เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเล่นหนึ่งเพลงผ่านลำโพงและอีกอันผ่านหูฟัง / หูฟัง?


2

ฉันสงสัยว่าถ้าใครรู้ว่ามีวิธีการเล่นเพลงหนึ่งเพลงบนลำโพงหรือไม่ แต่เป็นเพลงที่แตกต่างผ่านหูฟังโดยใช้ Mac ฉันใช้เพลงเป็นตัวอย่างสำหรับเสียงที่ให้มา วิธีที่ฉันคิดว่าสิ่งนี้จะทำงานได้โดยมีอุปกรณ์ภายนอกบางชนิดที่เสียบเข้ากับพอร์ต aux บน Mac ซึ่งในทางกลับกันจะมีอินพุตหลายช่องสำหรับแจ็ค aux สำหรับลำโพงของคุณและแจ็คหูฟัง / เอียร์บัด สามารถตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ของคุณให้เล่น YouTube กับลำโพงและ iTunes ของคุณเป็นหูฟัง

มีใครเคยได้ยินเรื่องอะไรบ้างที่จะช่วยให้คุณฟังเพลงหนึ่งเพลงบนหูฟังในขณะที่ห้องอื่น ๆ ฟังโดยไม่รบกวนกัน


หากคุณพบตัวแยกหูฟัง (ไม่ดีมาก) ให้แยกเอาท์พุท (ใน iTunes หนึ่งอันจะเหลือ) และอีกอันหนึ่ง อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับสิ่งนี้มันจะเป็นเสียงโมโนผ่านแหล่งสัญญาณทั้งสองเท่านั้น (คุณสามารถแบ่งบางอย่างเพื่อให้งานนี้ ... - โชคดี!
bret7600

นี่จะเป็นอีกปลั๊กสำหรับฉัน จี้เสียง - ดู apple.stackexchange.com/questions/203004/... & amp; apple.stackexchange.com/questions/271164/... ตัวอย่าง. สิ่งนี้อาจเป็นไปไม่ได้หากเสียบหูฟังเพียงแค่เอา 'ลำโพง' ออกเป็นเสียงออกซึ่งในกรณีนี้คุณต้องใช้อุปกรณ์เสียง USB ราคาถูกเป็นเอาต์พุตเดียว
Tetsujin

ฟังก์ชั่น "ในตัว" เท่านั้นที่ฉันเห็นว่ามีอะไรที่คล้ายกันคือในแอพแชทเช่น skype ที่ให้คุณกำหนดค่าเสียงเพื่อให้คุณสามารถเล่นเพลงจากลำโพงภายในหรือภายนอก ดังนั้นจึงเป็นไปได้ แต่พึ่งพาแอพที่สามารถเลือกเอาท์พุทได้
Jon

อาจจะ & gt; การสนทนานี้ และ & gt; บทความนี้ สามารถช่วยได้ พวกเขาอธิบายวิธีการสร้างและใช้ Multiple Audio IO ใน OsX
Gio Valerio

คำตอบ:


1

คุณสามารถใช้ชิ้นส่วนของฮาร์ดแวร์ที่เรียกว่า MIXER เพื่อรับสัญญาณเสียงสอง (หรือมากกว่า) ผสมเข้าด้วยกันและมีเอาต์พุตหนึ่งหรือมากกว่า ตัวอย่างเช่น: Behringer XENYX Q502USB / อินเตอร์เฟสเสียง

มีเส้นโค้งการเรียนรู้สำหรับการใช้งานมิกเซอร์ (ที่เสียบเข้ากับแหล่งกำเนิดเสียง / สายเคเบิลใดที่จะใช้) แต่ถ้าคุณต้องการที่จะบันทึกในระดับต่อไปคุณอาจสนุกกับการมิกซ์เสียง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.