ไม่สามารถเข้าสู่ระบบใน Mac App Store หรือ iCloud - การโหลดการเข้าสู่ระบบตลอดไป


12

หลังจากอัปเดตเป็นรุ่นล่าสุดสำหรับผู้พัฒนาสำหรับ OS X El Capitan ฉันไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ในการตั้งค่า Mac App Store หรือ OS X iCloud หากฉันลองรหัสผ่านไม่ถูกต้องจะมีข้อความแสดงว่ารหัสผ่านนั้นไม่ถูกต้อง เมื่อฉันลองใช้รหัสผ่านจริงไอคอนโหลดจะหมุนตลอดไป

ฉันพยายามลบไฟล์ plist การตั้งค่าเครือข่ายและสิ่งอื่น ๆ ที่พบในฟอรัม ไฟล์บันทึกระบบแสดงข้อความจำนวนมากเหล่านี้จำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำอะไรกับการเข้าสู่ระบบ iCloud

SOSAccountThisDeviceCanSyncWithCircle sync with device failure: Error Domain=com.apple.security.sos.error Code=1035 "Account identity not set"  

และ

01/10/15 00:11:52,599 storeaccountd[591]: XPC error for connection com.apple.backupd.sandbox.xpc: Connection invalid  

และ

01/10/15 00:11:52,931 sandboxd[226]: ([591]) storeaccountd(591) deny mach-lookup com.apple.backupd.sandbox.xpc

น่าเสียดายที่ฉันไม่มีการสำรองข้อมูลการติดตั้งครั้งก่อน นอกจากนี้ฉันไม่สามารถอัปเดตเป็นเวอร์ชัน El Capitan ล่าสุดได้เนื่องจากการลงชื่อเข้าใช้ App Store ไม่ทำงาน


เพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้นฉันแค่ต้องการให้ App Store ทำงานอีกครั้งและอาจติดตั้ง El Capitan เวอร์ชันล่าสุด
Vilis

นอกจากนี้ปัญหานี้ยังดำเนินต่อไปอีกสองสามวันดังนั้นจึงไม่ควรเกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ไม่ว่าง
Vilis

เวอร์ชั่นของระบบ: OS X 10.11.1 (15B17c)
Vilis

ฉันมีปัญหาเดียวกันและวิธีแก้ปัญหาของฉันคือฉันสร้างบัญชีผู้ดูแลระบบอื่น: การตั้งค่าระบบ> ผู้ใช้ & กลุ่ม> คลิกไอคอนล็อคและฉันเพิ่มบัญชีอื่นที่มีสิทธิ์ผู้ดูแลระบบและรหัสผ่านแยกต่างหากจากนั้นออกจากระบบผู้ใช้ปัจจุบัน จากนั้นรีเซ็ตชื่อผู้ใช้เก่าของฉันให้ใช้รหัสผ่านแยกต่างหากไม่ใช่รหัสผ่าน iCloud
kedomonzter

1
ฉันไม่สามารถเพิ่มคำตอบใหม่ให้กับคำถามนี้ แต่เมื่อมีปัญหาเดียวกันมันกลับกลายเป็นว่าบริการแจ้งเตือนแบบพุชไม่ทำงานซึ่งทำให้การเข้าสู่ระบบไม่ทำงานสำหรับฉัน @ คำตอบของ Tetsujin พร้อมกับ (เริ่มต้นใหม่) การเริ่มบริการอย่างที่ฉันแสดงความคิดเห็นภายใต้คำตอบของเขาอาจช่วยคุณได้เช่นกัน
Appleshell

คำตอบ:


2

หมายเหตุ : โซลูชันนี้มีไว้สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ Apple จริงเช่น MacBooks, iMacs, Mac Pros และอื่น ๆ ในขณะที่ฉันจะพูดถึงลิงก์ไปยังโซลูชันสำหรับผู้ใช้เครื่องเสมือนเช่นกันซึ่งไม่ใช่วัตถุประสงค์หลักของโพสต์นี้ . เช่นนั้นจะไม่ถูกโพสต์ที่นี่เพื่อความกระชับ

นอกจากนี้ในขณะที่ NVRAM (RAM แบบไม่ลบเลือน) จะบันทึกการตั้งค่าและพารามิเตอร์บางอย่างในระยะยาวการตั้งค่า iCloud จะไม่ปรากฏในการตั้งค่าที่บันทึกไว้ใน NVRAM

