คำถามติดแท็ก plugins

ส่วนประกอบซอฟต์แวร์ที่เพิ่มคุณลักษณะเฉพาะให้กับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่

5
จะข้ามไปยังตำแหน่งโดยใช้เมาส์บน iTerm / terminal ได้อย่างไร?
ฉันทำงานบนเครื่องเกือบตลอดเวลา มีแอพพลิเคชั่น / ปลั๊กอินบน iTerm หรือเทอร์มินัลอื่น ๆ เช่นแอปพลิเคชันที่ใช้ซึ่งฉันสามารถควบคุมตำแหน่งเคอร์เซอร์ของเทอร์มินัลของฉันโดยใช้เมาส์ได้หรือไม่?

9
วิธีทำให้ Google Chrome Helper ไม่ได้ใช้ CPU มากเท่าที่ควร
ฉันพบวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถใช้ได้ในปี 2560 ด้วยเหตุผลบางอย่าง Google Chrome Helper ใช้ซีพียูจำนวนมากของฉันและแฟน ๆ ต่างก็ระเบิดกันอย่างเต็มที่ ฉันพบลิงค์นี้ในเว็บไซต์ของ Apple ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยเหลือทุกคน แต่ดูเหมือนจะไม่พบใน Chrome เวอร์ชันที่ฉันใช้ ฉันมี MBP ที่รัน 10.9.5 พวกเขากล่าวถึงการไปที่ Chrome> ค่ากำหนด> การตั้งค่า> แสดงการตั้งค่าขั้นสูง> การตั้งค่าเนื้อหา (ภายใต้ความเป็นส่วนตัว) จากนั้นคลิกปุ่ม 'คลิกเพื่อเล่น' ใต้ส่วนโปรแกรมเสริม อย่างไรก็ตามไม่มีส่วนปลั๊กอินดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ฉันใช้ Chrome รุ่น 56.0.2924 ฉันไม่มีส่วนขยายจำนวนมากติดตั้งบน Chrome (เฉพาะ Webex, Google เอกสาร, Okta) ฉันมีการติดตั้ง Flash ด้วยซึ่งฉันคิดว่าใช้ทรัพยากรบางอย่าง แต่มีบางครั้งที่ฉันไม่ได้ดูวิดีโอหรือใช้อะไรกับ Flash และมันยังคงใช้ CPU 150% …

4
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าแท็บใดใน Safari กำลังใช้ CPU
ฉันมักจะเปิดหลายแท็บใน Safari ในพื้นหลังและบางครั้งฉันเห็นว่าใช้ CPU เป็นจำนวนมากผิดปกติ (PluginProcess หรือ WebProcess) ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าแท็บใด (หรือแท็บ) ที่ทำให้เกิดปัญหานี้ หากไม่มีวิธีแก้ปัญหา GUI ที่ง่ายฉันก็เปิดเทคนิคการใช้เทอร์มินัลเพื่อค้นหาผู้ร้าย ฉันหวังว่าจะไม่ต้องทำสิ่งนี้บ่อยนัก (หมายเหตุ: ฉันรู้ว่านี่คล้ายกับคำถามเก่าแต่ Safari ได้รับการอัปเดตตั้งแต่นั้นมาและอาจมีเทคนิคใหม่ที่ใช้ได้)

1
ทำไมเวอร์ชันของ Java ที่ตรวจสอบโดย Oracle แตกต่างจากเวอร์ชันที่แสดงที่บรรทัดคำสั่ง
คำถาม ทำไมเวอร์ชันต่างกัน เราควรเชื่อถือขั้นตอนการยืนยันของ Oracle หรือไม่ ในบางกรณีเวอร์ชันที่ตรวจสอบโดย Oracleนั้นแตกต่างจากเวอร์ชันที่แสดงในบรรทัดคำสั่ง ตัวอย่าง ตัวอย่างในรายละเอียด ตาม Oracle ในเบราว์เซอร์: Java 7 อัปเดต 9 ตามคอนโซล Java: Java Plug-in 10.9.2.05 Using JRE version 1.7.0_09-b05 Java HotSpot(TM) 64-Bit Server VM ตามjavaคำสั่ง: sh-3.2$ java -version java version "1.8.0-ea" Java(TM) SE Runtime Environment (build 1.8.0-ea-b58) Java HotSpot(TM) 64-Bit Server VM (build 25.0-b02, …
21 macos  java  plugins 

3
วิธียอมรับการแจ้งเตือนคุกกี้อัตโนมัติตามที่กฎหมายของสหภาพยุโรปกำหนด
กฎหมายของสหภาพยุโรปบังคับให้เว็บไซต์แจ้งผู้เยี่ยมชมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ คลิกที่ข้อความเหล่านี้ค่อนข้างรำคาญ ฉันได้พบปลั๊กอินใน https://cookiesok.com แล้วแต่ใช้ได้เฉพาะกับ Chrome, Firefox และ Opera เท่านั้น ใครบ้างที่รู้เรื่องคล้ายกับ Safari หรือวิธีการอื่นในการบรรลุเป้าหมายเดียวกัน?

