คำถามติดแท็ก emergency-calls

5
“ การโทรฉุกเฉิน” คืออะไรและฉันสามารถกำหนดหมายเลขสำหรับมันได้หรือไม่
บนหน้าจอล็อคเริ่มต้นไม่ว่าจะใช้รูปแบบหรือหมุดมีปุ่มที่ด้านล่างซึ่งระบุว่า "การโทรฉุกเฉิน" แต่ถ้าฉันพยายามโทรหาเบอร์บ้านหรืออะไรก็บอกฉันว่า "นั่นไม่ใช่การโทรฉุกเฉิน" อะไรไม่ก็ปล่อยให้ผ่าน? มันเป็นเพียง911? มีวิธีที่จะบอกได้ว่ามันจะช่วยให้บางชุดของตัวเลขจากปุ่มฉุกเฉินใด ๆ ชอบที่จะกำหนดรายชื่อหมายเลขฉุกเฉินเช่น: 911, HomeและWife? ดูเหมือนว่ามันจะมีประโยชน์มากดังนั้นหากมีคนพบคุณ smooshed บนท้องถนนพวกเขารู้ว่าบางคนควรได้รับการเรียก

7
มีวิธีการปิดใช้งานตัวหมุนหมายเลขอย่างสมบูรณ์หรือไม่รวมถึงการโทรฉุกเฉินเพื่อทำให้โทรศัพท์เก่าเป็น“ แท็บเล็ต”?
ฉันมี Galaxy Nexus (ใช้งาน 4.2.2 ถ้าเป็นเรื่องสำคัญ แต่ฉันคิดว่ากฎจะใช้กับ Android OS ส่วนใหญ่โดยทั่วไปแล้วยังไม่ได้รูท แต่ฉันสามารถรูทได้หากจำเป็น) ซึ่งฉันเพิ่งเปลี่ยน ด้วยโทรศัพท์รุ่นใหม่ ตอนนี้ฉันอยากให้ Gnex ของฉันอายุ 5 ขวบเป็นอุปกรณ์ "เกม / แอพสำหรับเด็ก" ขั้นพื้นฐานที่เขาสามารถเล่นได้ตั้งแต่เขาเคยเล่นเกมเด็กสองสามตัวมาก่อน ฉันยังต้องการการเชื่อมต่อ WiFi เพื่อให้โหมดเครื่องบินหมด อย่างไรก็ตามฉันต้องการที่จะลบฟังก์ชั่น PHONEออกจากโทรศัพท์อย่างสมบูรณ์ โทรศัพท์ไม่มีบริการ แต่ยังสามารถโทรฉุกเฉินได้และฉันกังวลว่าเขาอาจจะทำเช่นนั้นก่อนที่ฉันจะอธิบายกับ 911 ว่าเป็นการโทรโดยไม่ตั้งใจ ดังนั้นจะมีวิธีการปิดการใช้งานอย่างสมบูรณ์: หมุนหมายเลขโทรศัพท์ ความสามารถในการโทรฉุกเฉิน สมุดติดต่อ / สมุดที่อยู่ Bottom line: หากคุณคิดในแง่ของ Apple ฉันต้องการ "iPhone" เพื่อเป็น "IPod Touch" แต่สำหรับ Android ของฉัน

2
ฉันจะทำให้“ การโทรฉุกเฉิน” ยากกว่าการตีได้อย่างไร ฉันเก็บกระเป๋าไว้ที่ 911!
ฉันมีโทรศัพท์ Samsung Captivate Glide ที่ใช้ 4.0.4 ในเครือข่าย AT&T น่าเสียดายที่ฉันมีกระเป๋าที่เรียกว่า 911 อย่างน้อยสี่ครั้ง ในการโทร 911 บนโทรศัพท์ของฉันคุณต้อง: เปิดใช้งานหน้าจอล็อค ปัดใกล้กับด้านล่างของหน้าจอใน "การโทรฉุกเฉิน" กดบนหน้าจอ ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น: ฉันถอดสายโทรศัพท์ออกจากอุปกรณ์ชาร์จ (ซึ่งทำให้โทรศัพท์ตื่นขึ้นจากโหมดสลีปและแสดงหน้าจอล็อค) ฉันเลื่อนโทรศัพท์ลงในกระเป๋าของฉันโดยไม่ได้ดู (ซึ่งเป็นการปัด) ปุ่มถูกกดในกระเป๋าของฉัน ฉันจะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร? ฉันหวังว่าจะมีบางอย่างเช่นแอปที่แทนที่หน้าจอล็อคหรือการตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนจากการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวเป็นการโทร 9-1-1 เพื่อความกระจ่างแจ้งฉันยังไม่ได้รูทเครื่องนี้
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.