คำถามติดแท็ก login

กระบวนการระบุและ / หรือรับรองความถูกต้องของผู้ใช้เพื่อให้สิทธิ์การเข้าถึงคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์หรือเว็บไซต์

1
macOS Sierra Internet Accounts การลงชื่อเข้าใช้ Google ติดอยู่
ฉันกำลังพยายามเพิ่มบัญชี Google โดยใช้การตั้งค่าระบบ> บัญชีอินเทอร์เน็ต ฉันลองทำสิ่งต่อไปนี้แล้ว สามารถทำซ้ำใน 10.12.3 และ 10.12.2 ปิดการใช้งาน OTP ปัญหาเดียวกัน สามารถทำซ้ำใน Macbook Air และ Macbook Pro ปัญหาเดียวกันกับบัญชี Gmail (ลองทั้งสอง) และบัญชี Google Apps ฉันไม่ได้ใช้ iCloud ใด ๆ ดูเหมือนว่าจะคล้ายกับปัญหานี้ แต่การแก้ไขไม่ทำงาน: ไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Google โดยใช้บัญชีอินเทอร์เน็ต เพิ่ม LinkedIn ทำงาน ฉันลอง VPN ไปแคลิฟอร์เนียและสิงคโปร์แล้วเพื่อตรวจสอบว่ามีอะไรผิดปกติกับ Google มิเรอร์ สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่และเพิ่มบัญชี Google จากที่นั่นปัญหาเดียวกัน คำแนะนำจากฝ่ายสนับสนุนของ Apple ได้ลองhttps://www.google.com/accounts/UnlockCaptcha มันติดอยู่หลังจากเข้าสู่ระบบที่ประสบความสำเร็จ ฉันจับภาพหน้าจอ ใครประสบปัญหาเดียวกัน
40 macos  sierra  login  google 

3
Adobe Update Notifier เปิดตัวอัตโนมัติใน Mac OS X อย่างไร
ดูเหมือนว่า Adobe Update Notifier บางครั้งจะปิดการใช้งานอัตโนมัติเมื่อเริ่มต้น แต่ฉันไม่สามารถหาได้จากที่ใด ฉันได้ตรวจสอบใน Lingon เช่นเดียวกับรายการเริ่มต้นการเข้าสู่ระบบของฉัน แต่มันไม่ได้มี มีความคิดอื่นที่จะเป็นอย่างไร กระบวนการทั้งหมดคือ: / แอปพลิเคชั่น / ยูทิลิตี้ / Adobe Application Manager / UWA / AAM อัปเดต Notifier.app/Contents/MacOS/AAM อัปเดตตัวแจ้งเตือน -psn_0_127007

4
สร้างเค้าโครงแป้นพิมพ์แบบกำหนดเองตามค่าเริ่มต้นของระบบ - แม้กระทั่งสำหรับหน้าจอเข้าสู่ระบบ
ฉันสามารถสร้างรูปแบบแป้นพิมพ์แบบกำหนดเอง ( แบบที่ไม่มีใน OS X เป็นค่าเริ่มต้น) เป็นค่าเริ่มต้นของระบบ - แม้สำหรับหน้าจอเข้าสู่ระบบได้หรือไม่

2
วิธีการเชื่อมต่อ VPN อัตโนมัติเมื่อเข้าสู่ระบบ / boot?
จนถึงตอนนี้ฉันใช้เครื่องมือ VPN ในตัวของ Lion แล้ว ฉันต้องการเชื่อมต่อ VPN อัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่ฉันเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เป็นไปได้ไหมที่จะเชื่อมต่อ VPN อัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่ฉันเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยเครื่องมือบิลด์อิน หากการเชื่อมต่ออัตโนมัติเป็นไปไม่ได้ด้วยเครื่องมือในตัวคุณสามารถมอบทางเลือกอื่นให้ฉันฟรีได้หรือไม่?
35 lion  vpn  login  internet 

