลงตลอดทั้งคืน)
pzkpfw

คำตอบ:


0

ฉันจะแนะนำ CyanogenMod ด้วยหากไม่ได้ผลหรือไม่ใช่สิ่งที่คุณสนใจคุณควรลองทาซเคอร์

http://tasker.dinglisch.net/

https://market.android.com/details?id=net.dinglisch.android.taskerm

มันสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณคิดได้โดยไม่ต้องทำงานอะไรมากเท่ากับการเขียนแอปด้วยตัวเอง


1
ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่ทำเช่นนี้ในไซยานอยิน?
RomanSt

2

ฉันเป็นผู้เขียนแอปชื่อว่าSoundAboutที่มีการตั้งค่าเพียงเพื่อจุดประสงค์นี้ มันเป็นแอพหนึ่งหน้าจอที่รวดเร็วสำหรับการกำหนดเส้นทางเสียง


แต่ดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะส่งการแจ้งเตือนด้วยเสียง SMS ไปยังลำโพงเมื่อเสียบหูฟัง?
Bjørn Otto Vasbotten

1

ฉันมีปัญหาคล้ายกันในที่ทำงาน สิ่งที่ฉันสิ้นสุดที่ทำถูกเปลี่ยน "สั่น" Settings/Soundsการตั้งค่าใน โทรศัพท์ของฉันกำลังดักฟังคนอื่น ๆ ในออฟฟิศมาก่อน (ซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันเริ่มใช้หูฟัง) แต่ด้วยการตั้งค่านั้นโทรศัพท์สั่นเมื่อได้รับสายรวมถึงเสียงเรียกเข้าในหูฟัง ฉันไม่ต้องไปรบกวนใครและฉันยังคงได้รับสายเมื่อฉันลืมหูฟังของฉัน!

ไม่ทราบว่าสิ่งนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่ แต่มันก็ใช้งานได้ดีสำหรับฉันดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะแบ่งปัน!


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.