คำถามติดแท็ก imovie

ซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอคุณภาพต่ำที่ผลิตโดย Apple ซึ่งสามารถแก้ไขวิดีโอใน Mac, iPod Touch รุ่นที่ 4, iPhone 4 และ iPad 2

5
แปลง. mov เป็น. mp4
ฉันต้องการแปลง.movเป็น.mp4! ฉันบันทึกวิดีโอจาก iMovie แล้ว แต่อยู่ใน.movรูปแบบ! ฉันจะแปลงเป็น.mp4อย่างไร ฉันใช้ MacBook และฉันต้องการแชร์ไปยังโทรศัพท์ของฉัน แต่โทรศัพท์ของฉันไม่สามารถเปิด.movรูปแบบวิดีโอได้
68 macos  video  imovie  mp4  mov 

14
Apple กล่าวว่าเราสามารถใช้ iMovie เพื่อสร้างตัวอย่างแอพได้ แต่ฉันไม่สามารถส่งออกขนาดที่ถูกต้องได้โดยใช้ iMovie
ฉันกำลังพยายามสร้างตัวอย่างแอพสำหรับแอพ iPhone ฉันบันทึกการจับภาพหน้าจอของแอพในความละเอียดมาตรฐานของโทรศัพท์ จากนั้นฉันก็นำเข้าวิดีโอใน iMovie และใช้ iMovie เพื่อเพิ่มช่วงการเปลี่ยนภาพและข้อความและเพื่อจัดเรียงคลิป ตามข้อมูลของ Apple ตัวอย่างแอพควรเป็น 640x1136 สำหรับขนาดแนวตั้งของ iPhone 5 แต่เมนูส่งออกไม่รองรับขนาดนี้หรือขนาดที่กำหนดเอง Apple บอกว่าเราสามารถใช้ iMovie ได้ แต่ดูเหมือนจะไม่ทำงาน ฉันจะเปลี่ยนขนาดการส่งออกได้อย่างไร
26 macos  iphone  imovie 

1
ทำไมวิดีโอจาก ffmpeg ไม่แสดงใน QuickTime, iMovie หรือดูตัวอย่างแบบย่อ
ฉันใช้ffmpegสำหรับการแปลงวิดีโอเป็นครั้งคราวและเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าวิดีโอ H.264 (libx264) ที่สร้างโดย ffmpeg ไม่ทำงานใน iMovie หรือ QuickTime (หรือพวกเขาจะเล่นหรือแสดงตัวอย่างใน Finder ด้วย คุณลักษณะการดูด่วน) หากฉันสร้างวิดีโอโดยใช้แอปพลิเคชัน OS X ซึ่งใช้ ffmpeg (เช่นMP4toolsหรืออะแดปเตอร์ ) ภายในวิดีโอจะทำงานได้ดี แต่ไม่ใช่เมื่อฉันพยายามใช้ ffmpeg โดยตรงเช่นเพื่อแปลงวิดีโอ: # ffmpeg -i input.avi output.mp4 หรือเพื่อรวมภาพบางส่วนเข้ากับวิดีโอ: # ffmpeg -f image2 -pattern_type sequence image-%04d.png output.mp4 iMovie เพิ่งนำเข้าวิดีโอเป็นสีดำ / ว่างเปล่าแสดงตัวอย่างอย่างรวดเร็วเพียงแสดงข้อมูลไฟล์ (แต่ไม่มีตัวอย่างวิดีโอ) และ Quicktime บอกว่าไม่สามารถเล่นได้: เกิดอะไรขึ้น?!


6
iMovie: ครอบตัดและกล่องจดหมาย (ละเว้นอัตราส่วนภาพ)
ฉันมีโครงการใน iMovie และฉันต้องการครอบตัดส่วนหนึ่งของคลิปที่รวมไว้ในสี่เหลี่ยมที่ไม่ใช่ 16x9 หรือ 4x3 หรืออัตราส่วนภาพมาตรฐานใด ๆ เท่าที่ฉันเห็น iMovie จะให้ฉันครอบตัดในอัตราส่วนรูปร่างปัจจุบันเท่านั้น ฉันจะรับ iMovie เพื่อให้ฉันตัดส่วนของคลิปเป็นอัตราส่วนที่ไม่เป็นมาตรฐานและผลของกล่องจดหมายได้อย่างไร