4
วิธีการจัดเก็บหนังสือรับรอง SSH ใน Terminal
ฉันใหม่กับ MacBook และฉันใช้ El Capitan ฉันย้ายข้อมูลการใช้งานเครื่องจากพีซีไปยัง MacBook ฉันเป็นผู้ใช้ PuTTY และ SuperPuTTY มานานบนพีซี ฉันต้องการสร้างและบันทึกข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ของฉันใน MacBook Terminal เหมือนกับที่ฉันทำใน SuperPuTTY บนพีซี เป็นไปได้หรือไม่ที่จะบันทึกข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบเว็บเซิร์ฟเวอร์ใน Mac Terminal? นี่คือวัตถุประสงค์โดยรวมของฉัน: ฉันต้องการทราบว่ามีวิธีที่ง่ายใน Mac Terminal ในการจัดเก็บข้อมูลประจำตัวในการเข้าสู่ระบบบรรทัดคำสั่งต่อไปนี้หรือไม่แล้วใช้รหัสย่อบางประเภทเพื่อเชื่อมต่อกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ของฉันผ่าน Terminal: ssh -p 2200 root@123.456.789.012 Password: **************************************************************** ฉันจัดการและเชื่อมต่อกับ 5 เว็บเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันดังนั้นการเรียงลำดับและจัดระเบียบข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบด้วยวิธีการเชื่อมต่อแบบสั้น / เร็วจะช่วยประหยัดเวลาได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะรหัสผ่านของฉันเป็นสตริง 64 ตัวอักษรที่มีความลับ

1
บัญชีผู้ใช้ไม่ปรากฏในหน้าจอเข้าสู่ระบบแรก
หลังจากรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เมื่อฉันปรากฏหน้าจอเข้าสู่ระบบเริ่มต้น (สีเทาอ่อนที่มีปุ่มรีสตาร์ทและปิดเครื่อง) ฉันเห็นบัญชีผู้ใช้สองสามบัญชีเท่านั้น หากฉันเข้าสู่ระบบด้วยหนึ่งในบัญชีเหล่านี้ฉันสามารถเห็นและเข้าสู่ระบบบัญชีที่สาม (หายไป) โดย: ออกจากระบบ (Apple> ออกจากระบบ ... ) เพื่อเข้าถึงหน้าจอการเข้าสู่ระบบที่สอง (สีเทาเข้มที่มีปุ่มพัก / รีสตาร์ท / ปิดเครื่อง) คลิกที่เมนูการสลับผู้ใช้อย่างรวดเร็ว ฉันจะคืนค่าบัญชีนี้ในหน้าจอเข้าสู่ระบบเริ่มต้น (สีเทาอ่อน) ได้อย่างไร ฉันพยายามซ่อมแซมสิทธิ์ดิสก์เพื่อไม่เกิดประโยชน์ หากฉันสร้างบัญชีใหม่บัญชีจะแสดงในรายการ

4
เปลี่ยนรหัสผ่านไฟล์เข้ารหัส OSX เพื่อให้ตรงกับการเข้าสู่ระบบ
เมื่อฉันตั้งค่าแล็ปท็อป OSX เป็นครั้งแรกรหัสผ่านของฉันคือไฟล์วอลล์และรหัสผ่านของผู้ใช้เหมือนกัน ที่ bootup ฉันต้องเข้าสู่ระบบครั้งเดียวเท่านั้น (ด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของฉัน) ฉันเพิ่งเปลี่ยนรหัสผ่าน OSX ของฉัน แต่รหัสผ่านการเข้ารหัส filevault / ดิสก์ของฉันไม่เปลี่ยน ตอนนี้ฉันต้องเข้าสู่ระบบสองครั้งเมื่อฉันบูทขึ้น (ก่อนด้วยรหัสผ่านเก่าของฉันจากนั้นด้วยรหัสใหม่) มีวิธีใดที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านการเข้ารหัสดิสก์เพื่อให้ฉันสามารถซิงค์กับรหัสผ่านการเข้าสู่ระบบของฉันได้หรือไม่? ฉันลองใช้ Disk Util> ไฟล์> เปลี่ยนรหัสผ่าน แต่เป็นสีเทา

