สิ่งที่สามารถทดแทนน้ำเชื่อมมอลต์เกาหลี [ปิด]


2

ฉันปรุงไก่ย่างเกาหลีสูตรนี้

ซึ่งอร่อยมาก ฉันแทนที่น้ำเชื่อมมอลต์เกาหลีด้วยน้ำเชื่อมข้าวโพด แต่ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับสวิตช์นี้ สิ่งที่ดีทดแทนคืออะไร? ฉันหามันไม่เจอที่ร้าน


1
สูตรนั้นบอกอย่างชัดเจนว่าคุณสามารถใช้น้ำเชื่อมข้าวโพดอ่อนและอื่น ๆ และน้ำเชื่อมมอลต์เกาหลี (mool yut) ดูเหมือนจะเป็นสีอ่อนและทำจากข้าวบาร์เลย์และข้าวโพดดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเสียงดังเข้าใกล้ สหรัฐอเมริกาและแคนาดา มีเหตุผลบางอย่างที่คุณคิดว่าไม่ใช่สิ่งทดแทนที่ดีหรือไม่?
Cascabel

ขออภัยฉันเดาว่าข้ามหรืออาจมีดิสเล็กเซีย ฉันควรลบโพสต์นี้หรือไม่?
Napster

อย่าลังเลที่จะเปิดทิ้งไว้ในกรณีที่มีบางสิ่งที่ดีกว่า! ฉันส่วนใหญ่แค่ตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณมีความคิดว่าอะไรแตกต่างจากเวอร์ชั่นเกาหลี - มันบอกว่า "มอลต์" ดังนั้นอาจมีรสชาติเล็กน้อยที่ขาดหายไปจากน้ำเชื่อมข้าวโพดธรรมดา
Cascabel

คำตอบ:


2

อยากรู้อยากเห็นตัวเองดังนั้นฉันจึงทำการค้นหาเพิ่มเติม ฉันพบเว็บไซต์ไม่กี่แห่งที่แนะนำให้น้ำผึ้งเป็นทางเลือก แต่โปรดทราบว่าน้ำผึ้งนั้นหวานกว่าดังนั้นคุณจะต้องลดปริมาณลง ทรัพยากรส่วนใหญ่ที่ฉันพบพบว่าน้ำเชื่อมข้าวโพดเป็นสารทดแทนตะวันตกที่ดีที่สุดและใกล้เคียงที่สุดของคุณ

ตามเนื้อผ้า Malt Syrup (หรือ Mul Yut? Mulyeot?) ทำมาจากข้าวบาร์เลย์ แต่ทุกวันนี้ส่วนใหญ่ทำมาจากข้าวโพดดังนั้นน้ำเชื่อมข้าวโพดจึงเป็นตัวแทนที่ดี ทรัพยากร / ผลิตภัณฑ์บางอย่างสามารถแปลและขาย Mulyeot โดยตรงในชื่อ "Corn Syrup"

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.