คืนค่ารูปภาพ / วิดีโอกลับไปที่ iPhone Camera Roll


0

หากคุณเชื่อมต่อ iPhone กับ Windows จะมีคอมพิวเตอร์เป็นกล้องดิจิตอลและให้คุณคัดลอก / ย้ายรูปภาพ / วิดีโอจากที่นั่นได้อย่างง่ายดายคุณไม่จำเป็นต้องใช้รูปถ่ายบน Mac

หากหลังจากเชื่อมต่อตามด้านบนคุณย้าย (ไม่คัดลอก) รูปภาพและวิดีโอทั้งหมดไปยังโฟลเดอร์บนพีซีพวกเขาจะหายไปจาก Camera Roll ใน iPhone

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะกู้คืนภาพถ่ายและวิดีโอกลับไปที่ Camera Roll?

ฉันบังเอิญย้าย (แทนที่จะคัดลอก) ภาพถ่ายและวิดีโอมากมายจาก iPhone ไปยังโฟลเดอร์ Windows 7 มันทำให้ฉันคิดว่ามีวิดีโอช้า -moที่ไม่สามารถเล่นได้หากไม่มี iPhone / iMovie

นอกจากนี้เมื่อดูรูปภาพบน iPhone จะแสดงชื่อตำแหน่งในชื่อเรื่องซึ่งฉันไม่สามารถทำได้เมื่อฉันย้ายรูปภาพไปยังคอมพิวเตอร์ ในเมตาดาต้า JPG ฉันเห็นเฉพาะ Latitude และลองจิจูดที่นั่นเท่านั้น

ดังนั้นฉันชอบที่จะยกเลิกข้อผิดพลาดนี้และถ่ายภาพ / วิดีโอกลับไปที่ iPhone มีวิธีหรือไม่?

คำตอบ:


1

ในที่สุดฉันก็แก้ปัญหานี้โดยใช้ iTunes Sync เพื่อเพิ่มรูปภาพในอัลบั้มใน iPhone มันแตกต่างกันเล็กน้อยเมื่อภาพถ่ายของฉันกลับไปที่อัลบั้มแยกต่างหากไม่ใช่ Camera Roll แต่ก็ไม่เป็นไร ฉันสังเกตเห็นว่าชื่อสถานที่ได้รับการกู้คืนและเนื่องจากมีการซิงค์วิดีโอด้วยฉันมั่นใจว่าวิดีโอช้า -mo จะทำงานได้อย่างที่ควรจะเป็น

นอกจากนี้ผู้เล่น Quicktime ล่าสุดบน Mac เล่นวิดีโอช้า ๆ เช่นเดียวกับ iPhone


0

ฉันไม่คุ้นเคยกับ Windows แต่ดูเหมือนว่านี่อาจทำงานได้ หากคุณติดตั้งแผงควบคุม iCloud ไว้คุณควรไปที่โฟลเดอร์รูปภาพของคุณและเปิดโฟลเดอร์ Photo Stream ที่นี่คุณสามารถวางรูปภาพของคุณลงในโฟลเดอร์ Uploads และพวกมันจะทำการซิงค์กับ iPhone ของคุณโดยอัตโนมัติ ไม่สามารถซิงค์วิดีโอด้วยวิธีนี้ แต่สามารถเพิ่มได้โดยใช้แท็บรูปภาพใน iTunes

แหล่ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.