2
iMovie การเพิ่มภาพนิ่งโดยไม่มีเอฟเฟกต์การซูมอย่างนุ่มนวล
ฉันใช้ iMovie 10.0.3 เมื่อฉันเพิ่มภาพนิ่ง (ไฟล์ jpeg) ลงในภาพยนตร์ของฉันมันจะเพิ่มเอฟเฟกต์การซูมอย่างนุ่มนวล สวยมาก แต่ฉันไม่ต้องการมันและฉันไม่สามารถหาวิธีปิดมันได้ โกรธ! ฉันกำลังพยายามเพิ่มภาพด้วยการลากไปยังภาพยนตร์หรือคลิกปุ่ม [+] ที่ปรากฏบนภาพถ่าย ไม่ว่าจะเพิ่มวิธีใดด้วยเอฟเฟกต์การซูม ภายในภาพยนตร์ฉันสังเกตเห็นว่าฉันสามารถเลือกได้และจากนั้นใช้แถบเครื่องมือ "ปรับ" เพื่อให้ได้สิ่งต่าง ๆ (ส่วนใหญ่การเปลี่ยนสีในภาพ) ... แต่ฉันไม่เห็นตัวเลือกใด ๆ สำหรับการปิดใช้งานเอฟเฟกต์

1
การประมวลผลวิดีโอผ่าน iMovie เพิ่มขนาดไฟล์ได้ 70x
นี่เป็นเพียงความอยากรู้อยากเห็นของฉัน ฉันบันทึกหน้าจอประมาณ 5 ชั่วโมงของวิดีโอโดยใช้ Quicktime แบ่งเป็นเซ็กเมนต์ประมาณ 10-20 นาที โฟลเดอร์ที่ฉันบันทึกไว้มีขนาดใหญ่ 4.73 GB อย่างไรก็ตามเมื่อฉันรวมวิดีโอเหล่านั้นเข้าด้วยกันโดยใช้ iMovie เพิ่มประมาณ 5 รายการและพยายามส่งออกไฟล์ที่มีคุณภาพดีที่สุดก็ประมาณ 332 GB! ขั้นตอนต่อไปนั้นดีกว่ามาก แต่ก็ยังใหญ่กว่าถึง 10 เท่าที่ 45.4 GB แม้แต่คุณภาพต่ำยังใหญ่กว่าไฟล์ต้นฉบับมากกว่า 3 เท่า ข้อมูลพิเศษทั้งหมดนี้มาจากไหน แก้ไข : แม้จะแปลกกว่าการบันทึกหน้าจอของฉันไม่มีข้อมูลเสียงและฉันยังไม่ได้เพิ่มในดังนั้นทำไมมันยังคงมีขนาดใหญ่เมื่อส่งออกเสียงเท่านั้น?
12 video  imovie  quicktime  file  data 

5
วิธีทำ DVD จาก iMovie
Apple ตัดสินใจแยก iDVD ออกจาก Lion และฉันไม่พบวิธีที่ง่ายในการทำ DVD ที่สามารถเล่นบนเครื่องเล่น DVD ของฉันที่สร้างขึ้นใน iMovie ฉันพบคำถามนี้ อย่างไรก็ตามไม่มีคำตอบที่ชัดเจน ฉันไม่มี iDVD และไม่สามารถรับได้ แต่ฉันยังต้องการสร้างดีวีดีได้ ไม่มีใครรู้ว่าสิ่งนี้สามารถทำได้?
12 lion  imovie  dvd 

2
หากฉันลบ GarageBand และ iMovie ออกจาก MacBook Air ของฉันฉันจะคืนค่าพวกเขาในภายหลังได้หรือไม่
ฉันเพิ่งซื้อ MacBook Air 13 "ใหม่ (2013) ติดตั้งมาพร้อมกับ GarageBand และ iMovie ฉันไม่ต้องการแอปพลิเคชันเหล่านี้จริงๆและฉันต้องการประหยัดพื้นที่ดิสก์ของฉันดังนั้นฉันจึงคิดที่จะลบมันออก อย่างไรก็ตามหากฉันลบออกเป็นไปได้หรือไม่ที่จะกู้คืนหากต้องการในภายหลัง

1
วิธีการเข้าร่วมคลิปแยกกลับใน iMovie?
หลังจากที่ฉันแยกคลิปตอนนี้ฉันมีสองส่วนในหนึ่งคลิป อย่างไรก็ตามการแบ่งของฉันมีประโยชน์มากตอนนี้ฉันต้องการเข้าร่วมกลับ แต่ตัวเลือกในการเข้าร่วมคลิปนั้นเป็นสีเทา ทำไม?
10 imovie 