11
เทอร์มินัลเข้าสู่ระบบแฮงค์
ฉันมีปัญหาแปลก ๆ ใน MacBook Pro ใหม่ของฉัน (ปลายปี 2016, แถบสัมผัส) มันใช้งานได้ดีหลังจากใช้ไประยะหนึ่งแล้วการเปิดหน้าต่างเทอร์มินัลใหม่จะไม่ทำงานเพราะloginแฮงค์ การรีบูตเครื่องช่วยแก้ไขปัญหา นี่ดูเหมือนจะเป็นปัญหาที่คนอื่นมีดังนั้นฉันจึงลองใช้วิธีแก้ปัญหาทั้งหมดของพวกเขาแล้ว (จาก 1และ[2] ): การถอด ~/Library/Preferences/com.apple.Terminal.plist การตั้งค่าเริ่มต้นของฉันเปลือกเปลือกอีก (จาก/bin/zshไป/bin/shหรือ/bin/bash) กำลังลบหรือทำความสะอาดฉัน.profile,, .zprofile... สิ่งนี้ไม่ทำงานและฉันสามารถตรวจสอบได้ว่าปัญหาเกิดขึ้นก่อนที่เชลล์จะถูกเรียกใช้เพราะถ้าฉันecho HEYเป็นบรรทัดแรกของฉัน.zshenvนี่ยังไม่ถึง มันจะต้องloginทำให้เกิดปัญหา การแก้ไข/etc/profileเพื่อเพิ่มเสียงสะท้อนที่ด้านบนยังไม่แสดงผลใด ๆ การเปลี่ยนการRun command:ตั้งค่าในเทอร์มินัลการตั้งค่าของฉันเป็นสิ่งที่คล้ายกันecho fooไม่ทำงาน ( Run inside shellการทำเครื่องหมายไว้หรือไม่เลือกจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไร) หมายเหตุอื่น ๆ : เช่นเดียวกับ[2] , ssh-add -Kไม่ได้ยังคงอยู่ระหว่างคีย์เรียบบางอย่างที่ผมไม่เคยมีปัญหากับก่อน คอนโซลไม่แสดงข้อผิดพลาดหรือคำเตือนที่น่าสงสัย การเปิดTerminalหน้าต่างใหม่ดูเหมือนจะสร้างไฟล์ tty ( /dev/ttys<number>) เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้มันไม่สำคัญว่าฉันจะใช้ Terminal.app หรือ iTerm.app ฉันมีการติดตั้งที่ค่อนข้างสะอาด …

3
macOS Sierra Finder ไม่อนุญาตโฟลเดอร์ที่แมปเครือข่ายโดยอัตโนมัติในการเข้าสู่ระบบ
หลังจากอัปเดตเป็น macOS Sierra ดูเหมือนว่า OS จะไม่อนุญาตโฟลเดอร์ที่แมปเครือข่ายโดยอัตโนมัติในการเข้าสู่ระบบ ฉันมีแมปไดรฟ์ NAS เพื่อเชื่อมต่อกับการเริ่มต้นใช้ระบบการตั้งค่า> ผู้ใช้และกลุ่ม> เข้าสู่ระบบรายการ Keychain จะบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบ แต่จะปรากฏขึ้นมาล่วงหน้าเท่านั้นและตำแหน่งเครือข่ายจะไม่ถูกเมาท์โดยอัตโนมัติเมื่อเริ่มต้น ดังนั้นทุกครั้งที่ฉันบู๊ตเครื่องฉันจะเห็นกล่องโต้ตอบ "เชื่อมต่อ" พร้อมรหัสผ่านที่กรอกไว้ล่วงหน้า ใน El Capitan ไม่จำเป็นต้องอนุญาตตำแหน่งเครือข่ายที่แมปด้วยตนเอง ฉันไม่ทราบว่าการเปลี่ยนเป็นพวงกุญแจที่ใช้ iCloud และการอนุญาตแบบสองปัจจัยร่วมกับ Sierra ได้รับการอัปเดตสิ่งที่เปลี่ยนแปลงหรือไม่ ฉันได้ลองลบการแมปจากรายการเข้าสู่ระบบและเพิ่มอีกครั้งเช่นเดียวกับการรีบูตเครื่อง ฯลฯ ฉันได้ลองทำสิ่งนี้ในคอมพิวเตอร์สองเครื่องแยกกันและฉันก็มีปัญหาเดียวกันทั้งสองอย่าง
26 macos  network  finder  mount  login 

5
เครื่องหมายสีแดงบนหน้าจอเข้าสู่ระบบ OS X บ่งชี้อะไร
ฉันบูท MacBook Pro ขึ้นหลังจากปิดฝามันเป็นเวลาหลายวัน วันนี้เมื่อฉันเปิดเครื่องมีเครื่องหมายสีแดงติดกับชื่อของฉันที่หน้าจอเข้าสู่ระบบ ใครรู้ว่าสิ่งนี้หมายถึงอะไร
24 macos  icon  login 

3
ฉันจะเพิ่มข้อความที่กำหนดเองในหน้าจอเข้าสู่ระบบ macOS ได้อย่างไร
กลุ่มชุมชนของเราเพิ่งมี Apple Mac สามเครื่องที่บริจาคให้เรา สองเครื่องเป็นแล็ปท็อปที่ติดตั้ง macOS Sierra และอีกหนึ่งเครื่องเป็น iMac ที่ติดตั้ง macOS High Sierra ฉันถูกขอให้เพิ่มข้อความที่กำหนดเองไปที่หน้าจอเข้าสู่ระบบเพื่อรับทราบการบริจาค แต่ฉันไม่คุ้นเคยกับ Apple Mac มันจะต้องเป็นข้อความง่ายๆเช่น: Mac เครื่องนี้บริจาคโดย X มีวิธีการทำเช่นนี้โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สามหรือไม่? ฉันต้องการขั้นตอนที่ชัดเจนมาก