1
ฉันจะส่งอีเมลด้วย Mail.app เป็นข้อความ / markdown อย่างชัดเจนได้อย่างไร
ฉันเขียนอีเมลของฉันทั้งหมดในข้อความล้วนไม่ใช่ข้อความสมบูรณ์หรือ HTML แต่ฉันใช้เครื่องหมายวรรคตอนตามที่ได้รับความนิยมโดย Markdown และอื่น ๆ (ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากศุลกากรก่อนหน้าในอีเมลข้อความธรรมดา) ตอนนี้มีRFC 7763 ซึ่งลงทะเบียนtext/markdownประเภทสื่อด้วยพารามิเตอร์บังคับcharsetและตัวเลือก variantฉันสามารถเปลี่ยน Apple Mail ให้ส่งส่วนหัว MIME ที่เกี่ยวข้องได้หรือไม่ Content-Type: text/markdown; charset=UTF-8; variant=pandoc; extensions=-raw_html ฉันหวังว่าจะมีdefaults writeเวทย์มนตร์เนื่องจากดูเหมือนจะไม่มีปลั๊กอินที่เกี่ยวข้อง ( ยัง ) บางสิ่งเช่นนี้ defaults write com.apple.mail UserHeaders \ '{"Content-Type: text/markdown; charset=UTF-8; variant=pandoc; extensions=-raw_html"; }'

3
NoScript สำหรับ Safari
ฉันพบว่าตัวเองล่องลอยจาก Firefox ไปยัง Safari แต่การขาด NoScript ทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อย มีปลั๊กอินที่เทียบเท่ากับ Safari หรือไม่?

4
ไม่มี Safari-plugin สำหรับ audio / MIDI
ฉันใช้ Mac OS X 10.9.1 (Mavericks) ในช่วงปลายปี 2012 27 "iMac ใช้ Safari 7.0.1 และฉันมักจะติดตั้งการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ทั้งหมด แต่ตอนนี้ฉันมีปัญหากับไฟล์ midi ที่ฝังอยู่ในเว็บไซต์ (เช่น wikipedia ให้ใช้http://en.wikipedia.org/wiki/Tonalityเป็นตัวอย่าง) เมื่อฉันคลิกไฟล์ midi ไฟล์ใดไฟล์หนึ่งฉันคาดว่าจะได้ยินเพลง แต่ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดบอกฉันว่าไม่มีปลั๊กอินสำหรับเนื้อหาประเภท "audio / midi" ฉันจะดาวน์โหลดปลั๊กอินที่หายไปได้ที่ไหน ฉันไม่ได้ดูจริงๆ แต่ฉันเชื่อว่าการเล่นไฟล์ midi จากเว็บไซต์นั้นไม่มีปัญหาใน OS X เวอร์ชั่นก่อนหน้านี่เป็นปัญหาของ Mavericks หรือไม่? แก้ไข 1 (พฤศจิกายน 2014): คำถามนี้มีอายุเกือบหนึ่งปีและมีจำนวนการดูมากกว่า 10,000 ครั้ง แต่ยังเหลืออยู่หากไม่มีคำตอบที่เป็นประโยชน์ และ midi ยังไม่รองรับ Safari 8 …
12 safari  audio  plugins  midi 

4
ส่วนขยาย Mail.app เพื่อหลีกเลี่ยงการส่งอีเมลผิดบัญชี
ฉันเพิ่งเริ่มใช้ Mail.app กับบัญชีอีเมลสองบัญชี (ที่ทำงานและที่บ้าน) ทุกครั้งที่ฉันส่งอีเมลในขณะที่มีการเลือกโฟลเดอร์ผิดและบัญชี "จาก" เริ่มต้นจะไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดหวัง มีส่วนขยายหรือเคล็ดลับในการเลือก "จาก" กระโดดออกมาที่ฉันในหน้าต่างเขียนหรือไม่หากไม่ใช่ที่อยู่ 'เริ่มต้น' จากที่อยู่ อีกนัยหนึ่งคือ 99% ของเวลาที่ฉันใช้บัญชีหลักของฉัน แต่ถ้าฉันเปิดหน้าต่างเขียนโดยไม่ได้ตั้งใจกับบัญชีอื่นฉันต้องการสีพื้นหลังที่แตกต่างกันในหน้าต่างเขียนหรือไอคอนกระพริบขนาดใหญ่หรือบางอย่าง กรณีปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากฉันตรวจสอบโฟลเดอร์ในบัญชีที่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้น ความคิดใด ๆ

3
TotalTerminal ไม่ทำงานกับแอปแบบเต็มหน้าจอ
TotalTerminal (อดีต Visor) เป็นปลั๊กอินที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทอร์มินัลซึ่งเปลี่ยนเป็นคอนโซลสไตล์ Quake ที่เลื่อนลงมาบนคีย์ผสม สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการพัฒนาเพราะฉันสามารถพิมพ์คำสั่งในขณะที่เขียนโค้ดหรือเรียกดูได้โดยไม่ต้องเร่งรีบหน้าต่างเพิ่มเติม น่าเสียดายที่ TotalTerminal เล่นได้ไม่ดีกับแอปแบบเต็มหน้าจอ หากฉันวาง Sublime Text ในโหมดเต็มหน้าจอและเปิดใช้งานเทอร์มินัลการควบคุมภารกิจจะเลื่อนไปยังพื้นที่ว่างที่ไม่ใช่แบบเต็มหน้าจอที่ใกล้ที่สุดที่มีอยู่และจากนั้นจะแสดงเทอร์มินัล มันน่ารำคาญมาก เป็นไปได้ที่จะแก้ไขหรือแก้ไขปัญหานี้?

