คำถามติดแท็ก food

4
วัสดุใดที่ปลอดภัยสำหรับอาหารและฉันจะจำได้อย่างไร
วัสดุใดที่ใช้กันทั่วไปในการพิมพ์ 3 มิติปลอดภัยต่ออาหาร? มีการรับรอง / กระบวนการคัดเกรดสำหรับวัสดุดังกล่าวซึ่งสามารถช่วยฉันในการตรวจสอบและคัดเลือกได้หรือไม่? ฉันใช้เครื่องพิมพ์ FDMอยู่

2
พิมพ์ช็อคโกแลต
ฉันเคยเห็นเครื่องพิมพ์จำนวนมากที่พิมพ์ช็อกโกแลตโดยใช้หลอดฉีดยากับช็อคโกแลตเหลว แต่แม้จะเย็นกว่าก็เป็นไปได้ไหมที่จะพิมพ์ช็อคโกแลตด้วยระบบป้อนกระดาษบางชนิดสำหรับการพิมพ์ช็อคโกแลตต่อเนื่องวัตถุที่มีขนาดใหญ่และเป็นเวลานาน สิ่งที่ต้องพิจารณาคือ IMO: ทำอย่างไรให้ช็อคโกแลตอยู่ในสถานะหลอมเหลวและมีความหนืดพอที่จะพิมพ์ได้อย่างไร ช็อคโกแลตต้องมีอุณหภูมิแบ่งเบาซึ่งหมายความว่าจะต้องอยู่ที่ประมาณ 32-37 องศาเซลเซียสมิฉะนั้นมันจะไม่ส่องแสง แต่จะดูหมองคล้ำ (หรือเปลี่ยนเป็นสีขาวหลังจากนั้นไม่นาน) ช็อคโกแลตเป็นอาหารดังนั้นคุณต้องมีอุปกรณ์บันทึกอาหารในห่วงโซ่ทั้งหมดที่สัมผัสกับช็อคโกแลต บางทีปั๊ม peristaltic ที่คอยปั๊มช็อคโกแลตหลอมเหลวไปยังเครื่องอัดรีดซึ่งอาจเป็นวาล์วที่สามารถเปิด / ปิดได้จาก G-code?
20 food  chocolate 

2
ฉันสามารถใช้วัสดุอะไรในการทำแม่พิมพ์เค้กของตัวเอง
ฉันต้องการทำเค้กแบบกำหนดเอง ฉันถามเรื่องนี้ในร้านค้าไม่กี่แห่งที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทำอาหารพวกเขาบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ ฉันสงสัยว่าการพิมพ์ 3 มิติทำให้เป็นไปได้หรือไม่ มันจะต้องมีวัสดุที่ปลอดภัยต่ออาหารตามซึ่งเป็นวัสดุที่ปลอดภัยอาหารและฉันจะจำพวกเขาได้อย่างไร อย่างไรก็ตามมีเงื่อนไขเพิ่มเติมสองประการ: วัสดุจะต้องสามารถทนต่อความร้อนของเตาอบหรือไมโครเวฟและไม่ผสมกับแป้ง ไม่ควรที่จะลบเค้กออกจากแม่พิมพ์หลังจากที่พร้อมแล้ว เงื่อนไขแรกคือที่ที่คำถามนี้แตกต่างจากคุณสามารถใช้วัสดุ PLA กับอาหารและเครื่องดื่มได้หรือไม่? - คำถามนั้นเกี่ยวกับมีดและแก้วไม่ใช่เกี่ยวกับสิ่งที่เข้าไปในเตาอบหรือไมโครเวฟ มีวัสดุที่สามารถใช้สำหรับวัตถุประสงค์นี้หรือไม่?
9 food 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.