3
iMovie หยุดทำงานเมื่อเริ่มต้น
ฉันเพิ่งติดตั้ง iMovie จาก App Store เมื่อฉันเรียกใช้มันล้มเหลวหลังจากตัวช่วยสร้างการต้อนรับ ฉันรีบูตลบและติดตั้งใหม่และสิ่งเดียวกันก็เกิดขึ้นทุกครั้ง ฉันได้ลองเปิดด้วย Cmd และลบการตั้งค่าฉันได้ลบทุกอย่างใน ~ / Movies, ~ / Library / Containers / com.apple.iMovieApp มันยังคงล้มเหลวทุกครั้ง 2014 MBP, 16 GB RAM, เพิ่งติดตั้ง 10.13 อาจมีร่องรอยของการติดตั้ง / โครงการ iMovie แบบเก่า ๆ ถ้ามีฉันก็โอเคกับการลบพวกเขาอย่างสมบูรณ์ถ้ามีใครสามารถบอกฉันได้ว่าจะตามล่าพวกเขาทั้งหมดอย่างไร รายงานข้อขัดข้อง กระบวนการ: iMovie [1107] เส้นทาง: /Applications/iMovie.app/Contents/MacOS/iMovie ตัวระบุ: com.apple.iMovieApp เวอร์ชัน: 10.1.7 (310090) สร้างข้อมูล: iMovieX-31009000019000000 ~ 1 …
10 crash  imovie 

1
ฉันจะเปลี่ยนความยาวของรูปภาพใน iMovie '13 ได้อย่างไร
ฉันกำลังพยายามทำวิดีโอไทม์ iMovie อย่างง่าย ๆ และนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันพยายาม iMovie '13 ฉันมีรูปถ่ายที่ฉันต้องการเปลี่ยนระยะเวลาเฉพาะเมื่อฉันคลิกที่ไอคอนข้อมูลมีเพียงรูปของนาฬิกาและไม่มีตัวเลือกในการเปลี่ยนระยะเวลาซึ่งเป็นวิธีที่ฉันถูกกำกับในฟอรั่มอื่นทุก ๆ ตัวเลือกก็ไม่ได้มี แนวคิดอื่น ๆ เกี่ยวกับวิธีเปลี่ยนระยะเวลาของภาพถ่ายหลายภาพในครั้งเดียว?
9 macos  imovie 

4
ทำไมฉันถึงอัพเดต iMovie ไม่ได้?
ฉันพยายามอัพเดต iMovie และได้รับข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้ อัปเดตไม่พร้อมใช้งานกับ Apple ID นี้ การอัปเดตนี้ไม่สามารถใช้ได้กับ Apple ID นี้เนื่องจากมีการซื้อโดยผู้ใช้รายอื่นหรือมีการคืนเงินหรือยกเลิกรายการ มันเป็นความจริงที่ฉันไม่ได้ซื้อมันแน่นอนฉันไม่คิดว่าฉันเคยใช้มัน มันมาพร้อมกับ MacBook Pro ของฉันเมื่อฉันซื้อในปี 2011 ฉันส่วนใหญ่ตัดสินใจติดตั้งเพื่อหยุด App Store ไม่ให้จู้จี้กับฉัน แก้ไขหลังจากโทรไปยังฝ่ายสนับสนุนของ Apple จำนวนหนึ่งและวิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานไม่ได้ฉันได้รับรหัสการแลกใช้เพื่อติดตั้งเวอร์ชันใหม่

1
ฉันจะปรับเพลงเป็น iMovie เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ได้อย่างไร
ฉันมีโครงการ iMovie ที่ฉันกำลังสร้างและฉันมีคลิปวิดีโอและแทร็กเสียงที่เล่นเพลง ฉันเห็นว่าฉันสามารถปรับระดับเสียงของเพลงสำหรับเพลงทั้งหมด แต่ฉันต้องการลดระดับเสียงสำหรับส่วนหนึ่งของเพลง (เพราะฉันต้องการเน้นเสียงที่มาจากวิดีโอคลิป) เป็นไปได้หรือไม่ที่จะปรับระดับเสียงของแทร็กเพลงสำหรับบางส่วนของเพลงใน imovie

1
ฉันจะลดขนาดของ iMovie Library.imovielibrary ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าไฟล์ที่~/Movies/iMovie Library.imovielibraryใช้พื้นที่มากน่ากลัว: มีวิธีทำให้มันเล็กลงหรือไม่? ฉันไม่มีอะไรสำคัญใน iMovie - จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันเพียงแค่ลบมัน?
8 video  file  movie  imovie 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.