คำถามติดแท็ก markdown

1
ฉันจะส่งอีเมลด้วย Mail.app เป็นข้อความ / markdown อย่างชัดเจนได้อย่างไร
ฉันเขียนอีเมลของฉันทั้งหมดในข้อความล้วนไม่ใช่ข้อความสมบูรณ์หรือ HTML แต่ฉันใช้เครื่องหมายวรรคตอนตามที่ได้รับความนิยมโดย Markdown และอื่น ๆ (ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากศุลกากรก่อนหน้าในอีเมลข้อความธรรมดา) ตอนนี้มีRFC 7763 ซึ่งลงทะเบียนtext/markdownประเภทสื่อด้วยพารามิเตอร์บังคับcharsetและตัวเลือก variantฉันสามารถเปลี่ยน Apple Mail ให้ส่งส่วนหัว MIME ที่เกี่ยวข้องได้หรือไม่ Content-Type: text/markdown; charset=UTF-8; variant=pandoc; extensions=-raw_html ฉันหวังว่าจะมีdefaults writeเวทย์มนตร์เนื่องจากดูเหมือนจะไม่มีปลั๊กอินที่เกี่ยวข้อง ( ยัง ) บางสิ่งเช่นนี้ defaults write com.apple.mail UserHeaders \ '{"Content-Type: text/markdown; charset=UTF-8; variant=pandoc; extensions=-raw_html"; }'

1
Markdown และหน้า
ฉันกำลังมองหาชุดค่าผสมที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานกับเอกสารที่มีโครงสร้างและแบ่งปันในรูปแบบ Markdown เครื่องมือแก้ไขที่ฉันโปรดปรานคือหน้าในโหมดเต็มหน้าจอ ที่นั่นฉันสามารถดูว่าเอกสารที่เสร็จสิ้นแล้วจะมีลักษณะเป็นอย่างไร น่าเสียดายที่ไม่มีการส่งออกโดยตรงไปยัง markdown ฉันได้เห็นคำถามอีกข้อเกี่ยวกับหัวข้อที่มุ่งเน้นไปที่บรรณาธิการของ Markdown (ฉันได้ลองมาสองสามครั้ง) แต่ฉันอยากรู้ว่ามีวิธีที่ดีในการส่งออกจากหน้าเว็บไปยังมาร์กดาวน์หรือไม่ ความคิดใด ๆ
5 pages  markdown 

1
ป้องกันการ backtick อัตโนมัติ `
เมื่อฉันพิมพ์ backtick `มันขีดเส้นใต้และฉันสามารถกดเว้นวรรคเพื่อให้เป็นอักขระนี้ได้ ´ สิ่งนี้น่ารำคาญเพราะฉันไม่ต้องการสิ่งนี้เมื่อฉันพิมพ์มาร์กอัปฉันต้องการ backtick เท่านั้น ดังนั้นฉันสงสัยว่าฉันจะปิดได้อย่างไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.