วิธีแก้ปัญหาจะฟังง่าย - แต่ไม่ใช่ โซลูชันเต็มรูปแบบเป็นกระบวนการสามขั้นตอนซึ่งจะบังคับให้ OS X ทำสิ่งต่อไปนี้:

  • เช็ดไฟล์การตั้งค่าที่มีปัญหาและบังคับให้ OS X ทำซ้ำไฟล์ที่ถูกต้องในนั้น
  • (Re) เริ่มบริการ iCloud และ / หรือ Daemons ที่เกี่ยวข้องที่จำเป็น
  • ตรวจสอบ / ตรวจสอบรายละเอียดเครื่อง (ฮาร์ดแวร์) หากจำเป็น

เราจะเริ่มต้นด้วยการลบไฟล์ต่อไปนี้ (ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ดูแลระบบ): /Library/Preferences/com.apple.apsd.plist

จากนั้นเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่า LaunchDaemons ที่เหมาะสมกำลังทำงานอยู่ - ในกรณีนี้คือ Push Notifications iCloud ต้องการให้การทำงานนี้ทำงาน ป้อนสิ่งต่อไปนี้ในเทอร์มินัล:

sudo launchctl load -w /System/Library/LaunchDaemons/com.apple.apsd.plist

สุดท้ายโปรดตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ OS X ของคุณมีหมายเลขซีเรียล (ถูกต้อง) ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจริงหรือเสมือน Serial จะต้องน้อยกว่า 12 ตัวอักษรไม่เช่นนั้นบริการบนพื้นฐานของ iCloud เช่น FaceTime และ iMessage จะไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ (หรือจะ 'วางสาย' เมื่อลงชื่อเข้าใช้) ตรวจสอบในส่วน 'เกี่ยวกับ' ของ Mac หากคุณมีหมายเลขซีเรียลเป็นโมฆะหรือไม่ถูกต้องโปรดทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:

  • ไม่ว่าจะใช้แอปเปิ้ลของคุณดูแล / การรับประกันไปที่รายชื่อแอปเปิ้ล ให้พวกเขาตั้งหมายเลขซีเรียลฮาร์ดแวร์ของคุณโดยดูว่าพวกเขาควรจะทำสิ่งนี้เมื่อพวกเขาทำการซ่อมบำรุงเครื่องของคุณ

หรือ

  • ใช้แอปพลิเคชันต่อไปนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ ( หากคุณไม่สามารถไปที่ Apple ได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรับประกันอุปกรณ์ ) กรุณาอย่าไม่ใช้เครื่องมือนี้ถ้าคุณมีการดูแลแอปเปิ้ลหรือต้องการที่จะรักษารับประกันแอปเปิ้ลของคุณ:

Blank Board Serializer - ดาวน์โหลดได้จากที่นี่:

http://rogersm.net/icloud-problems-mountain-lion-serial-number


ตอนนี้สำหรับผู้ที่ใช้เครื่องเสมือนโปรดไปที่นี่เพื่อทำขั้นตอนที่สามให้เสร็จสมบูรณ์ (รีเซ็ตหมายเลขเครื่อง) คุณจะต้องสร้างหมายเลขประจำเครื่องใหม่ที่ถูกต้องซึ่งไม่ได้ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน:

http://www.insanelymac.com/forum/topic/292170-how-to-spoof-real-mac-in-vmware/


ที่ควรแก้ไขปัญหาใด ๆ กับการลงชื่อเข้าใช้ iCloud และการใช้บริการที่เกี่ยวข้องสำหรับ El Capitan ใช้งานได้กับอุปกรณ์ Mac OS X ที่มีอยู่จริงและการติดตั้ง VMware Workstation


1

มันจะปรากฏขึ้นจากการวิจัยจำนวนมากที่ iCloud, iMessage & FaceTime มีการเชื่อมโยงอย่างแยกไม่ออกและการแก้ไขปัญหานั้นคุณต้อง 'แก้ไข' พวกเขาทั้งหมด

สิ่งที่ในที่สุดก็มีฉันมีบูต Safe Mode ตามด้วยการลบ /Library/Preferences/com.apple.apsd.plist
ไม่มีอะไรทำงาน

มากเกินไปที่จะโพสต์ที่นี่ แต่ดูคำตอบของฉันต่อข้อความจะไม่ให้ฉันลงชื่อเข้าใช้ iMessageและโพสต์ที่ยอดเยี่ยมโดย Linc Davis ที่https://discussions.apple.com/thread/7272123


