คำถามติดแท็ก user-interface

7
รองรับผู้ใช้หลายคนบนอุปกรณ์เดียวกัน
มี "สิ่งที่เป็น" ผู้ใช้ปัจจุบัน "บน Android และวิธีเปลี่ยนหรือไม่ ฉันสนใจที่จะรับ Motorola Xoom และต้องการแบ่งปันกับภรรยาของฉันเมื่ออยู่ที่บ้าน สำหรับแล็ปท็อป Windows ของฉันเราใช้การสลับผู้ใช้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เราสามารถเก็บแท็บและการเข้าสู่ระบบของเราเอง ฉันไม่ได้สนใจในเรื่องความเป็นส่วนตัวของการสลับผู้ใช้เป็นพิเศษดังนั้นหากระบบปฏิบัติการไม่รองรับผู้ใช้แยกกันมีแนวคิดของการสลับโปรไฟล์หรือไม่?

3
“ เงา” นี้เรียกว่าอะไรและมีจุดประสงค์อะไร?
เมื่อคุณเลื่อนเบราว์เซอร์ Chrome (หรือ FireFox) ไปทางซ้ายสุดทางขวาขึ้นไปคุณจะเห็นเงานี้(สำหรับคำที่ต้องการคำที่ดีกว่า) สักสองสามวินาทีดังที่แสดง เรียกว่าอะไรและมีจุดประสงค์อะไร? (ไม่สามารถ Google เพราะฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร :) มันอยู่ใน Moto X Play และไม่ใช่การเลื่อนเยลลี่ที่รายงานบนโทรศัพท์รุ่นใหม่บางรุ่น

4
ฉันจะเลื่อนไปที่ด้านบนของรายการได้อย่างไร
บน iOS ฉันสามารถแตะที่ด้านบนของหน้าจอเพื่อเลื่อนรายการใดก็ได้ไปจนถึงด้านบน ดูเหมือนว่านี่จะใช้งานไม่ได้กับ Nexus 4 (4.2.1 / CM10.1) และในรายชื่อผู้ติดต่อทางโทรศัพท์ซึ่งเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างยิ่ง มีท่าทางคล้ายกันบน Android หรือไม่? ฉันประหลาดใจที่ฉันไม่พบสิ่งนี้เป็นคำถามที่มีอยู่ แต่ฉันค้นหาแล้ว

10
เลื่อนหน้าขึ้นและเลื่อนหน้าลงในหน้าเว็บและที่อื่น ๆ
ฉันไม่สามารถหาวิธีเลื่อนหน้าทีใช้งานได้ ฉันใช้ Android 4.1 (สต็อก Android จาก Google) ฉันมีสิทธิ์เข้าถึงรูตหากจำเป็น ฉันต้องการสิ่งนี้โดยเฉพาะในเบราว์เซอร์เริ่มต้น แต่วิธีแก้ปัญหาที่ใช้ได้กับทุกแอปพลิเคชันจะดีกว่า ฉันพบสามวิธีในการเลื่อนดูทีละหน้า วางนิ้วลงที่ด้านล่างของหน้าลากนิ้วขึ้นไปด้านบนเป็นเส้นแนวตั้งยกนิ้วของฉัน นี่มันเงอะงะเพราะมันต้องใช้ท่าทางนิ้วยาว เคลื่อนไหวสะบัดไปในทิศทางขึ้น นี่คือเงอะงะเพราะต้องสะบัดตามจำนวนที่แน่นอนมิฉะนั้นข้อความเลื่อนโดยมากกว่าหรือน้อยกว่าหนึ่งหน้า ฉันไม่สามารถจัดการความแม่นยำที่มาก เคลื่อนไหวสะบัดแรงเพียงพอแล้ววางนิ้วลงเมื่อข้อความมาถึงจุดที่ฉันต้องการให้เป็น สิ่งนี้ต้องการความแข็งแรงของนิ้วมากกว่าที่ฉันต้องการและมีสมาธิในการมองเห็นเป็นจำนวนมาก การประสานงานระหว่างนิ้วและตาของฉันไม่มีที่ไหนใกล้พอที่จะประสบความสำเร็จด้วยความน่าจะเป็นที่สูงพอสมควร เมื่อพิจารณาว่างาน "เลื่อนหน้า" ทั่วไปนั้นต้องมีวิธีที่ดีกว่าที่ฉันพลาดไป มันคืออะไร?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.