1
ฉันจะสร้างปลั๊กอินสมุดรายชื่อ Mac ที่ปรากฏใน Spotlight ได้อย่างไร
ฉันได้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นเล็ก ๆ ที่เรียกว่า PushDialer สำหรับ Mac ของฉันซึ่งทำให้ iPhone ของฉันเริ่มโทรหาผู้ติดต่อจากระยะไกลจาก Mac ของฉัน ดูเหมือนว่าจะทำงานได้โดยการติดตั้งปลั๊กอินสมุดรายชื่อดังนั้นเมื่อฉันคลิกที่หมายเลขโทรศัพท์ในแอพผู้ติดต่อจะปรากฏ 'Dial with iPhone' เป็นตัวเลือกในเมนูบริบท อย่างไรก็ตามหากฉันค้นหาผู้ติดต่อโดยใช้ Spotlight ดังนั้นเมื่อฉันคลิกหมายเลขโทรศัพท์บนหน้าต่าง 'ดูอย่างรวดเร็ว' ของ Spotlight รายการเมนูบริบทนี้จะไม่ปรากฏให้เห็น มีเพียงรายการ OS X เริ่มต้นสามรายการเท่านั้น - 'แสดงเป็นประเภทใหญ่', 'ส่งข้อความ' และ 'FaceTime' เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเพิ่มรายการเมนูบริบทของ Spotlight สำหรับผู้ติดต่อในลักษณะเดียวกัน ฉันต้องการโทรออกโดยไม่ต้องเปิดแอปผู้ติดต่อ

1
คำเตือนปลั๊กอินชง Oh My Zsh ซ้ำแล้วซ้ำอีก
ฉันเห็นคำเตือนนี้ทุกครั้งที่ฉันเปิดเชลล์ใหม่บนเครื่องของฉัน: Oh My Zsh brew plugin: With the advent of their 1.0 release, Homebrew has decided to bundle the zsh completion as part of the brew installation, so we no longer ship it with the brew plugin; now it only has brew aliases. If you find that brew completion no …

0
เล่น MIDI ใน Firefox และ Chrome
การเล่นไฟล์ midi ใน Chrome หรือ Firefox นั้นใช้งานง่าย: มันใช้งานได้โดยการเรียกใช้ Quicktime อย่างไรก็ตาม Quicktime หยุดสนับสนุน midi หลังจากเวอร์ชั่น 7.6.6 หลังจากอัปเกรดเว็บไซต์เดิมที่เคยใช้งานแล้วล้มเหลว ฉันติดตั้งเวอร์ชันเก่า (ดังนั้นฉันจึงติดตั้ง Quicktime สองเวอร์ชัน) และตอนนี้ฉันสามารถเล่นไฟล์ midi ในคอมพิวเตอร์ของฉันได้แล้ว อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถหาวิธีได้ (หรือทั้งสองอย่าง) Firefox หรือ Chrome เพื่อใช้ Quicktime 7.6.6 เป็นปลั๊กอิน ไม่มีใครรู้วิธีที่จะทำเช่นนั้น? หมายเหตุ: ฉันไม่สนใจว่ามันเป็น Quicktime ที่กำลังเล่น midi หรือปลั๊กอินอื่น ๆ แต่ฉันไม่รู้ปลั๊กอินอื่น ๆ ที่เล่น midi หากคุณรู้วิธีที่จะทำให้ midi เล่นฉันก็ขอขอบคุณมัน ขอบคุณ!

0
การรวบรวมปลั๊กอิน gimp
ฉันต้องการรวบรวมปลั๊กอิน Gimp "บันทึกสำหรับเว็บ" บน Mac 10.8.4 ฉันใช้ ชง สำหรับการจัดการแพ็กเกจ แต่ libgimp2-dev หายไป ฉันดาวน์โหลด Gimp 2.8.6 จาก ที่นี่ . ฉันได้ดาวน์โหลดซอร์สซีดีล่าสุดลงในไดเรกทอรีนั้น แต่เมื่อฉันเรียกใช้ ./configure ฉันได้รับข้อผิดพลาดของข้อกำหนดของแพคเกจที่ไม่เป็นไปตาม (gimp-2.0 | gimpui-2.0 ต้องมากกว่า 2.3 / gimp-2.0 | ไม่พบ gimpui-2.0)
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.