ฉันสามารถสำรองข้อมูลอุปกรณ์ไปยัง Mac iTunes และ iCloud ได้หรือไม่


3

ฉันต้องการสำรองข้อมูล iPad และ iPhone ไปยัง iTunes บน Mac ของฉัน ฉันต้องการให้พวกเขาสำรองข้อมูลไปยัง iCloud ในกรณีที่มีอะไรผิดปกติกับ Mac เป็นไปได้และเป็นอย่างไร

คำตอบ:


3

ฉันทำสิ่งนี้สำเร็จโดยเสียบเข้ากับ iTunes เลือก "สำรองข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องนี้" แล้วกดปุ่ม Apply มันทำการสำรองข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ของฉันแล้วฉันเปลี่ยนกลับเป็น Back up to iCloud เท่าที่สำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติฉันไม่ทราบวิธีการทำเช่นนั้น

'หลักสูตรฉันมักใช้ iCloud เป็นหลัก แต่ควรทำแบบนี้บ่อยขึ้นเพื่อเก็บสำเนาไว้ในคอมพิวเตอร์ของฉัน


1

ไม่มีวิธีอัตโนมัติในการสลับไปมาหรือให้ปลายทางการสำรองข้อมูลทั้งสองทำงานพร้อมกัน แต่คุณสามารถตั้งปลุกแบบรายวันหรือรายสัปดาห์เพื่อสลับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

ฉันใช้วิธีการตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลสำรองในเครื่องของฉันได้รับการอัปเดตทุกๆสัปดาห์และไม่พบปัญหาใด ๆ จากสิ่งนี้ ฉันทำสิ่งเดียวกันกับการสำรองข้อมูลไทม์แมชชีนไทม์ แต่ในระดับที่ยาวขึ้นการสลับคู่ (หรือสามด้วยการหมุนนอกสถานที่) เป็นรายเดือน การสำรองข้อมูลครั้งแรกอาจใช้เวลานานขึ้นเล็กน้อย แต่ฉันได้รับสำเนาข้อมูลของฉันไม่กี่แห่งในหลาย ๆ สถานที่เพื่อการป้องกันในระดับที่สูงขึ้นในกรณีที่การสำรองข้อมูลล่าสุดของฉันมีปัญหาหรือเกิดความเสียหายในลักษณะที่ไม่คาดคิด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.