ไม่สามารถรับชื่อรายการทีวีที่จะแสดง


3

ฉันนำเข้าไฟล์. mov เป็นรายการทีวีหรืออย่างน้อยก็พยายาม

ฉันนำเข้าพวกเขาไปยัง iTunes ตั้งพวกเขาเป็นชื่อ "แสดง" เดียวกันโดยระบุหมายเลขเป็นซีซัน 1 ตอนที่ 1-6 ฉันยังตั้งชื่อพวกเขาว่า "Episode One", "Episode Two" ฯลฯ ฉันยังทำเครื่องหมายพวกเขาเป็น "Media type: TV Show"

ทุกอย่างดูดีใน iTunes ปัญหาคือเมื่อฉันซิงค์พวกเขากับ iPhone ของฉันเมื่อฉันดูในวิดีโอภายใต้รายการทีวีมันจะแสดง "ตอนที่หนึ่ง" เป็นชื่อของการแสดง

ตัวอย่างเช่นบน iPhone ของฉันใต้รายการทีวีฉันอาจเห็น: Breaking Bad (4 ตอน), Mad Men (2 ตอน), House (3 ตอน), Episode One (6 ตอน)

ฉันจะทำให้ iPhone แสดงชื่อที่แสดงได้อย่างไร? ทั้ง "แสดง" และ "เรียงลำดับแสดง" ถูกตั้งค่าไว้ แต่ iPhone ดูเหมือนจะไม่สนใจ ...


ERJ - หากคุณพร้อมสำหรับการทดลองคุณสามารถทำซ้ำหนึ่งตอนและวางข้อมูลจำลองที่แตกต่างกันในแต่ละช่องที่ iTunes จัดไว้ให้ จากนั้นคุณสามารถคิดได้ว่าฟิลด์ใดที่โทรศัพท์ของคุณแสดง
bmike

คำตอบ:


1

คุณจะต้องตรวจสอบฟิลด์ต่อไปนี้ - เป็นฟิลด์ที่ฉันเห็นใน iOS 6 เมื่อฉันซิงค์รายการทีวีกับ iPhone ของฉัน:

  • แท็บวิดีโอ: แสดงและหมายเลขซีซัน
  • แท็บข้อมูล: ชื่อและอัลบั้ม

ข้อมูลจากรายการแรก (แท็บวิดีโอ) จะแสดงในมุมมองระดับบนสุดของแอพวิดีโอและบรรทัดที่สอง (แท็บข้อมูล) จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเจาะลึกเพื่อดูตอนต่างๆที่ซิงค์กับโทรศัพท์แล้ว หากคุณซิงค์กับ iPad รายละเอียดเพิ่มเติมจะแสดงในแอพวิดีโอ - แต่รายการหลัก 4 รายการด้านบนจะแสดงขึ้นเช่นกัน


0

ฉันมีปัญหาเดียวกันวันนี้บน iPhone 6 ที่มี iTunes (Windows) + iOS เวอร์ชันล่าสุด Breaking Bad สามชุด: ชื่อทั้งหมดหมายเลขซีรีส์ + ตอนต่างๆถูกต้องและแสดงได้ดีใน iTunes หลังจากการซิงค์ทุกคนสามารถดูได้บนโทรศัพท์ แต่ไม่มีที่ไหน 'Breaking Bad' ปรากฏเป็นชื่อ ในการแก้ไขมันทั้งหมดที่ฉันทำคือ 'รับข้อมูล' แยกต่างหากสำหรับแต่ละซีรีส์ 1 ตอนและพิมพ์ใน 'Breaking Bad' ภายใต้ 'การจัดกลุ่ม' หลังจากการซิงค์ตอนทั้งหมดของทั้งสามซีรีส์นั้นแสดงอย่างถูกต้องรวมถึงตอนที่ 2 และ 3 ซึ่งฉันไม่ได้แก้ไขเลย


-1

ฉันมีปัญหาเดียวกันทั้งหมด ฉันใส่ชื่อการแสดงใน "ผู้อำนวยการ" และซิงค์อีกครั้งและ voila ตอนนี้พวกเขาอยู่ในโฟลเดอร์ที่มีชื่อ แต่นั่นอาจเป็นเพราะฉันซิงก์มันเป็นครั้งที่สอง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.