2
ฉันจะให้เชลล์ของฉันเริ่มต้นในไดเรกทอรีบางอย่างที่ไม่ใช่โฮมไดเร็กตอรี่ของฉันได้อย่างไร
ฉันลองใส่แล้ว cd /Users/my_name/my_directory/structure ทั้ง.bashrcและ.bash_loginแต่ไม่ทำงานเช่นเมื่อฉันเปิดหน้าต่างเทอร์มินัลใหม่ฉันอยู่ในไดเรกทอรี home (/ Users / my_name /) ไม่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาดเพียง แต่ไม่ได้ใส่แผ่นซีดีลงในไดเรกทอรีตามที่หวังไว้เมื่อเริ่มต้นหน้าต่างเทอร์มินัลใหม่

3
หยุด Mavericks จากแอปพลิเคชันที่เปิดใหม่
คำถามนี้ถูกโยกย้ายจาก Stack Overflow เพราะสามารถตอบได้ใน Ask Different อพยพ 5 ปีที่ผ่านมา Mavericks ยังคงเปิดใช้งานแอปพลิเคชันล่าสุดเมื่อเริ่มต้นแม้ว่าฉันจะเก็บกล่องกาเครื่องหมายที่ควรควบคุมคุณสมบัตินี้ไว้เสมอ นี่เป็นเรื่องที่น่ารำคาญจริงๆเพราะ (ก) การเริ่มต้นใช้เวลานานกว่านั้น (ข) ฉันต้องการตัดสินใจว่าจะเริ่มใช้แอปพลิเคชันใดและไม่ใช่อะไรและ (c) มีแอปพลิเคชั่นบางตัวที่จะพัง ตัวอย่าง). หากฉันรู้ว่า OS X เก็บข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชันล่าสุดฉันสามารถเขียนสคริปต์ที่ลบออกเมื่อเข้าสู่ระบบ มีใครคิดว่าสิ่งเหล่านี้จะถูกวางที่ไหน? แก้ไข: ฉันยังสนใจในสถานที่ที่ Mavericks ใส่ภาพหน้าจอจากเซสชันล่าสุด ดังที่คุณอาจสังเกตเห็นภาพหน้าจอจะแสดงก่อนเสมอเมื่อลงชื่อเข้าใช้จากนั้นหน้าจอจะรีเฟรชด้วยเนื้อหาหน้าต่างจริง

3
วิธีปิดใช้งานบัญชีใน OS X Mavericks
ฉันมีบัญชีในระบบ OS X Mavericks ที่ฉันต้องการปิดการใช้งานดังนั้นจึงไม่สามารถใช้สำหรับการเข้าสู่ระบบได้ ฉันไม่ต้องการลบบัญชีอย่างถาวร แต่ปิดการใช้งานชั่วคราว ฉันเชื่อว่านี่เป็นไปได้ใน Lion - แต่บางทีความทรงจำของฉันอาจเล่นกลกับฉัน

3
ไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Google โดยใช้บัญชีอินเทอร์เน็ต
ฉันกำหนดค่าบัญชี Google ของฉันใน El Capitan (OS X 10.11.2) โดยใช้บัญชีอินเทอร์เน็ตและทำงานได้ดีชั่วครู่หนึ่ง อย่างไรก็ตามหลังจากรีสตาร์ทระบบจะถามรหัสผ่านและรหัสยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอนอีกครั้งซึ่งฉันได้เตรียมไว้ให้ แต่ฉันติดอยู่ในหน้าต่างต่อไปนี้หลังจากป้อนรหัสผ่านและรหัส: ในหน้าต่างด้านบนถ้าฉันกดCancelแล้วลองเลือกอะไรในบัญชี Google ฉันได้รับข้อความ "ไม่สามารถยืนยันชื่อบัญชีหรือรหัสผ่าน" หากฉันลบบัญชีและเพิ่มอีกครั้งฉันจะขอรหัสผ่านและรหัสยืนยันตัวตนแบบ 2 ปัจจัย แต่หลังจากให้พวกเขาแล้วฉันจะติดในหน้าต่างต่อไปนี้ - สังเกตว่าDoneปุ่มเปลี่ยนเป็นสีเทาหลังจากกดมันและกล่องโต้ตอบไม่เคยปิด หลังจากนั้น: ฉันลองเริ่มระบบในเซฟโหมดด้วยผลลัพธ์เดียวกัน เกิดอะไรขึ้น? ความช่วยเหลือใด ๆ จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.