2
ในขณะที่คำตอบของคุณไม่มีคำตอบโดยตรง - ฉันลบไฟล์ plist ไปแล้วและมันก็ไม่ได้ช่วย - มันทำให้ฉันมาถูกทางแล้ว สำหรับบางคนการเข้าสู่ระบบเข้าสู่ iCloud เหตุผลต้องใช้บริการแจ้งเตือนผลักดันที่จะเปิดใช้งาน อาจเป็นเพราะฉันปิดใช้งานมาระยะหนึ่งแล้วและข้อกำหนดนี้เป็นสิ่งใหม่ใน El Capitan หรือถูกปิดใช้งานด้วยตัวเองเมื่ออัปเดต แต่ในที่สุดการทำงานsudo launchctl load -w /System/Library/LaunchDaemons/com.apple.apsd.plistก็เป็นสิ่งที่แก้ไขปัญหาได้ทันที
Appleshell

1

ตามที่คนอื่น ๆ พูดถึงมันเป็นปัญหากับหมายเลขซีเรียล ฉันเพิ่งพบสิ่งนี้ แต่บนเครื่องเสมือน โดยค่าเริ่มต้น Fusion จะให้หมายเลขซีเรียลที่ยาวมากซึ่ง App Store ไม่ชอบ ในการแก้ไขให้แก้ไขไฟล์. vmx และเพิ่มบรรทัดต่อไปนี้:

SMBIOS.use12CharSerialNumber = "TRUE"

หวังว่านี่จะช่วยได้!


0

ฉันประสบปัญหาเดียวกันและมีคนในไซต์อื่นกล่าวว่าพวกเขาแก้ปัญหาด้วยการเลิกใช้แอพ VPN ซึ่งฉันใช้งานอยู่ เมื่อฉันทำทุกอย่างทำงานได้ดีและฉันก็สามารถลงชื่อเข้าใช้ iCloud


1
น่าเศร้าที่มันไม่ใช่ในกรณีนี้เพราะฉันไม่ได้ใช้ VPN หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ฉันได้ลองใช้เซฟโหมดการรีเซ็ตเครือข่ายและอื่น ๆ อีกมากมาย
Vilis

0

ฉันมีปัญหาเดียวกันเมื่อวานและวันนี้ ปรากฎว่า macbook ของฉันไม่มีหมายเลขซีเรียล (ไม่รู้ว่ามันถูกลบไปแล้ว) ฉันใช้ซอฟต์แวร์ Blank Board Serializer เพื่อเขียนใหม่และสามารถเข้าสู่ระบบได้

ดังนั้นตรวจสอบหมายเลขซีเรียลของคุณ


0

ฉันมีปัญหาเดียวกันและฉันสามารถแก้ไขได้ เลือก [Apple] และ "This Mac" หากไม่มีหมายเลขซีเรียลคุณจำเป็นต้องกู้คืน ค้นหาหมายเลขซีเรียลบนแชสซีของ Mac ของคุณ ค้นหาเครื่องมือ "Blank Board Serializer" ที่ใดที่หนึ่งในอินเทอร์เน็ตสร้างดิสก์ที่สามารถบู๊ตได้หรืออุปกรณ์ USB และใช้งานได้ หลังจากป้อนหมายเลขซีเรียลแล้วการส่งคืนเป็นไปได้ที่จะเข้าสู่ App Store, iTunes Store, iCloud และ iMessages


0

ฉันพบปัญหาเดียวกันและหลังจากค้นหาเว็บมาระยะหนึ่งฉันพบว่าฉันเพิ่งออกจากระบบและลงชื่อเข้าใช้จากเมนูร้านค้า


-2

ฉันพบวิธีแก้ปัญหา

ฉันหวังว่าจะทำงานบน mac ของคุณ

https://support.apple.com/en-us/ht204063

บาย


1
พยายาม NVRAM ไม่ได้ช่วย
Vilis

ในขณะที่ลิงค์นี้อาจตอบคำถามได้ดีกว่าที่จะรวมส่วนสำคัญของคำตอบที่นี่และให้ลิงค์สำหรับการอ้างอิง คำตอบสำหรับลิงค์เท่านั้นอาจไม่ถูกต้องหากหน้าเว็บที่เชื่อมโยงนั้นเปลี่ยนแปลง
grg
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.